Ra mắt Carousell Campus: Dẫn đầu tương lai của hàng hóa đã qua sử dụng thông qua hoạt động mua bán, bồi dưỡng nhân tài và đóng góp cho hệ sinh thái khởi nghiệp

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 29 tháng 9 năm 2023 – Carousell Group, tập đoàn mua sắm trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, chủ sở hữu nền tảng đa danh mục cho các sản phẩm đã qua sử dụng, gần đây đã kỷ niệm 10 năm thành lập và kỷ niệm đầu thập kỷ hoạt động thứ hai với một sự kiện chào mừng LaunchPad @ one-north, địa điểm văn phòng mới của Tập đoàn. Tại đây Grupo Carousell đã công bố ra mắt trụ sở chính, Carousell Campus, với mục đích nâng cao năng lực trong lĩnh vực Recommerce (Thương mại điện tử mua bán đồ đã qua sử dụng), đây là một phần sứ mệnh của công ty. giúp việc mua bán sản phẩm đã qua sử dụng trở nên đáng tin cậy và thuận tiện hơn.

Trụ sở chính của Tập đoàn Carousell tại LaunchPad @ one-north

Trụ sở chính của Tập đoàn Carousell tại LaunchPad @ one-north

Trong sự kiện ra mắt Carousell Campus, CEO và đồng sáng lập Carousell Group, Quek Siu Rui bày tỏ sự hào hứng với hành trình phía trước: “Carousell Campus đánh dấu sự trưởng thành của Carousell Group. Và thương mại điện tử sẽ giống như thương mại điện tử: sẽ mang lại tốt nhất. cho người sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng. Hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi kiên trì với sứ mệnh này và đã trở thành tập đoàn Thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan, với hàng chục triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 80 triệu sản phẩm được rao bán hàng năm. Là người tiên phong trong việc hỗ trợ Thương mại lại và thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, Carousell Group kiên trì và tin tưởng chắc chắn vào việc đóng góp cho cộng đồng khởi nghiệp ở mọi khu vực và hỗ trợ Singapore trở thành trung tâm khởi nghiệp nổi bật.”

Dẫn đầu tương lai của hàng hóa đã qua sử dụng bằng cách làm cho việc mua bán thương mại điện tử trở nên đáng tin cậy và thuận tiện hơn

Cơ sở Carousell cũng là Trung tâm Năng lực đầu tiên của Tập đoàn, nơi tập hợp các thương hiệu và công ty con dưới một “trụ sở chính” để đồng bộ hóa các hoạt động vận hành, tích hợp các đơn vị xác thực và kiểm tra, cũng như giúp phối hợp lẫn nhau trong Tập đoàn một cách hiệu quả.
(Xem Phụ lục A) Carousell Group đặt mục tiêu xây dựng một nền tảng Thương mại điện tử tiên phong và mạnh mẽ hơn trong việc thiết lập các tiêu chuẩn mới về độ tin cậy và sự tiện lợi cho các giao dịch sản phẩm đã qua sử dụng trong khu vực. Cụ thể, Grupo Carousell đã triển khai chương trình
“Giấy chứng nhận” bằng cách sử dụng chuyên môn và công nghệ được chia sẻ từ các đơn vị khác nhau để xác thực và kiểm tra các sản phẩm đã qua sử dụng cho các cửa hàng Carousell chính thức. Điện thoại di động được thử nghiệm bằng công nghệ AI độc quyền để đánh giá chất lượng điện thoại nhanh chóng và khách quan, loại bỏ yếu tố chủ quan của con người. Túi thiết kế được kiểm tra bởi Phòng Xác thực của Carousell, với các chuyên gia từng làm việc cho các hãng thời trang xa xỉ như Louis Vuitton, Hermes và Chanel. Xe sẽ được kiểm tra bởi các công ty kiểm tra, sửa chữa ô tô lâu năm và giàu kinh nghiệm. (Xem Phụ lục B để biết danh sách đầy đủ các chương trình thương mại lại tại Carousell Group..)

Để nâng cao tính bảo mật trong giao dịch hàng hóa đã qua sử dụng, Grupo Carousell đã phát triển các chức năng “Đảm bảo thanh toán” tại hai thị trường Singapore và Việt Nam cùng với kế hoạch mở rộng sang nhiều thị trường hơn, bắt đầu với Malaysia vào cuối tháng 9 năm nay. Do đó, người dùng có thể thực hiện thanh toán một chạm nhanh chóng và an toàn trong khi vẫn được hưởng các chính sách tương tự.
Sự bảo vệ người tiêu dùng và chọn hình dạng
giao hàng tận nơi (D2D). Đây là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Carousell trong chiến lược đa cấp nhằm củng cố niềm tin và nâng cao tính bảo mật khi mua bán sản phẩm đã qua sử dụng trên nền tảng của Tập đoàn. Để tăng sự thuận tiện cho người dân Singapore trong việc đăng tin rao bán mỗi ngày, Carousell Singapore sẽ là thị trường C2C đầu tiên tại đây cung cấp cho người bán
Tùy chọn gửi D2D không cần giấy tờ. Bắt đầu từ cuối tháng 9, người bán chỉ cần viết mã đơn hàng lên gói hàng để nhận được mức giá vận chuyển cạnh tranh và giảm thiểu rắc rối khi in nhãn vận chuyển cho các công ty chuyển phát nhanh.

Ông Quek cho biết: “Việc tập trung các đơn vị có trụ sở tại Singapore trong cùng khuôn viên Carousell giúp chúng tôi nâng cao năng lực kinh doanh. Chiến lược tập trung vào các ngành tăng trưởng chủ chốt đã giúp chúng tôi phân bổ nguồn lực hợp lý, từ đó đưa ra nhiều giải pháp hấp dẫn hơn cho người dùng.” như Tăng cơ hội hợp tác và thúc đẩy đổi mới trong nền kinh tế tuần hoàn. Điều này cho phép Carousell Group phát triển việc ra mắt một loạt chương trình và tính năng mới trên nhiều nền tảng và thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào tăng trưởng và thúc đẩy công nghệ trên nền tảng của mình để giúp mua hàng và bán sản phẩm đã qua sử dụng. Sản phẩm trở nên đáng tin cậy và tiện lợi như mua mới.”

Phát huy nhân tài đằng sau sự thành công của Recommerce của Tập đoàn

Carousell Campus tiếp tục củng cố cam kết của Tập đoàn trong việc đổi mới và tạo ra lực lượng lao động đa dạng và có kỹ năng bằng cách đóng vai trò là cầu nối trung tâm cho tám văn phòng khu vực cùng nhau hoạch định chiến lược của họ. Một phần quan trọng trong việc phát triển nhân tài trong lực lượng lao động đẳng cấp thế giới là tất cả các đơn vị phải hỗ trợ lẫn nhau một cách tổng thể, chia sẻ những phương pháp hay nhất và khả năng để học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển. Các CEO công ty con và giám đốc điều hành cấp cao sẽ đảm nhận vai trò mới là cố vấn cho các nhóm kinh doanh liên đơn vị và đưa ra định hướng hoặc hướng dẫn chiến lược về phát triển năng lực hoạt động.

Các nhà lãnh đạo công nghệ trong Tập đoàn cùng nhau thực hiện các sáng kiến ​​và chia sẻ kiến ​​thức để tận dụng tốt hơn các công nghệ hiện có và thúc đẩy đổi mới. Điều này cho phép Tập đoàn nhanh chóng áp dụng các công nghệ AI tiên tiến để hỗ trợ các chức năng nền tảng trên quy mô lớn. Gần đây, Carousell Group sử dụng Mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) để trích xuất thông tin chi tiết về sản phẩm nhằm tìm kiếm sản phẩm phù hợp, giúp người mua có thể tìm thấy thứ mình muốn tốt hơn, từ đó tăng lượt xem tin tức và thúc đẩy giao dịch tiếp xúc với khách hàng.

Đóng góp cho thế hệ khởi nghiệp công nghệ tiếp theo

Từng là một công ty khởi nghiệp bắt đầu trong hệ sinh thái Block 71, việc thành lập Carousell Campus tại LaunchPad thể hiện cam kết của Tập đoàn trong việc trở thành một phần không thể thiếu của thế hệ công ty công nghệ tiên phong tiếp theo. Nhận thấy những thách thức mà các công ty khởi nghiệp trẻ phải đối mặt, Carousell Group sẵn sàng trợ giúp bằng cách cung cấp cơ hội tiếp cận các diễn giả hàng đầu thế giới từ những gã khổng lồ công nghệ, tạo điều kiện kết nối với những người sáng lập công ty khởi nghiệp và cung cấp không gian để tổ chức các sự kiện khám phá và tìm hiểu khách hàng cho mỗi công ty tìm thấy công nghệ phù hợp. sản phẩm cho thị trường. Vì lý do này, thiết kế của trụ sở Carousell Campus đảm bảo một tổ chức có không gian có sức chứa hơn 100 người cho mỗi sự kiện.

Carousell Group đã triển khai nhiều hoạt động, đào tạo chuyên sâu và các buổi học miễn phí, đồng thời lên kế hoạch cho nhiều sự kiện hợp tác có sự tham gia của các công ty khởi nghiệp địa phương và doanh nghiệp nhỏ.

Thẻ: #Carousell #khởi nghiệp #thương mại điện tử #đồ cũ

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.