Schneider Electric giới thiệu công nghệ mới tại Hội chợ quản lý tài sản và mua sắm quốc tế

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach –Chuyên gia năng lượng – công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số trong quản lý năng lượng và tự động hóa tham gia Triển lãm Mua sắm và Quản lý Tài sản Quốc tế lần thứ 3 (Triển lãm Quản lý và Mua lại Bất động sản Quốc tế lần thứ 3 – IPMAPE) từ ngày 30/8 đến ngày 1/9/2023. Công ty nồng nhiệt chào đón khách tham quan gian hàng Schneider Electric tọa lạc tại D12, D14, E11 và E13 tại Sảnh 3E Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong để tận mắt trải nghiệm các công nghệ số tiên tiến của Schneider Electric Điện.

Jonathan Chiu, Chủ tịch Schneider Electric Hong Kong, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được kết nối với các bên liên quan trong phân khúc. Quản lý tài sản tại IPMAPE để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý cơ sở vật chất và khai thác giá trị của tài sản bất động sản. Các công ty quản lý tài sản, chủ sở hữu và nhà phát triển có những lợi thế riêng có thể dẫn đến thành công nhanh chóng trên thị trường này. Họ có thể tận dụng các giải pháp vận hành và cơ sở hạ tầng hiện có để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về vận hành và quản lý xanh hơn và thông minh hơn trong các tòa nhà cũng như sạc xe điện. Bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất, các nhà quản lý cơ sở vật chất có thể biến đổi các tòa nhà hiện có trở nên bền vững hơn, hiệu quả hơn, kiên cường hơn và lấy con người làm trung tâm hơn.”

Schneider Electric đã giới thiệu một loạt giải pháp sáng tạo và dịch vụ hàng đầu đầy ấn tượng tại gian hàng của mình. Những người tham dự đã được giới thiệu cái nhìn toàn diện về các công nghệ, dịch vụ, sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ năng động tiên tiến của công ty.

EcoConsult: Tối ưu hóa hệ thống phân phối điện và nâng cao hiệu quả vận hành

Tư vấn sinh thái Schneider Electric cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện cho các công ty đang tìm cách tối ưu hóa hệ thống và thiết bị phân phối điện của mình. Các chuyên gia tư vấn của công ty giúp các công ty tiết kiệm hàng tỷ đô la tổn thất do sự cố điện bằng cách xác định các vấn đề tiềm ẩn về an toàn và hiệu suất, giảm thiểu rủi ro và cải thiện khả năng phục hồi, phục hồi và hiệu suất.

EcoCare – Cải thiện hiệu quả quản lý và bảo trì tài sản

Tận dụng các công nghệ tiên tiến như Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn, EcoCare là gói dịch vụ tùy chỉnh kết hợp các kỹ thuật bảo trì phòng ngừa và dự đoán vào một hệ thống bảo trì dựa trên tình trạng hiệu quả về chi phí để quản lý các tài sản quan trọng. Bằng cách thu thập dữ liệu thời gian thực thông qua các cảm biến IoT và phân tích trạng thái tài sản, các chuyên gia của Schneider Electric cho phép các nhà quản lý cơ sở nhận được dự báo tốt hơn về các biện pháp can thiệp bảo trì.

Chuyên gia sạc EVlink™ Pro AC và EcoStruxure™ EV – Một loạt giải pháp mô tả chung Về sạc xe điện

Bằng cách đảm bảo thời gian hoạt động tối đa và mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, bộ sạc xe máy điện EVlink Pro AC cung cấp khả năng sạc thông minh có độ tin cậy cao, linh hoạt và bền vững với các biện pháp an toàn nâng cao. Bên cạnh đó, Chuyên gia sạc xe điện EcoStruxure (dịch gần đúng Sạc xe điện chuyên nghiệp Cấu trúc sinh thái), giải pháp quản lý tải cơ sở hạ tầng tính phí cung cấp năng lượng cho xe điện, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về điện và phân phối lại tải do cơ sở hạ tầng sạc bổ sung Điện cho xe điện.

Bộ sạc USB công suất cao AvatarOn: Chuẩn mới cho sạc nhanh và an toàn

Với công nghệ sạc động và GaN (Gallium Nitride), bộ sạc USB công suất cao AvatarOn giúp sạc các thiết bị điện nhanh chóng và không cần lo lắng. Những bộ sạc này cung cấp các tùy chọn 45W và 65W trên cổng USB Type-C, mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn và giúp giảm lượng khí thải carbon. Với hiệu suất sạc 93% so với tiêu chuẩn quốc tế là 88%, bộ sạc USB mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn, khiến chúng trở nên lý tưởng để sạc nhanh và bền vững.

Để xem toàn bộ chương trình sự kiện, bấm vào Phía trước.

Hashtag: #Quản lý tài sản #propexhongkong #IPMAPE2023 #Tư vấn sinh thái #EcoCare #Quản lý cơ sở #AvatarTrong #Cổng sạc USB #LinkEV #Bộ sạc EV #EVGiải pháp sạc

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và nguồn lực của mình, tạo cầu nối dẫn tới sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của người dùng vì sự bền vững và hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ, sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối quy trình và năng lượng hàng đầu thế giới từ điểm cuối đến đám mây trong suốt vòng đời, cho phép quản lý doanh nghiệp tích hợp cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Với tư cách là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái hợp tác, đam mê các giá trị chung có ý nghĩa, toàn diện và được công nhận.

www.se.com/hk

Hashtag: #Quản lý tài sản #propexhongkong #IPMAPE2023 #EcoConsult #EcoCare #quản lý cơ sở #AvatarOn #USBcharger #EVlink #EVCharger #EVChargingSolutions

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.



Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.