KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Tiếp cận phương tiện truyền thông – Ngày 10 tháng 5 năm 2023 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật như khóa, chốt, chốt, giải pháp truy cập điện tử và Bản lề/Công nghệ định vị. .. đã mở rộng dòng sản phẩm VISE ACTION® Compression Latch với phiên bản mới cho phép xác nhận trực quan trạng thái mở của chốt. Chốt nén E3 VISE ACTION® của Southco với Chỉ báo trực quan có các cánh chỉ báo phản chiếu màu đỏ có thể dễ dàng nhìn thấy khi chốt mở, cho phép luôn theo dõi tình trạng của chốt.

Sản phẩm mới này đánh dấu sự mở rộng của dòng sản phẩm MAKE SAFETY VISIBLE BY SOUTHCO™, cung cấp các dấu hiệu trực quan để tăng cường bảo mật và kiểm soát truy cập trong nhiều ứng dụng.

Hình ảnh chỉ thị trực quan E3.jpg

Có thể nhìn thấy chốt nén E3 VISE ACTION® của Southco với chỉ báo trực quan hiển thị trạng thái mở của chốt từ khoảng cách tối thiểu 5 mét, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho vỏ máy móc công nghiệp, bán dẫn và đường ray, nơi cửa hoặc bảng điều khiển không an toàn có thể ảnh hưởng đến an toàn trong quá trình vận hành .

Bằng cách cho phép người vận hành dễ dàng cảm nhận được trạng thái quá giang, Chốt nén E3 VISE ACTION® với Chỉ báo trực quan giúp cải thiện hiệu quả, cải thiện độ an toàn và giảm lỗi bảo trì. Được thiết kế để sử dụng ở cường độ cao, Chân nén E3 VISE ACTION® với Chỉ báo trực quan đáp ứng NEMA 4 và IP65, khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho môi trường ngoài trời có độ rung cao hoặc dễ bị ăn mòn.

Ông Jonathan Coulter, Giám đốc Sản phẩm Thương mại của Southco cho biết thêm: “Chốt nén E3 VISE ACTION® với Chỉ báo trực quan cung cấp phản hồi trực quan về việc liệu bảng điều khiển có được đóng hoàn toàn, đóng một nửa hay không hoàn toàn an toàn. Giống như dòng E3 tiêu chuẩn của Southco, phiên bản chỉ báo cung cấp dây buộc chắc chắn, chống rung và có nhiều kích cỡ và chiều dài tay cầm khác nhau, cung cấp một bản nâng cấp đơn giản để cải thiện độ an toàn và bảo vệ boong. ” .

Hashtag: #groove #nén #visualindicator #latchstate

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

thông tin Southco

Southco, Inc. là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập tùy chỉnh như khóa, chốt chết, vít định vị, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… Chất lượng và hiệu suất Khi nói đến tính thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng và được công nhận nhất trên thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để cải thiện các điểm tiếp xúc của sản phẩm. Chuyên môn của nó trong vận tải và ứng dụng công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật chưa từng có, giải pháp sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp nhất cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Hashtag: #southco #compression #visualindicator #latchstatus

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.