SMU ( Singapore) và RUC (Trung Quốc) đồng tổ chức Diễn đàn toàn cầu về Tài chính và Quản trị Xanh

0

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đại học Quản lý Singapore (SMU) và Đại học Nhân dân Trung Quốc (RUC) sẽ đồng tổ chức Diễn đàn toàn cầu cấp cao về chủ đề “Tài chính xanh và Quản trị: Từ sự gắn kết đến hoạt động”. tại Trung tâm văn hóa, quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Diễn đàn được hỗ trợ bởi Trường Tài chính RUC và Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Tài chính Trung Quốc (CFPRC) và được đồng tổ chức bởi Viện Tiền tệ Quốc tế RUC (IMI).

Tập trung vào lĩnh vực tài chính và quản trị xanh mới nổi, Diễn đàn sẽ xem xét các cam kết chính và hành động thực chất của các chính phủ, tổ chức tài chính và tập đoàn ở khu vực châu Á trước những thách thức mới nổi. Các chuyên gia trong ngành từ Singapore, Trung Quốc và các quốc gia khác trên thế giới sẽ mổ xẻ bối cảnh phát triển của tài chính và quản trị xanh, đồng thời tìm cách tối ưu hóa sự hợp tác giữa con người và các nỗ lực bền vững, thúc đẩy một thế giới không chỉ mạnh về tài chính mà còn có trách nhiệm với môi trường.

Diễn đàn sẽ đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cách sử dụng tài chính xanh để tạo ra một nền kinh tế bền vững và thân thiện với môi trường hơn, cũng như cách tạo ra sự minh bạch và trách nhiệm giải trình trong thực tiễn tài chính, cũng như cách duy trì sự cân bằng tinh tế giữa các mục tiêu xanh và ổn định kinh tế. , trong số các chủ đề khác được ngành quan tâm. Ngoài ra, một cuộc thảo luận sẽ được tổ chức về “Sự phối hợp giữa các mục tiêu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) và các mục tiêu khác của chính phủ”, nhằm giúp đạt được phúc lợi tốt hơn cho toàn bộ nền kinh tế.

Lãnh đạo RUC và SMU sẽ có bài phát biểu khai mạc trong phần đầu tiên của chương trình Diễn đàn.

Trong phiên thảo luận chính, các chuyên gia cấp cao từ Trung tâm Nghiên cứu Tài chính Sinh thái RUC, Trường Kinh doanh SMU Lee Kong Chian, Ngân hàng BNP Paribas và Ngân hàng Đầu tư Cơ sở Hạ tầng Châu Á (AIIB), cũng như các chuyên gia chính sách liên quan sẽ chia sẻ quan điểm của họ.

Trong phiên thảo luận, các giáo sư nổi tiếng của Học viện Tài chính Quốc gia RUC, Trường Tài chính RUC và Đại học Tài chính và Kinh tế Trung ương sẽ thảo luận về sự phát triển trong tương lai của ngành tài chính xanh với các chuyên gia từ SMU, RUC, Global Mangrove Trust, GREEN và BAII.

Diễn đàn Toàn cầu, do SMU và RUC đồng tài trợ, sẽ cung cấp một nền tảng trao đổi cởi mở và có thẩm quyền về các vấn đề quản trị và tài chính xanh ở châu Á và thế giới, đồng thời thúc đẩy hợp tác xuyên biên giới về giới và phát triển bền vững.

Thẻ bắt đầu bằng #: #SMU

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Đại học Quản lý Singapore (SMU Management University-SMU)

Là một trường đại học hàng đầu ở châu Á, Đại học Quản lý Singapore (SMU) được quốc tế công nhận về sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới. Được thành lập vào năm 2000, sứ mệnh của SMU là tạo ra Nghiên cứu tiên tiến có tác động toàn cầu và tạo ra những nhà lãnh đạo kinh doanh, sáng tạo, trên diện rộng cho nền kinh tế tri thức. Giáo dục SMU được công nhận nhờ phương pháp học tập mang tính tương tác cao, hợp tác và dựa trên dự án.

Là ngôi nhà của hơn 12.000 sinh viên theo học các chương trình nghiên cứu chuyên nghiệp và sau đại học ở cấp đại học và sau đại học, SMU bao gồm 8 trường sau:

Khoa nghiên cứu tích hợp (Khoa Nghiên cứu Tích hợp)

Khoa nghiên cứu sau đại học (Trường Cao học)

trường kế toán (Trường Kế toán)

Trường kinh doanh Lee Kong Chian (Trường kinh doanh Lee Kong Chian)

trường kinh tế (Trường Kinh tế)

Trường Hệ thống Máy tính và Thông tin (Trường Hệ thống Thông tin và Máy tính)

Trường Luật Yong Pung How (Trường Luật Yong Pung How)

Khoa Khoa học Xã hội (Khoa Khoa học xã hội)

SMU cung cấp rất nhiều chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực chuyên ngành liên quan đến các trường SMU, cũng như sự kết hợp đa ngành của các lĩnh vực này.

SMU nhấn mạnh nghiên cứu đa ngành và liên ngành có tác động cao nhằm giải quyết các vấn đề châu Á có liên quan toàn cầu. Anh ta giáo sư SMU Hợp tác với các nhà nghiên cứu quốc tế và các trường đại học hàng đầu trên thế giới, cũng như các đối tác từ cộng đồng doanh nghiệp và khu vực công. Cơ sở Thành phố của SMU là một cơ sở hiện đại nằm ở trung tâm Singapore, thúc đẩy các mối liên kết chiến lược với doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng rộng lớn hơn.

Thẻ bắt đầu bằng #: #SMU

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.