Segway-Ninebot vượt mốc xuất xưởng 2 triệu chiếc xe – Lập kỷ lục tăng trưởng trong ngành, tạo ra xu hướng di chuyển mới

0

BẮC KINH, 22/08/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 26/07/2023, Segway-Ninebot thông báo rằng tổng doanh số xe máy điện của họ đã vượt mốc 2 triệu chiếc, thiết lập kỷ lục mới trong ngành. Chỉ trong vòng 123 ngày, Segway-Ninebot đã sản xuất và bán được 2 triệu chiếc xe sau khi đạt mốc 1,5 triệu chiếc vào tháng 3 năm 2023. Con số này đã vượt qua kỷ lục trong ngành trước đó do chính công ty thiết lập.

(PRNewsfoto/Segway-Ninebot APAC)

Segway-Ninebot đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây. Vào năm 2020, công ty đã lập kỷ lục bán hàng với hơn 100.000 chiếc trong năm đầu tiên. Năm 2021, doanh số đã gần gấp ba doanh số của năm trước với 420.000 chiếc. Đến tháng 8 năm 2022, tổng doanh số xe máy điện ở Trung Quốc đạt 1 triệu chiếc. Năm 2022, Segway-Ninebot đứng đầu về doanh số bán hàng đối với phương tiện di chuyển thông minh trong quãng đường ngắn tại Trung Quốc. Doanh số bán hàng trực tuyến trong chuỗi sự kiện khuyến mãi 618 đã vượt ngưỡng 10 triệu USD, tăng 101% so với cùng kỳ năm 2023.

Đằng sau sự tăng trưởng này là tầm nhìn sâu sắc của Segway-Ninebot đối với hệ sinh thái mới về phương tiện di chuyển trong đô thị. Trong ba năm qua, Segway-Ninebot đã tung ra hơn 7 dòng sản phẩm mới với nhiều cải tiến khác nhau như pin có thời lượng lâu hơn, chế độ lái thông minh và hệ thống mở khóa bằng cảm biến cử chỉ. Thông qua các hoạt động nghiên cứu và phát triển đột phá, Segway-Ninebot liên tục thiết lập lại mức trần của ngành. Công ty đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với mức độ chi tiết hơn.

Với tư cách là một thương hiệu đại diện cho niềm đam mê về cuộc sống và xe máy điện của thế hệ trẻ, Segway-Ninebot đã mở ra những khả năng mới cho việc di chuyển trong khu vực đô thị kể từ khi ra mắt mẫu xe đầu tiên. Hiện nay, Segway-Ninebot đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Công ty hiện có hơn 11,8 triệu người dùng và 12 triệu người dùng đã đăng ký ứng dụng liên quan. Bằng cách tương tác với người dùng, Segway-Ninebot đã nhận được sự công nhận, đặc biệt là từ giới trẻ.

Thành tựu bán được 2 triệu chiếc xe đã thể hiện niềm tin của 2 triệu người dùng vào chất lượng của Segway-Ninebot. Segway-Ninebot luôn ưu tiên người dùng và công nghệ, đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển hiệu quả, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Mục tiêu của hãng là theo đuổi sự đổi mới trong công nghệ, sản phẩm cốt lõi cũng như trở thành đơn vị dẫn đầu ngành. Tiếp nối thành tựu này, Segway-Ninebot tiếp tục theo đuổi triết lý kinh doanh “thông minh, trẻ trung, cao cấp”, nâng cao chất lượng và duy trì sự đột phá ổn định. Công ty cam kết sẽ mang lại cho người dùng những sản phẩm tốt hơn và dịch vụ chuyên nghiệp hơn, đồng thời không ngừng tạo thêm nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông: segwayninebotapac@gmail.com 

SOURCE Segway-Ninebot APACNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.