Shandong Heavy Industry – Weichai Power tổ chức Hội nghị đối tác toàn cầu lần thứ ba và Triển lãm sản phẩm mới Đông Nam Á (Jakarta)

0

Hợp tác để tối đa hóa giá trị cho khách hàng

JAKARTA, Indonesia, 23/01/2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 23/01, công ty Shandong Heavy Industry – Weichai Power sẽ tổ chức Hội nghị đối tác toàn cầu lần thứ 3 và Triển lãm sản phẩm mới Đông Nam Á tại Jakarta, Indonesia. Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút hơn 1.000 nhà phân phối và khách hàng quan trọng trên khắp Đông Nam Á, Đông Á, Úc, New Zealand và các khu vực khác.

Indonesia với vị thế nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á là thị trường trọng điểm của tập đoàn Shandong Heavy Industry trong hơn ba thập kỷ. Quốc gia này sẽ là điểm dừng chân thứ ba của Hội nghị đối tác toàn cầu do Shandong Heavy Industry – Weichai Power chủ trì, tiếp nối các sự kiện tương tự đã tổ chức gần đây tại Trung Á và Trung Đông. Mục đích của hội nghị là khám phá những con đường mới cho công cuộc hợp tác quốc tế, thiết lập khuôn khổ khu vực mới vì lợi ích chung và xác định các cơ hội phát triển xa hơn nữa. Ông Tan Xuguang, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Shandong Heavy Industry Group kiêm chủ tịch Weichai Power, dự kiến sẽ tham gia sự kiện để trao giải thưởng cho 14 đối tác chiến lược và có bài phát biểu quan trọng “Hợp tác để nâng cao giá trị cho khách hàng”. Bài phát biểu sẽ nêu những cam kết của ông với khách hàng: tối đa hóa giá trị vòng đời sản phẩm để tăng lợi nhuận, đảm bảo thời gian hoạt động của sản phẩm ở mức cao nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng, ưu việt, đồng thời nâng cao sản phẩm với những cải tiến mới nhất về công nghệ, tính năng an toàn, độ tiện lợi và khả năng bền vững với môi trường.

Shandong Heavy Industry Group có trụ sở chính tại Tế Nam, Trung Quốc là công ty chủ chốt trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp toàn cầu, doanh thu hàng năm đạt 72 tỷ USD. Một số thương hiệu nổi tiếng dưới trướng của tập đoàn này bao gồm Weichai Power, China National Heavy Duty Truck, SHACMAN, Weichai Lovol Intelligent Agricultural Technology, Shantui Construction Machinery và Zhongtong Bus. Không chỉ vậy, Shandong Heavy Industry còn nắm giữ số cổ phần khá lớn tại một số tổ chức quốc tế trứ danh như Ferretti của Ý, Tập đoàn KION và Linde Hydrainics của Đức, Dematic và PSI của Hoa Kỳ cũng như Moteurs Baudouin của Pháp. Với sáu phân khúc hoạt động chính bao gồm hệ thống điện, xe thương mại, thiết bị nông nghiệp, máy xây dựng, tiếp vận thông minh và thiết bị vận tải biển, Shandong Heavy Industry đã thành lập các trung tâm đổi mới công nghệ tại hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Động cơ hạng nặng, hộp số hạng nặng, xe tải hạng nặng, xe nâng công nghiệp và du thuyền sang trọng là các danh mục dẫn đầu toàn cầu về công nghệ và doanh số bán hàng.

Trong những năm gần đây, Shandong Heavy Industry đã tăng cường đầu tư vào thị trường Đông Nam Á, qua đó liên tục tạo ra giá trị cho khách hàng trong khu vực đồng thời đảm bảo tăng trưởng đôi bên cùng có lợi. Công ty đã đạt một cột mốc đáng chú ý, trong đó doanh số bán động cơ vượt 100.000 chiếc và xuất khẩu xe tải hạng nặng vượt 110.000 chiếc trong gần 5 năm, đưa công ty lên vị trí dẫn đầu trong số các thương hiệu Trung Quốc. Tại hội nghị, Shandong Heavy Industry sẽ chính thức ký kết thỏa thuận mới với Tập đoàn MNC của Indonesia và Meratus thông qua công ty con China National Heavy Duty Truck như một phần của động thái tăng cường hoạt động sản xuất và cho thuê tài chính tại Đông Nam Á.

Triển lãm sản phẩm mới sẽ diễn ra song song với Hội nghị đối tác toàn cầu, quy tụ hơn mười công ty con trưng bày các sản phẩm chủ lực và công nghệ mới nhất nhằm thể hiện khả năng cạnh tranh về các sản phẩm đẳng cấp thế giới. Buổi trưng bày sẽ giới thiệu các loại xe tải hạng nặng, xe buýt điện, thiết bị nông nghiệp và hệ truyền động tiên tiến của công ty, đồng thời cung cấp các giải pháp tùy chỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và cụ thể của nhóm khách hàng toàn cầu.

Jakarta đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với ông Tan vì quốc gia này là nơi ông bắt đầu sự nghiệp thương mại quốc tế khoảng 33 năm trước. Ông dự định sẽ kể về về sự kiện quan trọng trong đời này khi trình bày bài phát biểu. Bài phát biểu sẽ nhấn mạnh cam kết của Shandong Heavy Industry trong việc xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ, gắn kết với thị trường trong khu vực, khai phá cơ hội mới và tăng độ phủ sóng cho danh mục thương hiệu trên trường quốc tế, nêu rõ tầm nhìn hợp tác nhằm thúc đẩy tăng trưởng và lợi ích chung trên khắp hệ sinh thái toàn cầu.

SOURCE Shandong Heavy Industry Group; Weichai Power Co.,Ltd

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.