Samsung Electronics vinh danh Golfer là Nhà vô địch Nữ nghiệp dư Châu Á Thái Bình Dương (WAAP)

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 4 năm 2023 – Công ty Điện tử Samsung đã vinh danh tay golf người Thái Lan Eila Galitsky với tư cách là nhà vô địch Giải nữ nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương (WAAP) mới đăng quang vì hiệu suất tuyệt vời cô ấy tại giải vô địch lần thứ năm được tổ chức gần đây tại Singapore. Với tư cách là nhà vô địch và người chơi có vòng đấu hay nhất trong ngày cuối cùng, Eila Galitsky đã mang về nhà chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S23 Ultra và Galaxy Buds2 Pro mới, cùng với chức vô địch của cô và cơ hội tiến tới ba chức vô địch lớn khác.

Ronnie Ng, Giám đốc Trải nghiệm di động, Samsung Electronics Singapore (phải) giới thiệu Nhà vô địch nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương Eila Galitsky của Thái Lan (trái) mới đăng quang (trái) với Galaxy S23 Ultra và Galaxy Buds2 Pro

Ông Ronnie Ng, Trưởng bộ phận Trải nghiệm di động tại Samsung Electronics Singapore “Samsung tự hào được hợp tác với R&A và APGC trên hành trình nuôi dưỡng những người chơi gôn nghiệp dư trong khu vực. Thật thú vị khi thấy ngày càng có nhiều tài năng nữ trẻ đam mê môn thể thao gôn và chúng tôi tự hào là một phần trong hành trình của họ tại WAAP. Tại Samsung, chúng tôi tin rằng sự đa dạng thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng. Thông qua sự hỗ trợ của chúng tôi đối với WAAP, chúng tôi hy vọng tôn vinh phụ nữ trong thể thao và thu hút tốt hơn những người tiêu dùng đam mê chơi gôn và thể thao.”

Ông Dominic Wall, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, The R&A cho biết: “Samsung đã là đối tác lâu năm của WAAP và luôn đánh giá cao sự hỗ trợ của họ đối với giải đấu, điều này cũng giúp người chơi tiếp xúc nhiều hơn. Nhiều người trong số họ đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp và sự hỗ trợ của các thương hiệu toàn cầu như Samsung có thể giúp thúc đẩy những tài năng trẻ này bước ra quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi muốn khám phá cách công nghệ có thể giúp chúng tôi tốt hơn. Quan hệ đối tác của Samsung với chúng tôi cũng cho phép chúng tôi sử dụng máy tính bảng Galaxy của họ để ghi điểm. Điều này góp phần vào hiệu quả của đội giải đấu của chúng tôi.

Trong suốt sự kiện Giải vô địch WAAP sẽ được tổ chức tại Singapore Island Country Club (SICC), Samsung cũng đã tổ chức các hoạt động tại chỗ cho các gôn thủ trẻ tuổi, các quan chức của giải vô địch và khách tham quan để xem và dùng thử dòng Galaxy S23 mới nhất của Samsung. Khách tham quan cũng được trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động bằng điện thoại thông minh của họ và tìm hiểu cách họ có thể tối đa hóa trải nghiệm di động của mình với các tùy chọn tùy chỉnh và tùy chỉnh One UI 5.1.

Các gôn thủ WAAP còn có cơ hội sử dụng Galaxy S23 Ultra mới nhất để ghi lại những khoảnh khắc hoành tráng tại giải đấu. Galaxy S23 Ultra có cảm biến Adaptive Pixel 200 MP và Zoom không gian 100 lần, rất phù hợp để ghi lại những khoảnh khắc thể thao với độ chi tiết phong phú khi bạn không có mặt trên sân cỏ.

Bạn có thể xem những điểm nổi bật của Giải vô địch WAAPđây.

Để biết thêm thông tin về dòng Galaxy S23, vui lòng truy cập https://www.samsung.com/sg/smartphones/galaxy-s23-ultra/https://www.samsung.com/sg/smartphones/galaxy-s23/

Nhãn: #SamsungElectronics

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Công ty TNHH Điện tử Samsung

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ đổi mới. Công ty đang định nghĩa lại thế giới của tivi, điện thoại thông minh, thiết bị cầm tay, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, bộ nhớ và hệ thống mạng, và tích hợp hệ thống quy mô lớn (Large). Tích hợp quy mô lớn: LSI), các giải pháp đúc và đèn LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com

Nhãn: #SamsungElectronics

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.