Singapore Carpentry hợp tác với Bamboo Veneer Specialist sản xuất nội thất cao cấp giá hợp lý

0

SINGAPORE – Media OutReach – Singapore Carpentry, một trong những công ty mộc tùy chỉnh hàng đầu của Singapore, đã công bố hợp tác với Bamboo Veneer Specialist để giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình: Ván ép than tre mỏng (ván ép than tre).

Sự ra mắt của veneer than tre mới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp thiết kế nội thất sang trọng và giá cả phải chăng, đồng thời thể hiện sự cống hiến của Singapore Carpentry trong việc cung cấp các sản phẩm hoàn thiện Choose chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và bền vững với môi trường. Những tấm ván này được sản xuất từ ​​vật liệu có thể tái tạo và tái chế, do đó giảm thiểu tác động môi trường và tài chính liên quan đến Cải tạo thiết kế nội thất.

Veneer gỗ than tre mang lại nhiều lợi ích, bao gồm lắp đặt nhanh chóng chỉ trong một ngày và khả năng bắt chước nhiều loại vật liệu cao cấp khác nhau, chẳng hạn như gỗ, gương, đá cẩm thạch và kim loại, thông qua nhiều màu sắc và hoa văn có thể tùy chỉnh. Tính linh hoạt này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng để tạo ra nội thất sang trọng với giá cả phải chăng.

Ngoài tính linh hoạt và thân thiện với môi trường, những tấm gỗ mỏng này còn có độ bền cao, chống mài mòn, trung hòa mùi hôi và chống lại sự phát triển của độ ẩm và nấm mốc, những phẩm chất khiến chúng đặc biệt phù hợp với khí hậu ẩm ướt từ Singapore.

Ngoài vị trí được công nhận là công ty mộc theo yêu cầu hàng đầu tại Singapore, Singapore Carpentry còn mở rộng chuyên môn của mình sang nhiều dịch vụ khác, bao gồm Thiết kế và xây dựngcảnh quan, ánh sáng và thiết kế nội thất thương mại. Ưu đãi toàn diện này cung cấp cho chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp một giải pháp liền mạch, toàn diện cho nhu cầu cải tạo của họ.

Sự ra đời của veneer than tre mở rộng các lựa chọn có sẵn cho khách hàng, cho phép họ đạt được các thiết kế cao cấp với giá cả hợp lý và tiết kiệm chi phí. Với các cơ sở sản xuất có vị trí chiến lược ở Singapore, Malaysia và Trung Quốc, Singapore Carpentry đã nổi tiếng về việc cung cấp các dịch vụ hiệu quả, linh hoạt, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Để biết thêm thông tin về Singapore Carpentry và các dịch vụ mộc và cải tạo khác nhau, hãy truy cập trang web của công ty tại https://www.carpintería.sg/.

Hashtag: # SingaporeMộc mộc #Ván than tre

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: # SingaporeMộc mộc #Than treVeneer

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.