Seerslab củng cố quan hệ đối tác chiến lược tại Hội nghị MINT Việt Nam nhằm mang công nghệ thực tế hỗn hợp đến Việt Nam

0

SEOUL, Hàn Quốc, 1/1/2024 /PRNewswire/ — Seerslab, một công ty khởi nghiệp về nội dung và công nghệ truyền thông chuyên về các giải pháp và nội dung thực tế tăng cường (AR) và thực tế hỗn hợp (AR), gần đây đã tham gia Hội nghị bên mua/nhà đầu từ MINT Vietnam được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam từ ngày 12 – 15/12.

Hội nghị được Bộ Khoa học, Công nghệ thông tin và Truyền thông Hàn Quốc hỗ trợ và được thành lập trong khuôn khổ ‘Dự án hỗ trợ tiếp thị toàn cầu Metaverse năm 2023’ do Cơ quan xúc tiến công nghiệp CNTT quốc gia (NIPA) thực hiện. Seerslab đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) với hai công ty công nghệ lớn của Việt Nam là Web3Space và GTS nhằm gia tăng quan hệ đối tác chiến lược và cơ hội kinh doanh chung.

Seerslab nằm trong số 13 công ty bên mua khác từ Việt Nam tham dự hội nghị nhằm tìm hiểu tiềm năng phối hợp với lĩnh vực CNTT đang phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Thông qua các Biên bản ghi nhớ và những lần hợp tác sắp tới, Seerslab đặt mục tiêu giới thiệu các công nghệ tiên tiến của hãng như nền tảng Vision-AI, AR và Metaverse đến thị trường Việt Nam. Bước thay đổi này sẽ mở ra tiềm năng hợp tác B2B và mang lại trải nghiệm thực tế hỗn hợp mới cho người dùng Việt Nam.

Michel Chong, Giám đốc điều hành của SeersLab cho biết: “SeersLab, được thành lập tại Thung lũng Silicon vào năm 2014, là một công ty phát triển nội dung về công nghệ và nắm giữ chuyên môn về công nghệ thực tế tăng cường và siêu dữ liệu. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội kinh doanh với các công ty Việt Nam có tay nghề cao mà Hội nghị MINT mang lại”.

Nền tảng thế giới ảo của công ty, Mirrortown, được ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc và có kế hoạch mở rộng ra toàn cầu vào năm 2024. Mirrortown giúp người dùng khám phá và trải nghiệm cảm giác hồi hộp dựa trên bản đồ khi điều hướng thế giới ảo qua các không gian phản chiếu thế giới thực.

Hãy trở thành một trong những người đầu tiên khám phá thế giới ảo nhập vai của Mirrortown và thực tế tăng cường tiên tiến của ARGear và Hypen. Truy cập các liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm và đăng ký.

  • Mirrortown: Đưa bản thân đến những không gian ảo ngoạn mục tại Mirrortown.io
  • ARGear: Chiêm ngưỡng thế giới tự nhiên theo một cách hoàn toàn mới với thực tế tăng cường tại Argear.io
  • Hypen: Hệ thống kết nối trường đại học ứng dụng AI tại Hàn Quốc dựa trên kết quả Bài kiểm tra năng lực học tập đại học (CSAT). Mở cơ hội cho các trường đại học của bạn tại Hypen.ai

Nếu có thắc mắc về mảng kinh doanh, vui lòng liên hệ với support@seerslab.com.

Giới thiệu về SeersLab

Seerslab là chuyên gia công nghệ Thực tế hỗn hợp (MR) dựa trên Vision AI, kết nối liền mạch thế giới thực và ảo, từ đó giúp phổ biến môi trường MR. Công ty cung cấp các giải pháp về nền tảng và nội dung MR bằng cách kết hợp chuyên môn về các công nghệ tập trung vào con người, không gian và nền tảng.

SOURCE SeerslabNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.