SINGAPOREtiếp cận phương tiện truyền thông16/08/2023: Spackman Entertainment Group Limited, một trong những tập đoàn sản xuất chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc (thành lập năm 2011 bởi ông Charles Spackman, một nhà đầu tư công nghệ và truyền thông), thông báo: phim hành động A MAN OF REASON, sản xuất bởi Công ty TNHH Studio Take. – công ty con gián tiếp thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn, chính thức ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 8 năm 2023.

Phim đã được bán trước tại 153 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Ba Lan, trước ngày phát hành chính thức .ở Corea. .

Đoạn giới thiệu chính thức của A MAN OF REASON có thể được xem trên trang web của Tập đoàn tại spachmanentertainmentgroup.com.

“A MAN OF REASON” của Studio Take đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Hawaii lần thứ 42 ở Mỹ, với lời mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế Toronto, Sitges Liên hoan phim Hawaii lần thứ 47 (“TIFF”) ở Canada và Fiesta ở Tây ban nha. Đặc biệt, bộ phim A MAN OF REASON đã được chọn là Special Presentation of 2022 Official Selection tại TIFF, một trong 4 LHP quốc tế quan trọng nhất thế giới. Phim được khen ngợi nhờ kỹ xảo điện ảnh ấn tượng và dàn diễn viên tài năng.

Phim kể về Soo-hyeok (do nam diễn viên Jung Woo-sung thủ vai), người muốn sống một cuộc sống bình thường, sau khi ngồi tù 10 năm thay cho ông trùm băng đảng cũ của mình. Khi ra tù và đến thăm người bạn gái đã bị bỏ rơi từ lâu, anh phát hiện ra mình là cha của một cô gái. Anh ta cố gắng cắt đứt quan hệ với băng nhóm cũ của mình, nhưng tên trùm đã thuê một sát thủ khét tiếng để bắt con gái anh ta làm con tin. Vì vậy, Soo-hyeok quyết định tìm cách trả thù.

Tham gia bộ phim này còn có nam diễn viên Park Sung-woong, người từng đóng một vai trong phim FOR THE EMPEROR (tựa Việt, 2014) và nam diễn viên Kim Nam-gil với vai chính trong phim LOVERS VANISHED (TÌNH YÊU Ở CUỐI CÙNG) CON ĐƯỜNG, 2010). Cả hai bộ phim đều do Spackman Entertainment Group sản xuất.

Bộ phim được phân phối bởi Acemaker Movie Works. Quyền phân phối ở Bắc Mỹ đã được hãng phim và truyền hình độc lập Epic Pictures Group mua lại, được biết đến với việc phân phối các thể loại phim ở Hoa Kỳ và Canada.

Movie Cloud và Swift Productions lần lượt là nhà phân phối cho thị trường Đài Loan và Pháp.

Bộ phim “A MAN OF REASON” tiếp tục ghi thêm kỷ lục làm phim xuất sắc của Studio Take, nối tiếp các tác phẩm trước đó của hãng, trong đó có phim nhạc kịch THE BOX (JYUAN, 2021) với sự tham gia của nam ca sĩ Chanyeol nhóm EXO và phim của nghệ thuật. STONE SKIPPING (SILENCE, 2020), đã giành được giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 23.

Ngoài ra, dự án sắp tới THE GUEST của Studio Take hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay. Với thành tích phát hành phim nổi bật và các dự án thú vị sắp tới, Tập đoàn tin tưởng vào cam kết liên tục của Studio Take trong việc cung cấp một dòng phim chất lượng cao nhất quán.

Hashtag: #SpackmanEntertainmentGroup

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Tập đoàn giải trí Spapman Limited

Là một trong những tập đoàn sản xuất chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) được thành lập bởi ông Charles Spackman, một nhà đầu tư mạnh mẽ, chuyên phát triển, sản xuất và sản xuất, sản xuất, trình chiếu và tài trợ phim độc lập tại Hàn Quốc. Để đa dạng hóa nguồn doanh thu, SELG đã mở rộng danh mục kinh doanh của mình bao gồm cả việc sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc. Ngoài việc kinh doanh nội dung, SELG cũng đầu tư vào các công ty giải trí và quỹ điện ảnh có thể bổ sung về mặt tài chính và chiến lược cho các hoạt động cốt lõi hiện có của mình. SEGL có cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã chứng khoán 40E.

Theo Variety, năm 2019, Hàn Quốc là thị trường có doanh thu phòng vé lớn thứ tư thế giới. chỉ sau Bắc Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Zip Cine Co., Ltd. là một trong những công ty nhượng quyền sản xuất phim nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và đã sản xuất một số bộ phim thành công về mặt thương mại tại Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, Zip Cinema đã liên tục sản xuất 10 bộ phim đạt lợi nhuận cao, trong đó có một số phim đạt doanh thu cao nhất và đạt được những giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc như: LÃNG MẠN ĐIÊN (năm 2019), MẶC ĐỊNH (năm 2018), GIÁO VIÊN (2016)CÁC LINH MỤC (trong năm 2015), đôi mắt lạnh lùng (năm 2013) và TẤT CẢ VỀ VỢ TÔI (năm 2012). Để tìm hiểu thêm về Zip Cinema, hãy truy cập http://zipcine.com.

SEGL cũng sở hữu Công ty TNHH Novus Mediacorp – nhà đầu tư, sản xuất và/hoặc phân phối với tổng cộng 79 phim (58 phim Hàn Quốc và 21 phim nước ngoài). kể cả phim BÔNG HẠI CỦA SỰ TÌNH CẢM, SÚNG ĐƯỜNG BÍ MẬT, LỚN (Đây là một trong những bộ phim ăn khách nhất và có doanh thu cao nhất năm 2013 tại Hàn Quốc, với sự tham gia của Kim Soo-hyun, người cũng rất nổi tiếng trong phim. TÌNH YÊU CỦA TÔI TỪ NHỮNG NGÔI SAONGƯỜI BẠN 2: DI SẢN TUYỆT VỜI. Năm 2012, Novus Mediacorp cũng là nhà phân phối phim TẤT CẢ VỀ VỢ CỦA TÔI – một bộ phim hài lãng mạn có doanh thu cao do Zip Cinema sản xuất. Năm 2018, những kẻ ngoài vòng pháp luật, do Novus Mediacorp đồng sản xuất đã phá kỷ lục mọi thời đại về doanh thu video theo yêu cầu (VOD) cao nhất tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về Novus Mediacorp, hãy truy cập http://novusmediacorp.com.

SEGL điều hành một quán cà phê lớn tên là Upper West ở quận Gangnam của Seoul và sở hữu một studio chụp ảnh chuyên nghiệp Noon Pictures Co., Ltd.

SEGL sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (SMGL). Đây là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông (cùng với các công ty con) là một trong những công ty quản lý tài năng giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc, với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc. SMGL điều hành hoạt động kinh doanh quản lý tài năng của mình thông qua các công ty và đại lý nổi tiếng khác như MS Team Entertainment Co., Ltd.; UAA & Co Inc.; Năm mươi mốt K Inc.; công ty giải trí sbd và Kook Entertainment Co., Ltd. SMGL là công ty con của SEGL.

SELG sở hữu 100% cổ phần của Frame Pictures Co., Ltd, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2014, Frame Pictures đã làm việc với hơn 25 đạo diễn hàng đầu của Hàn Quốc và đã cung cấp máy ảnh và thiết bị chiếu sáng cho một số dự án phim truyền hình và phim nổi bật nhất của Hàn Quốc. NỮ CÔNG AN (năm 2018) với Wi Ha-Jun của SMGL và CUỘC LY HÔN TUYỆT VỜI NHẤT (2018) với sự tham gia của Bae Doona của SMGL. Năm 2018, Frame Pictures cũng giành được hợp đồng cung cấp thiết bị sản xuất phim. BỐN NGƯỜI ĐÀN ÔNG (năm 2019), BIÊN GIỚI ASADAL (năm 2019), Chú Hề VƯƠNG MỆNH (năm 2019), VẺ ĐẸP TRONG (năm 2018), TRĂM TRIỆU NGÔI SAO TRÊN BẦU TRỜI (năm 2018), ĐÁNG YÊU (năm 2018), KHÁCH HÀNG (2018), phim cổ trang Hàn Quốc MALMOI, TRANG PHỤC (năm 2018) có Park Hyung-sik của SMGL, NGƯỜI YÊU (năm 2018), MẠNG SỐNG (năm 2018), SỐNG (2018) với sự tham gia của Lee Kwang-soo, CHẠY, CHÚA CỦA TÔI (năm 2018) và BÁO ĐỘNG TÌNH YÊU (2018) – Sản phẩm gốc Hàn Quốc đầu tiên của Netflix.

SELG sở hữu 100% vốn cổ phần của Take Pictures Pte.Limitado. (Singapore) đã sản xuất một số bộ phim, bao gồm NHẢY ĐÁ, NGƯỜI GIÁM HỘ CÁC LINH MỤC 2 (đồng sản xuất với Zip Cinema).

SELG sở hữu 100% vốn cổ phần của Constellation Agency Pte.Limitado. (Singapore). Constellation Agency sở hữu Công ty TNHH The P Factory và Công ty TNHH Platform Media Group (PMG), chủ yếu tham gia quản lý các nghệ sĩ Hàn Quốc hoạt động ở thị trường nước ngoài. The P Factory là nhà cung cấp giải pháp tiếp thị sáng tạo chuyên tổ chức sự kiện và nội dung có thương hiệu. PMG là đơn vị quản lý các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, quảng cáo thương mại và giải trí.

SELG sở hữu 100% cổ phần của Greenlight Content Limited, công ty chủ yếu tham gia đầu tư vào phim truyền hình và điện ảnh, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất phim có nội dung Hàn Quốc.

SELG sở hữu 100% vốn cổ phần của Simplex Films Limited, một công ty sản xuất phim giai đoạn đầu. Simplex Films có những bộ phim sau được phát hành viz MỘT BOLT TỪ MÀU XANH, LỜI HỨA KHÔNG THỂ THAY ĐỔITHÀNH PHỐ SIÊU SAO CỦA CHÚNG TÔI.

Hashtag: #SpackmanEntertainmentGroup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.