Ra mắt thương hiệu du lịch hạng sang “Cathay” trên toàn cầu với chiến dịch “Feels Good To Move” mới

0

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 21 tháng 9 năm 2023 – Cathay vui mừng thông báo rằng thương hiệu du lịch và phong cách sống cao cấp đã chính thức ra mắt tại các thị trường trên toàn thế giới với thương hiệu hàng đầu “Cathay”, nhằm mục đích truyền bá niềm đam mê du lịch và đơn giản hóa cách thức của khách hàng tương tác với công ty.

408187-image_1.png

Cathay đại diện cho nhiều hơn một hãng hàng không. Thương hiệu Cathay đại diện cho sự phát triển của hãng hàng không thành thương hiệu du lịch và phong cách sống cao cấp với nhiều sản phẩm và dịch vụ bổ sung: chuyến bay, kỳ nghỉ, mua sắm, ăn uống, sức khỏe và thanh toán. Asia Miles là đơn vị tiền tệ của hãng hàng không để khách hàng tích lũy và đổi dặm bằng cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ này.

Cathay bây giờ sẽ là thương hiệu mẹ của hãng trên toàn thế giới, trong khi Cathay Pacific sẽ vẫn là thương hiệu của hãng và đó là niềm tự hào của hãng.

Giám đốc điều hành Ronald Lam cho biết: “Tháng 9 này đánh dấu 77 năm kể từ khi câu chuyện của Cathay bắt đầu với chiếc máy bay Douglas DC-3 duy nhất có biệt danh ‘Betsy’ và những nỗ lực kết nối thế giới với con người. Thói quen và nhu cầu của Khách hàng đã thay đổi trong những năm qua. sự phát triển của chúng tôi thành Cathay đánh dấu một chương mới thú vị trong lịch sử của chúng tôi và phản ánh sự tập trung đổi mới của chúng tôi vào khách hàng, cũng như quyết tâm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ lớn nhất thế giới.

Khách hàng trên khắp thế giới có thể mong đợi nhiều dịch vụ mới và thú vị cho kỳ nghỉ, mua sắm, ăn uống, chăm sóc sức khỏe và thanh toán. Điều này sẽ giúp chúng tôi có nhiều cơ hội hơn để tương tác với khách hàng mỗi ngày.

Để chào mừng sự ra mắt của Cathay trên toàn thế giới và lấy cảm hứng từ mục đích thúc đẩy mọi người tiến xa hơn trong cuộc sống, thương hiệu này đã phát động chiến dịch toàn cầu đầu tiên sau ba năm:
Thật dễ chịu khi di chuyển (Cảm hứng để di chuyển). Chiến dịch này nhằm mục đích tôn vinh và truyền bá niềm đam mê chuyển động theo bản năng của con người, bắt đầu từ nhịp đập đầu tiên của trái tim chúng ta và mỗi nội dung đều mời gọi và truyền cảm hứng cho chuyển động.

Edward Bell, giám đốc điều hành thương hiệu, thông tin chiến lược và truyền thông tiếp thị cho dòng sản phẩm cao cấp, một thương hiệu nhằm giúp chúng ta tận hưởng du lịch và phong cách sống cao cấp mỗi ngày, cho biết: “Chiến dịch này tập trung thẳng vào lý do tại sao Cathay tồn tại như một thương hiệu du lịch và phong cách sống”. . Kể từ khi thành lập đến nay, Cathay luôn tìm kiếm sự tiến bộ và mong muốn tiến xa hơn nữa. Nỗ lực Sự bồn chồn nằm trong DNA của chúng ta. “Chiến dịch này nhằm tôn vinh cảm giác ngạc nhiên và cảm hứng khi di chuyển.”

Thẻ: #CathayPacific

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.