RCI kết hợp với APEC Mandala Affiliation mở rộng các lựa chọn dịch vụ tại Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp ở Việt Nam

0

HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 26 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — RCI, công ty hàng đầu thế giới về trao đổi kỳ nghỉ và nằm trong bộ sưu tập thương hiệu du lịch Panorama tại Travel + Leisure Co., vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới với 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam: APEC Mandala Phú Yên và APEC Mandala Retreat Kim Bôi. Với các du khách đang tìm kiếm những kỳ nghỉ đáng nhớ và thoải mái, sự hợp tác này sẽ mang đến một lựa chọn thuận tiện và đáng tin cậy.

APEC Mandala Phu Yen

“Tôi rất vui mừng được chào đón APEC Mandala Mũi Né tham gia vào mạng lưới các điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu được đánh giá cao của RCI. Qua lần hợp tác này, sẽ có thêm điểm đến thú vị mới và phù hợp với nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các thành viên khám phá những không gian mới và thực hiện ước mơ du lịch vòng quanh thế giới của họ,” Robin Mills, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh EMEA, Ấn Độ & APAC tại RCI cho biết.

Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn APEC cho biết: “APEC Mandala Mũi Né là một dự án quy mô lớn với một vị trí độc đáo, miền đất ‘hướng về nước’ và kiến trúc lấy cảm hứng từ họa tiết mandala với thiết kế độc đáo, sự hòa quyện phong cách nội thất tinh túy giữa các nền văn hóa. “Khách sạn Apec Mandala Mũi Né sẽ là bước đầu tiên trong hành trình hợp tác chiến lược giữa Apec Mandala Holiday và RCI, nhằm mang đến những sản phẩm đẳng cấp cho các khách hàng đam mê du lịch khắp thế giới.”

Hai khu nghỉ dưỡng mới gia nhập vào mạng lưới trao đổi của RCI gồm:

APEC Mandala Phú Yên là điểm đến giải trí mới ở miền Trung Việt Nam, với các dịch vụ 5 sao như quán bar tầng thượng và bể bơi vô cực, nhà hàng, phòng tập thể dục, spa cùng nhiều dịch vụ khác. Tọa lạc tại tỉnh Phú Yên với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động, từ thể thao và chăm sóc sắc đẹp đến mua sắm và tiệc tùng, đồng thời tận hưởng những bãi biển và cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực.

APEC Mandala Retreat Kim Bôi là khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp nằm ở quận Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cung cấp 1142 căn hộ, 43 biệt thự và 1005 biệt thự trên cao. Khu nghỉ dưỡng này có các tiện nghi với chất lượng 5 sao, bao gồm bồn tắm nước khoáng nóng, bồn tắm rượu vang, bồn tắm bùn và khu phức hợp giải trí đa năng.

Việc liên kết với 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp này ở Việt Nam đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho RCI trong việc mở rộng mạng lưới toàn cầu và cung cấp cho các thành viên trải nghiệm kỳ nghỉ chưa từng có.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.RCI.com.

Giới thiệu về Apec Mandala Mui Ne

Apec Mandala Mũi Né là một trong những dự án lớn nhất của Tập đoàn APEC, với hy vọng tôn vinh vẻ đẹp và nâng tầm hoạt động du lịch biển tại Mũi Né và Bình Thuận. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 4 tòa nhà, mỗi tòa nhà đại diện cho một nền văn hóa Phật giáo: Việt Nam, Trung Quốc, Bhutan và Tây Tạng. Apec Mandala Mũi Né có đầy đủ các giá trị sống đẳng cấp, hội tụ những dịch vụ giải trí đỉnh cao và được vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Giới thiệu về Resort Condominium International (RCI)

RCI chính là hình thức du lịch mới™. Là công ty dẫn đầu thế giới về dịch vụ du lịch thành viên trong ngành sở hữu kỳ nghỉ, công ty cung cấp nền tảng trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu trong ngành cho 3,7 triệu thành viên trên khắp thế giới, cung cấp kỳ nghỉ tại hơn 4.200 khu nghỉ dưỡng được liên kết ở khoảng 110 quốc gia. RCI Travel cung cấp các dịch vụ du lịch nâng cao cho phép các thành viên đi du lịch linh hoạt quanh năm. RCI là một phần trong chuỗi khách sạn Panorama toàn cầu của các thương hiệu du lịch tại Travel + Entertainment Co. (NYSE: TNL)

Giới thiệu về Panorama

Panorama™ cung cấp tầm nhìn rộng mở hơn đến thế giới du lịch như một phần của Travel + Entertainment Co. (NYSE: TNL) . Các doanh nghiệp du lịch dưới sự bảo trợ của Panorama – RCI, 7trad (trước đây là DAE), The Registry Collection, Love Home Swap, Extra Holiday, Panorama travel Solutions, @Work International và Alliance Reservations Network (ARN) – mang đến các dịch vụ cho các nhà cung cấp du lịch và hàng triệu thành viên của họ trên khắp thế giới.

Photo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/RCI-ket-hop-voi-APEC-Mandala-Affiliation-mo-rong-cac.jpg

Photo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/1682510792_754_RCI-ket-hop-voi-APEC-Mandala-Affiliation-mo-rong-cac.jpg

Logo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/1682510792_757_RCI-ket-hop-voi-APEC-Mandala-Affiliation-mo-rong-cac.jpg

APEC Mandala Retreat Kim Boi, Hoa Binh
RCI_Logo

 

SOURCE RCI (Resort Condominiums International)Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.