Southco giới thiệu Cảm biến chốt đa năng để tăng cường bảo mật và giám sát liên tục

0

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 26 tháng 7 năm 2023 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật như khóa, chốt, chốt cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề/công nghệ định vị… vừa giới thiệu Cảm biến chốt đa năng (Universal Latch Sensor – ULS) để tăng cường bảo mật và giám sát liên tục.

Cảm biến chốt đa năng của Southco là một nam châm đơn giản gắn vào một chốt hiện có và một cảm biến từ tính gắn vào bên trong khung cửa hiện có. Khi cửa đóng và chốt được gài, nam châm sẽ đến gần cảm biến, gửi tín hiệu điện tử đến hệ thống an ninh của người dùng. Điều này báo cho người dùng biết cửa đã đóng và chốt đã an toàn.

Universal Latch Sensor

Tín hiệu này từ Cảm biến chốt đa năng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, từ tích hợp hệ thống an ninh, đến bật đèn hiện có bên trong vỏ bọc. Trong tất cả các loại ứng dụng, Cảm biến chốt đa năng đều có thể được tích hợp một cách dễ dàng để cung cấp khả năng giám sát đáng tin cậy hơn về trạng thái của chốt. Trong trường hợp các cảm biến cửa có thể đưa ra tín hiệu “đã đóng” ngay cả khi cửa không khóa, thì cảm biến chốt đa năng sẽ tự giám sát chốt. Vì vậy người dùng luôn biết liệu cửa của họ đã đóng chưa và chốt của họ đã an toàn chưa.

Ví dụ: Cảm biến chốt đa năng có thể được sử dụng để bật đèn chỉ báo trên bảng điều khiển khi chốt mở hoặc đèn chiếu sáng bên trong, chiếu sáng bên trong vỏ bọc hoặc khu vực lưu trữ trước khi di chuyển quanh bản lề. Southco cũng cung cấp một cảm biến với đèn LED tích hợp tự động chiếu sáng khi chốt được mở, loại bỏ nhu cầu chiếu sáng bổ sung trong không gian nhỏ.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến chốt đa năng, hãy truy cập southco.com hoặc gửi email cho Bộ phận dịch vụ khách hàng 24/7 tại info@southco.com

Hashtag: #southco #Latchsensor #securitysystem #electronicsolutions

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Công ty Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng, được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Hashtag: #southco #Latchsensor #securitysystem #electronicsolutions

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.