Rentokil Initial Singapore giới thiệu Biogents BG-Counter 2, một thiết bị theo dõi và xử lý muỗi từ xa

0

SINGAPORE – Media OutReach – Rentokil Initial Singapore, công ty kiểm soát dịch hại nhà lãnh đạo, đã giới thiệu Biogents BG-Counter 2, một thiết bị theo dõi muỗi từ xa cải tiến ở Singapore, để giúp chống lại số lượng muỗi ngày càng tăng và xử lý chúng theo cách thân thiện với môi trường.

Biogents BG-Counter 2 của Rentokil Initial cách mạng hóa việc kiểm soát muỗi và bảo vệ môi trường

Khả năng kháng thuốc trừ sâu và nhiệt độ tăng cao đã gây khó khăn cho việc kiểm soát muỗi ở Singapore. kiểm soát muỗi nó phải nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn mà không cần phải tăng cường sử dụng thuốc diệt côn trùng để tiêu diệt các loài thụ phấn và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người.

Biogents’ BG-Counter là thiết bị điều khiển muỗi từ xa đầu tiên được thương mại hóa tại Singapore. Thiết bị sáng tạo này hoạt động hoàn hảo với bẫy Biogents, với phạm vi bao phủ cục bộ trong bán kính 20 mét. Bẫy sinh học sử dụng kết hợp Octenol (mô phỏng mồ hôi của con người) và CO2 để thu hút và bẫy muỗi. Công nghệ nhận dạng thông minh và hàng rào ánh sáng hồng ngoại của BG Counter 2 cho phép nó phân biệt giữa muỗi và côn trùng khác, gửi số lượng muỗi bị bắt không dây đến tài khoản của bộ đếm từ xa Biogents.

Là một phần trong chương trình quản lý muỗi tích hợp của Rentokil, Biogents BG Counter 2 cung cấp dữ liệu thời gian thực về quần thể muỗi, cho phép hành động sớm để kiểm soát và giảm số lượng của chúng tại cơ sở của người dùng. Biogents BG Counter 2 tạo điều kiện hiểu rõ hơn về các hoạt động của muỗi và giúp tạo ra các kế hoạch xử lý muỗi được nhắm mục tiêu và cá nhân hóa hơn để diệt trừ.

Ví dụ: diệt muỗi Với sự thành công, Biogents BG Counter 2 có thể giúp xác định thời điểm hiệu quả nhất để phun thuốc và có thể giúp hiểu được liệu các biện pháp kiểm soát có hiệu quả hay không. Việc sử dụng các thiết bị như vậy có thể dẫn đến việc sử dụng thuốc trừ sâu hợp lý và tập trung hơn, có thể kiểm soát muỗi mà không gây hại cho các loài thụ phấn hoặc côn trùng có ích khác, trở thành một giải pháp sinh thái để kiểm soát muỗi.

kế hoạch điều trị muỗi cá nhân và cụ thể

Ông Max Song, Quản lý khu chung cư Varsity Park cho biết: “Mặc dù đã áp dụng các biện pháp kiểm soát dịch hại thông thường nhưng khu phố của chúng tôi vẫn phải đối mặt với số ca mắc sốt xuất huyết ngày càng tăng. Tuy nhiên, sau khi triển khai Biogents BG-Counter 2, chúng tôi thấy hiệu quả rất ấn tượng, số lượng muỗi giảm đáng kể. Bảng điều khiển trực tuyến cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực về tốc độ bắt muỗi, cho phép chúng tôi theo dõi tình hình một cách hiệu quả. Chúng tôi tự tin giới thiệu Biogents BG-Counter 2 như một giải pháp kiểm soát muỗi hiệu quả trong việc bảo vệ cư dân khỏi bị muỗi đốt và sốt xuất huyết.”

Ông Paul Hellyer, Giám đốc Điều hành của Rentokil Initial Singapore, Thái Lan và Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Biogents BG Counter 2 tại Singapore. Thiết bị này sẽ cho phép chúng tôi theo dõi quần thể muỗi chính xác và hiệu quả hơn, đồng thời cho phép chúng tôi thực hiện hành động sớm để kiểm soát, xử lý và giảm quần thể muỗi. Cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp các giải pháp kiểm soát sinh vật gây hại sáng tạo và bền vững được phản ánh trong việc ra mắt thiết bị này. Đây là một công cụ có giá trị trong cuộc chiến chống lại các bệnh do muỗi truyền ở Singapore.”

Để biết thêm thông tin về bẫy muỗi Biogents mới của Rentokil Initial, hãy truy cập đây

Hashtag: #RentokilInicial

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Rentokil Initial Việt Nam

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực quản lý sinh vật gây hại, Rentokil liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D) và công nghệ đổi mới để cung cấp dịch vụ vượt trội và đảm bảo chất lượng cho các đối tác của mình ở các khu vực dân cư, công nghiệp và thương mại khác nhau. Với hơn 50 năm danh tiếng tại địa phương và toàn cầu tại hơn 60 quốc gia, Rentokil tận tâm đáp ứng nhu cầu kiểm soát sinh vật gây hại của khách hàng.

Rentokil cũng cung cấp các giải pháp khử trùng và kiểm soát véc tơ cho các cơ quan chính phủ dưới thương hiệu Rentokil. Ban đầu – Một bộ phận kinh doanh khác cung cấp các giải pháp làm sạch bên trong và bên ngoài phòng vệ sinh, bao gồm chăm sóc không khí, chăm sóc tay, vệ sinh tủ và chăm sóc sàn nhà. Ban đầu cũng cung cấp các giải pháp thoát nước thuộc bộ phận vệ sinh chuyên nghiệp. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa bề mặt nấm mốc và điều hòa không khí cho các khu dân cư và thương mại dưới thương hiệu Moldgone.

Rentokil Initial Singapore đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín như bằng chứng về sự xuất sắc trong dịch vụ, bán hàng, vận hành và chất lượng. Công ty đã đặt ra các tiêu chuẩn cao về năng lực về sức khỏe và an toàn và đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Ngôi sao bizSAFE, ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001, Đẳng cấp Chất lượng Singapore và Siêu Thương hiệu 2014 (Lựa chọn của Người tiêu dùng và Doanh nghiệp). Rentokil gần đây đã giành được giải thưởng Expat Living Gold Choice, một bằng chứng cho việc kiểm soát sinh vật gây hại được đánh giá cao nhất.


Rentokil Initial Singapore vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và công nhận như một minh chứng cho thành tích xuất sắc trong dịch vụ, kinh doanh, vận hành và chất lượng. Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn cao về năng lực sức khỏe và an toàn, đồng thời giành được một số giải thưởng, bao gồm bizSAFE Star, ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001, Đẳng cấp Chất lượng Singapore và Siêu thương hiệu 2014 (Sự lựa chọn của Người tiêu dùng và Doanh nghiệp). Rentokil gần đây đã giành được giải thưởng Expat Living Gold Choice, một bằng chứng cho việc kiểm soát sinh vật gây hại được đánh giá cao nhất.

Hashtag: #RentokilInicial

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.