Tại CES 2024 ở Las Vegas, Primax Electronics sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 12 năm 2023 – Công ty TNHH Điện tử Primax (Có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Đài Loan -TWSE, mã số: 4915) vừa công bố sẽ tham gia Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2024 (Consumer Electronics Show – CES 2024) sẽ được tổ chức từ ngày 9/9 đến ngày 12/1/2024 ở Las Vegas (Mỹ). Tại đây, công ty sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, giải pháp, công nghệ mới.

Là nhà sản xuất thiết kế gốc (.ODM) hàng đầu với chuyên môn về các giải pháp âm thanh, hình ảnh và giao diện, Primax Electronics sẽ kết nối và cộng tác với các đối tác hiện có và tiềm năng tại CES, đồng thời giới thiệu các giải pháp chất lượng cao, toàn diện và có thể tùy chỉnh cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm gian hàng Primax Electronics tại CES 2024

– Gian hàng CES số 1713

– Las Vegas, Cổng Tây

– Từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1 năm 2024

Trải nghiệm người dùng: Haptic ForcePad (combo bàn phím và trackpad mới của Dell) và bàn phím chống nước kín

Haptic ForcePad của Primax Electronics mô phỏng trải nghiệm xúc giác đầu ngón tay dựa trên ứng dụng, khiến nó trở thành một công cụ mạnh mẽ giúp kích hoạt cảm giác chạm của người dùng nhằm nâng cao tương tác kỹ thuật số. Bằng cách cung cấp cảm giác xúc giác và rung, phản hồi xúc giác của Primax Electronics bổ sung thêm một khía cạnh mới cho trải nghiệm người dùng, tạo ra các tương tác sâu hơn, trực quan hơn và đáng nhớ hơn. Về mặt thiết kế, Primax Electronics đảm bảo không có vùng chết và lực đồng đều trên các tấm cảm ứng ở mọi kích cỡ, cho phép phản hồi của người dùng chính xác và thực tế.

Sợ tràn và vết bẩn? Bàn phím chống nước không dây siêu di động Primax Electronics có lớp keo 3D đặc biệt với PU hai lớp mỏng nhất chỉ 0,07mm, giúp bàn phím chống thấm nước, thoải mái, chống bụi bẩn và dễ dàng làm sạch bằng bình xịt và khăn lau.

Tạo nội dung: Bộ điều khiển, Trình trình bày web và Camera AI 4K để truyền phát và hội nghị TIVI

Người tiêu dùng ngày càng sử dụng các ứng dụng phát video trực tiếp để tương tác với bạn bè, gia đình và người theo dõi. Với việc phát trực tiếp ngày càng trở nên phổ biến, Primax Electronics cung cấp cho người sáng tạo nội dung các giải pháp nâng cao để phát trực tiếp, podcast, chỉnh sửa video và hội nghị truyền hình.

Dòng sản phẩm của Primax Electronics bao gồm nhiều bộ điều khiển và trình phát web dành cho máy tính cá nhân (PC) hoặc thiết bị di động, hỗ trợ các ứng dụng hậu kỳ và phát trực tiếp. Toàn bộ dòng sản phẩm sáng tạo nội dung của Primax Electronics thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp các giải pháp linh hoạt, tiện lợi và hiệu suất cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Camera thông minh AI của Primax Electronics có khả năng quay video cực rõ nét với các tính năng được tăng cường AI cho phép tự động giám sát và cung cấp các tính năng làm đẹp mạnh mẽ cho người dùng. Có khả năng phân giải cực cao lên tới 4K, Camera thông minh AI của Primax Electronics tạo ra những bức ảnh rõ ràng và sống động, ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, khiến nó trở thành một bản nâng cấp lý tưởng cho hội nghị truyền hình và chơi game.

Chơi game: Tai nghe chơi game thời trang với chất lượng âm thanh tốt nhất

Tai nghe chơi game không dây chìa khóa trao tay cao cấp của Primax Electronics có micrô cần và không cần micrô, cho phép người dùng giao tiếp theo mọi phong cách vào những dịp khác nhau. Công nghệ Khử tiếng ồn chủ động của Primax Electronics giúp giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn và Tai nghe chơi game không dây Primax Electronics có thiết kế siêu nhẹ độc đáo cho phép sử dụng kéo dài mà không gây khó chịu.

Giải pháp truy cập thông minh: khóa thông minh, chuông cửa và kiểm soát truy cập

Đối với các nhà tích hợp hệ thống, Primax Electronics đã công bố một loạt chuông cửa thông minh và khóa truy cập mới, cải thiện khả năng kết nối và bảo mật, đồng thời cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh cho khách hàng.

WallE-S cung cấp nhiều tùy chọn mở khóa bằng mật mã, nhận dạng khuôn mặt 3D, thẻ NFC, ứng dụng di động và chìa khóa truyền thống. Nhận dạng khuôn mặt 3D tiên tiến của Primax Electronics với ánh sáng có cấu trúc đảm bảo nhận dạng ngay lập tức trong chưa đầy một giây, duy trì độ chính xác cao cả ngày lẫn đêm.

Cơ sở hạ tầng nhận dạng khuôn mặt có thể mở rộng của Primax Electronics có công suất tối đa hơn 10.000 khuôn mặt, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Scott-M cung cấp khả năng truy cập thông minh có độ chính xác cao cho gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng công nghệ 3D 2NIR cho các điều kiện ánh sáng khác nhau. Được tích hợp với hỗ trợ WiFi 6 và Matter, Scott-M cho phép kết nối với mạng không dây để tăng cường độ tin cậy và bảo mật.

Buzz-HaLow là giải pháp chuông cửa cải tiến nhằm cách mạng hóa khái niệm kết nối và bảo mật. Tận dụng công nghệ HaLow WiFi, Buzz-HaLow có khả năng kết nối tuyệt vời với khả năng xuyên thấu mạnh mẽ và liên lạc không dây tầm xa hơn 1km. Được thiết kế cho các nhà tích hợp ứng dụng và nhà phân phối chuyên nghiệp phục vụ các tài sản lớn, tòa nhà, lối vào bên ngoài và các cấu trúc không nối lưới, Buzz-HaLow sẵn sàng xác định lại các tiêu chuẩn bảo mật và kết nối.

https://www.primax.com.tw/es/
https://www.linkedin.com/company/primax/

Thẻ bắt đầu bằng #: #PRIMAX #CES2024 #Sự đổi mới

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Công ty TNHH Điện tử Primax

Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tốt nhất về thông tin, điện tử và sản phẩm tiêu dùng, Primax Electronics cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện về công nghệ giao diện, hình ảnh và âm thanh. Khả năng tích hợp và kỹ thuật Internet of Things (IoT) thông minh từ đầu đến cuối của Primax Electronics sẽ cho phép các đối tác kinh doanh truy cập và tận dụng phạm vi công nghệ của nó một cách thông minh hơn.

Để biết thêm thông tin và kiến ​​thức về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://www.primax.com.tw/

Hashtag: #PRIMAX #CES2024 #Đổi mới

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.