Ra mắt Array Go: Câu trả lời của ArrayFi cho công nghệ AI trên Blockchain

0

VICTORIA, MAHE, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 13 tháng 3 năm 2023 –
Mảng đi, thuật toán trí tuệ nhân tạo hoàn toàn tự động đã ra mắt và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển kỹ thuật số. Trong một thị trường lạc quan về đợt tăng giá tiếp theo, và trong một thời gian dài sau đó, thuật toán này sẽ là chủ đề thảo luận của nhiều nhà đầu tư.

Một lý thuyết kinh tế học hành vi nổi tiếng do Daniel Kahneman và Giáo sư Amos Tversky đề xuất cho rằng mọi người có thái độ khác nhau đối với rủi ro và khả năng chịu đựng tâm lý dựa trên các điểm tham chiếu khác nhau.
Giao
công thức mảng đã được tạo ra dựa trên lý thuyết này.

Nếu các ngành công nghiệp Web2 đang cảm nhận được sức mạnh của AI, hãy tưởng tượng những người tiên phong của Web3 đang phát triển như thế nào.

Mảng đi đó là một thuật toán dựa trên AI có tất cả các ưu điểm của đường giới hạn, chẳng hạn như tính ổn định và giảm thiểu rủi ro. Đây là một thuật toán AI hoàn chỉnh
Không dưới sự kiểm soát của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Array Go tự điều khiển dựa trên 100% hoạt động của thị trường. Để đảm bảo vô thời hạn rằng giá trị của mã thông báo vẫn ổn định và có thể dự đoán được đối với các nhà đầu tư và nhà giao dịch, một đường cong ràng buộc truyền thống được triển khai thủ công trong một hợp đồng thông minh có vai trò điều chỉnh việc phát hành và giao dịch $ARA.

ArrayGo có thể:

  1. Nghiên cứu từ dữ liệu thị trường lịch sử.
  2. Quan sát hành vi cập nhật của thị trường.
  3. Dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai.

Chức năng chính của Array Go là giảm rủi ro liên quan đến công nghệ này. Khi xu hướng thị trường tăng lên, hệ thống AI sẽ cung cấp thêm $ARA cho thị trường (đúc) để cân bằng cung và cầu hoặc loại bỏ $ARA (đốt) theo nguyên tắc tương tự. Điều này làm giảm nguy cơ gây ra biến động giá hơn nữa.

Giới thiệu về $ARA và $USDR. Hệ thống tiêu chuẩn vàng hoạt động theo tỷ lệ 4:1, cho phép chủ sở hữu $ARA đúc mã thông báo $USDR của riêng họ trên chuỗi. Người dùng cũng có thể đặt cược $ARA để nhận mã thông báo tiền điện tử $USDR, đóng vai trò là công cụ lưu thông duy nhất cho nền tảng ứng dụng Liên minh trò chơi phi tập trung –DEGA (Liên minh trò chơi phi tập trung).

Array tập trung vào việc xây dựng phần mềm của tương lai và là cầu nối cho một nền tảng tinh tế với tiềm năng vô tận. Array tin rằng việc tạo ra của cải phải liền mạch, hòa bình và không bị hạn chế. Array muốn đơn giản hóa quy trình đầu tư và phần thưởng để cho phép người dùng sáng tạo hơn và hỗ trợ người dùng trên hành trình đạt được tiềm năng đầu tư của họ.

Twitter: @JimArray

thẻ: #Đào tạo

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.