QualiSense ký hợp đồng với Johnson Electric để triển khai AI trong kiểm soát chất lượng

0

KHU HÀNH CHÍNH LEA HONG KONG – Media OutReach – Ngày 4 tháng 9 năm 2023 – QualiSense đã ký thỏa thuận 5 năm với Johnson Electric để trở thành nhà cung cấp phần mềm được ưa chuộng cho hoạt động kiểm tra và kiểm soát chất lượng được tăng cường bằng AI. Johnson Electric hiện sản xuất hơn 3 triệu động cơ vi mô và các bộ phận chuyển động liên quan mỗi ngày trên 1.500 dây chuyền sản xuất tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trải dài khắp bốn châu lục. Công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ giúp giảm chi phí chất lượng và cải tiến quy trình sản xuất. Ngoài ra, QualiSense có kế hoạch tích hợp những hiểu biết sâu sắc vào quy trình thiết kế để cải thiện khả năng sản xuất cho các sản phẩm mới.

Johnson Electric và QualiSense đã khởi động thỏa thuận bằng cách nhắm mục tiêu 100 điểm kiểm tra. Những dự án này bao gồm nhiều hoạt động kiểm tra bề mặt kim loại phức tạp. Trong 5 năm tới, dự án sẽ mở rộng sang các trường hợp sử dụng, quy trình sản xuất và cảm biến khác nhau, đáp ứng nhu cầu sản xuất toàn cầu của Johnson Electric.

“Giải pháp kiểm soát chất lượng đã được chứng minh của chúng tôi đã được triển khai thành công trong sản xuất và thỏa thuận này mang đến cho chúng tôi cơ hội triển khai giải pháp này trên quy mô lớn hơn nữa. Khi độ phức tạp và khả năng của AI thay đổi nhanh chóng, việc ký hợp đồng 5 năm với Johnson Electric, một trong những nhà sản xuất động cơ nhỏ và động cơ vi mô lớn nhất thế giới, nhấn mạnh niềm tin ngày càng tăng vào công nghệ tăng cường AI đổi mới QualiSense của Johnson.

Austin Wang, phó chủ tịch cấp cao của Johnson Electric, cho biết thêm: “QualiSense AI đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và củng cố vị thế dẫn đầu của Johnson Electric trong kỷ nguyên Công nghiệp 5.0, cung cấp khả năng kiểm soát kiểm tra hiện đại để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu. chất lượng cao nhất. “Điều này sẽ nâng cao khả năng phần mềm và trí tuệ nhân tạo trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, cũng như củng cố nền tảng của một sản phẩm phần mềm độc đáo và thú vị cho thị trường kiểm tra chất lượng toàn cầu.”

Sứ mệnh của Qualisense là cung cấp nền tảng AI nhanh, có thể mở rộng và có thể truy cập toàn cầu để đảm bảo chất lượng trên dây chuyền sản xuất. Công nghệ Qualisense đã cho phép các nhà sản xuất triển khai các mô hình đào tạo AI của họ chỉ trong vài ngày, thay vì hàng tuần và hàng tháng như các phương pháp AI truyền thống. Ngoài ra, công nghệ Qualisense có thể được triển khai trên nhiều camera nhờ khả năng chuyển giao kiến ​​thức của công nghệ mà không cần đến trí tuệ nhân tạo hoặc chuyên gia thị giác máy tính.

Tập đoàn Johnson Electric là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất động cơ điện, bộ truyền động, hệ thống phụ chuyển động và các bộ phận cơ điện liên quan. Tập đoàn có trụ sở chính tại Hồng Kông và tuyển dụng hơn 35.000 công nhân tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Johnson Electric Holdings Limited được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 179).

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp kiểm soát chất lượng QualiSense, hãy truy cập www.qualisense.ai.

Thẻ bắt đầu bằng #: #JohnsonElectric #Cảm nhận về chất lượng

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Tập đoàn điện Johnson

Là tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về động cơ điện, bộ truyền động, hệ thống phụ chuyển động và các bộ phận cơ điện liên quan, Tập đoàn Johnson Electric phục vụ nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, đo lường thông minh, dụng cụ và thiết bị y tế, thiết bị thương mại, tự động hóa gia đình, thông gió và thiết bị. . , Dụng cụ điện và thiết bị làm vườn… Tập đoàn có trụ sở chính tại Hồng Kông và tuyển dụng hơn 35.000 nhân viên tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Johnson Electric Holdings Limited được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 179).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.johnsonelectric.com.

Thông tin về QualiSense

QualiSense được thành lập vào năm 2021, với sự hợp tác của Johnson Electric và Cortica, để phát triển một nền tảng trí tuệ nhân tạo tăng cường cải tiến, xử lý dữ liệu sản xuất chưa được gắn nhãn nhằm tự đào tạo để phát hiện lỗi trong các bộ phận mà không cần nhiều hướng dẫn cho người dùng. Sứ mệnh của QualiSense là cung cấp nền tảng AI tăng cường có thể mở rộng và có thể truy cập trên toàn cầu để kiểm soát chất lượng sản xuất. Nền tảng này giúp giảm đáng kể chi phí và thời gian cần thiết để triển khai các hệ thống thử nghiệm tự động và tự động thích ứng với những thay đổi trong sản xuất và môi trường với sự can thiệp tối thiểu của con người.

QualiSense là giải pháp phần mềm được thiết kế từ đầu cho phân xưởng, mang lại hiệu suất cao và dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống camera nào để hiện đại hóa dây chuyền sản xuất mới hoặc hiện có. QualiSense có một số hệ thống sản xuất phục vụ các OEM ô tô lớn, 18 bằng sáng chế đang chờ xử lý và 14 hệ thống đang được phát triển.

Hashtag: #JohnsonElectric #QualiSense

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.