KHU HÀNH CHÍNH LEA HONG KONG – Media OutReach – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật số như khóa, chốt, thiết bị cố định, giải pháp lấy nét điện tử và công nghệ bản lề/định vị. .. đã mở rộng Danh mục chốt trục của hãng có các sản phẩm chốt R4-25 mới có thể được kích hoạt bằng điện tử và cung cấp tín hiệu trạng thái cửa điện tử.

Những sản phẩm mới này giúp tăng cường bảo mật và kiểm soát truy cập trong môi trường làm việc khắc nghiệt và khắc nghiệt. Thiết kế đối xứng cho phép sử dụng cùng một sản phẩm ở vị trí bên phải và bên trái, đơn giản hóa việc tích hợp…

Cảm biến trạng thái cửa và chốt xoay được kích hoạt bằng điện tử hạng nặng

Các sản phẩm chốt R4-25 mới của Southco đáp ứng yêu cầu của khách hàng về điều khiển và giám sát điện tử trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Bộ truyền động 12 volt có thể kích hoạt chốt bằng tín hiệu từ hệ thống điều khiển của khách hàng hoặc bộ điều khiển Southco. Các chân R4-25 kết hợp tốt với bộ điều khiển BluetoothTM của Southco để vận hành không dây. Cảm biến tích hợp sẽ liên lạc khi có người chặn cửa để cho biết cửa đã đóng.

Các chân cắm của R4-25 có thiết kế đối xứng cho phép sử dụng ở cả vị trí thuận tay phải và tay trái. Điều này tăng tốc độ lắp ráp và cải thiện quản lý. Ngoài ra, giá đỡ cáp tích hợp giúp loại bỏ nhu cầu mua hoặc thiết kế giá đỡ cáp riêng.

Cindy Bart, giám đốc sản phẩm của Southco, cho biết thêm: “Những chốt xoay R4-25 mới này mở rộng danh mục các chốt xoay được dẫn động bằng cơ học và điện tử của chúng tôi. “Chúng tôi đang tận dụng kinh nghiệm của mình trong cả hai lĩnh vực để mang khả năng lái xe điện đến các thị trường mới.”

Để biết thêm thông tin về chức năng của chốt xoắn R4 -25, hãy truy cập southco.com hoặc gửi email tới Dịch vụ khách hàng 24/7 tại info@southco.com

Thẻ bắt đầu bằng #: #groove #cảm biến chốt #hệ thống an ninh #Chốt quay

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế bao gồm khóa, chốt, chốt, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến tính thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên sẽ lâu dài ấn tượng trong thiết kế sản phẩm. .

Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, với các giải pháp mở rộng sáng tạo được thiết kế để cải thiện các điểm tiếp xúc sản phẩm của họ: trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với kỹ thuật chưa từng có nguồn lực, giải pháp đổi mới. sản phẩm và đội ngũ toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp và quyền truy cập cao cấp nhất cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Hashtag: #southco #Latchsensor #securitysystem #RotaryLatch

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.