Tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 20/8, tuổi Tý thường xuyên có cảm xúc khác thường với người mà bạn không ưa. Trong công việc tuổi Tý không được cấp trên trọng dụng vì thế mà bạn cũng cảm thấy bất công. Tình hình tài chính tương đối ổn định không có gì khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Con số may mắn: 8, 30

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sớm muộn gì cũng tìm được một người yêu mình thật lòng mà thôi. Bạn đừng sốt ruột gì nhé. Tử vi trong ngày cho thấy bạn đang có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp vậy nên đừng vì thế mà sớm tự mãn. Vận trình tài lộc trong ngày tương đối ổn định.

Con số may mắn: 3, 12

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần luôn có những cảm xúc khác thường với người khác giới dù cho bản thân là “hoa đã có chủ”. Hôm nay tuổi Dần dễ để người khác “dắt mũi” trong công việc nhưng bạn không biết để tránh. Con giáp này mất nhiều tiền do sai lầm của chính bản thân.

Con số may mắn: 5, 19

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Đang chán nản vì chuyện hôn nhân gia đình và cũng từ đây bạn bị nhiều người xa lánh vì hay cáu gắt. Hôm nay tuổi Mão dường như phải bỏ hết công việc để lo chuyện gia đình, vì vậy mà bạn không tập trung được. Vận trình tài chính vướng phải Tỷ Kiên cho nên cũng không được tốt cho lắm.

Con số may mắn: 5, 11

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2022

Tuổi Thìn

Hôm nay bạn cần quan tâm hơn đến những thành viên trong gia đình để tránh cho họ suy nghĩ lung tung. Tuổi Thìn có những lúc dễ sai phạm trong công việc nhưng bạn đã biết cách điều phối. Tài chính của con giáp này có vẻ như ổn định hơn nhiều không có gì cần phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 9, 10

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tỵ

Có thể bạn sẽ phải chịu uất ức trong hôn nhân mà không thể thoát ra. Con giáp này chỉ vì thiếu cẩn thận mà phải chịu nhiều lời nhiếc móc của cấp trên. Tình hình tài chính khó khăn hơn những ngày khác trong tháng.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Hôn nhân người tuổi Ngọ có chút sóng gió nhưng cũng không đáng để bạn phải suy nghĩ nhiều như lúc này. Trong công việc con giáp tuổi Ngọ có thể phát triển hơn là nhờ Thiên Quan trợ giúp cho mình. Vận trình tài lộc chỉ ở mức vừa đủ, đừng chi tiêu quá tay.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Mùi

Sắp tới có nhiều chuyện đến với tuổi Mùi liên quan đến chuyện trong gia đình nhưng bạn không có sự chuẩn bị tốt. Trong công việc tuổi Mùi nên cẩn trọng hơn về những chuyện đang xảy ra trong thời gian gần đây. Tình hình tài chính ổn định không có gì cần phải lo nghĩ nữa.

Con số may mắn: 7, 21

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay bị người khác chỉ điểm trong chuyện tình cảm và khó lòng thoát ra.Trong công việc tuổi Thân đã có sự chuẩn bị tốt nhưng với bạn không có gì là dễ dàng. Sắp tới bạn vẫn nên biết thân biết phận mà chi tiêu sao cho phù hợp với mình nhé.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm có rất nhiều bất trắc xảy ra với tuổi Dậu nhưng bạn không biết điều này. Con giáp tuổi Dậu luôn cho rằng mình là người đúng cho đến khi bạn nhận về những lỗi sai nghiêm trọng. Tình hình tài chính chưa ổn định, đừng chi tiêu linh tinh nữa.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chỉ vì ghen tuông bực tức không đáng mà bạn dễ đánh mất người ấy khi cả hai vẫn còn yêu nhau. Trong công việc tuổi Tuất vướng phải nhiều bất trắc, bạn cần giúp đỡ của đồng nghiệp. Tài chính tương đối ổn định vậy nên có thể thoải mái làm mọi chuyện mà không cần lo lắng.

Con số may mắn: 5, 19

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi chỉ vì những mưu cầu cá nhân mà hạ thấp tiêu chuẩn của mình trong tình cảm. Trong công việc tuổi Hợi đang đắm chìm vào những thành quả tốt mà không để ý đến hậu quả. Vận trình tài lộc tốt không có gì khiến bạn phải lo lắng.

Con số may mắn: 5, 20

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Thời gian nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học năm 2022 Thời gian nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học năm 2022

Nhằm đảm bảo việc nộp lệ phí đăng ký xét tuyển vào đại học của thí sinh diễn ra an toàn, thông suốt, tránh lượng …

Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022: Tuổi Tý chú ý Thương Quan Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022: Tuổi Tý chú ý Thương Quan

Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Hạn cuối đăng ký nguyện vọng đại học năm 2022 Hạn cuối đăng ký nguyện vọng đại học năm 2022

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến 12h ngày 17/8, tổng số có 940.714 thí sinh đăng ký xét tuyển …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.