Sáng kiến 1 Ticket, 1 Tree của Cathay đạt cột mốc mới

0

SINGAPORE –
Media OutReach Newswire – Ngày 22/04/2024 – Cathay đã đạt được một cột mốc quan trọng trong hành trình
1 Ticket, 1 Tree với 30,000 cây ngập mặn được trồng ở khu vực Đông Nam Á kể từ khi sáng kiến này được triển khai vào năm 2021. Trong số đó có 7,500 cây ngập mặn mà hãng hàng không này cùng các đối tác cam kết trồng sẽ vào năm 2024, đây là số vé máy bay được bán ra ở Đông Nam Á trong chương trình kéo dài năm ngày vào tháng 7 năm 2023.

Sáng kiến 1 Ticket, 1 Tree của Cathay đạt cột mốc mớiSáng kiến 1 Ticket, 1 Tree của Cathay đạt cột mốc mới

Hiện đã kéo dài đến năm thứ tư,
1 Ticket, 1 Tree là sáng kiến của Cathay tại Đông Nam Á nhằm nhấn mạnh cam kết của hãng trong việc hỗ trợ cộng đồng địa phương, khôi phục môi trường sống sở tại và thúc đẩy khả năng phục hồi khí hậu. Cam kết này của Cathay bao gồm hoạt động trồng một cây ngập mặn trong khu vực với mỗi vé máy bay được bán ra tại Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Campuchia trong khoảng thời gian diễn ra chương trình. Để khởi động chương trình
1 Ticket, 1 Tree trong năm nay, 4,000 cây đã được trồng tại Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên Bangpu của Thái Lan ở Samut Prakan vào ngày 23 tháng 3 năm 2024. Số cây xanh còn lại sẽ được trồng tại các khu rừng ngập mặn trên khắp Đông Nam Á trong những tháng tới.

Hãng hàng không này sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác cộng đồng và môi trường địa phương để khôi phục hệ sinh thái rừng ngập mặn trong khu vực. Đơn cử như ở Thái Lan, một nửa trong số 4,000 cây xanh được đóng góp bởi KTC (Krungthai Card Public Company Limited), đơn vị lần đầu tiên hợp tác cùng Cathay tại Thái Lan trong năm nay. Kể từ năm 2021, Cathay đã hợp tác với 13 đối tác địa phương trên toàn khu vực để trồng và đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Dominic Perret, Tổng Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á của Cathay cho biết: “1 Ticket, 1 Tree của Cathay tại Đông Nam Á nâng cao kỳ vọng trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển bền vững, và ủng hộ các hoạt động hợp tác vì mục tiêu Greener Together. Đóng góp cho cộng đồng mà chúng tôi đang phục sự là một phần quan trọng trong nỗ lực này, và chúng tôi vẫn đang tiếp tục hợp tác với khách hàng, đối tác kinh doanh để bảo tồn hệ sinh thái ven biển – nơi mà nhiều cộng đồng địa phương trong khu vực đang dựa vào để kiếm kế sinh nhai, cũng như là nguồn thức ăn và phòng hộ của người dân. Chúng tôi vô cùng cảm kích những phản hồi tích cực từ các đối tác cùng chung mục tiêu – những đơn vị đã nỗ lực chung tay cùng chúng tôi hoặc giúp chúng tôi lan tỏa sáng kiến này”.

Chương trình 1 Ticket, 1 Tree sẽ lại được triển khai ở Đông Nam Á trong năm nay, qua đó, Cathay xin mời khách hàng đóng góp cho các cánh rừng ngập mặn thông qua việc bay cùng chúng tôi, chỉ đơn giản bằng cách đặt vé máy bay với Cathay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình 1 Ticket, 1 Tree, vui lòng theo dõi trang
Facebook page của chúng tôi hoặc truy cập:

Singapore |
Malaysia |
Indonesia |
Philippines |
Cambodia |
Thailand |
Vietnam

Greener Together: Cam kết của Cathay Pacific về vai trò tiên phong trong lĩnh vực phát triển bền vững

Là một trong những hãng đầu tiên ở châu Á đặt mục tiêu 10% Nhiên liệu Hàng không Bền vững (Sustainable Aviation Fuel, SAF) cho tổng mức tiêu thụ nhiên liệu vào năm 2030, Cathay hoàn toàn nhận thức được những thách thức trong quá trình chuyển đổi sang sử dụng năng lượng bền vững hơn trong ngành hàng không. Để giải quyết vấn đề, Cathay áp dụng nguyên tắc hợp tác – Greener Together, kêu gọi tất cả các bên liên quan cùng đoàn kết nhằm đạt được mục tiêu quan trọng này.

Thông tin chi tiết đầy đủ về hiệu quả hoạt động và các cam kết của Cathay trong hoạt động phát triển bền vững có trong Báo cáo Phát triển Bền vững năm 2023 tại
đây. Những điểm nổi bật chính của báo cáo bao gồm cam kết cải thiện khí hậu trong ngắn hạn, tăng tốc hướng tới mục tiêu sử dụng SAF và hướng tới sử dụng các tài nguyên bền vững hơn.

Hashtag: #CathayPacific

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.