Tại Hội chợ Y tế RSNA 2023 ở Mỹ, VinBrain giới thiệu 2 giải pháp DrAid™ sử dụng AI

0

CHICAGO, Hoa Kỳ – Media OutReach – Ngày 4 tháng 12 năm 2023 – VinBrain – công ty công nghệ y tế (HealthTech) hàng đầu sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có trụ sở tại Việt Nam, được tài trợ bởi Tập đoàn VinGroup, tham gia triển lãm y tế lớn nhất Bắc Mỹ, RSNA 2023. Với việc giới thiệu hai giải pháp tập trung vào AI có tác động mạnh mẽ tại sự kiện, GGiải pháp dữ liệu doanh nghiệp DrAid™: Tập trung hóa, Chuyển đổi, Thông minh; và Chẩn đoán và Điều trị ung thư DrAid™VinBrain thực hiện các bước quan trọng hướng tới đổi mới nhằm cứu nhiều mạng sống hơn và cải thiện dịch vụ chăm sóc chính xác cho tất cả mọi người.

Steven Trường, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành VinBrain, gây ấn tượng với giới chuyên môn toàn cầu bằng các giải pháp sáng tạo.

RSNA 2023: Dẫn đầu nhờ thay đổi AI trong chẩn đoán, điều trị, chăm sóc và khả năng tương tác

Triển lãm Kỹ thuật trong khuôn khổ Hội nghị khoa học lần thứ 109 và Hội nghị thường niên của Hiệp hội X quang Bắc Mỹ (RSNA) được tổ chức tại Chicago, Illinois (Mỹ), từ ngày 26 đến 29/11. Triển lãm cho thấy những tiến bộ và tiến bộ trong nhiều chuyên ngành chăm sóc sức khỏe.

Tự hào là một trong 113 đơn vị lần đầu tiên tham gia RSNA Expo, VinBrain đánh dấu lần đầu tiên một startup AI HealthTech của Việt Nam tham gia hội nghị chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới.

Giáo sư Tiến sĩ Gregory Moore, chuyên gia tại Trung tâm Trí tuệ nhân tạo và Hình ảnh y tế (AIMI) – Trường Y thuộc Đại học Stanford, Hoa Kỳ; Cựu Phó Giám đốc Microsoft Health toàn cầu và Google Cloud Healthcare cho biết: “Các bác sĩ đang nhanh chóng áp dụng danh mục sản phẩm giải pháp AI ngày càng tăng của VinBrain. “Sự hiện diện của VinBrain tại RSNA không chỉ là lời giới thiệu về công ty mà còn là việc học hỏi và kết nối với những người tham dự khác trong sứ mệnh chung của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chăm sóc X quang chất lượng cao, chẩn đoán hiệu quả và an toàn hơn”.

VinBrain đã gây chú ý với các công cụ mới giúp thay đổi cuộc chơi về AI X quang và hợp lý hóa hoạt động của bệnh viện.

Trong buổi ra mắt độc quyền vào lúc 10h30 (giờ địa phương) ngày 27/11, VinBrai đã tung ra hai giải pháp cải tiến mới, bao gồm Giải pháp dữ liệu doanh nghiệp (Giải pháp dữ liệu doanh nghiệp – EDS) DrAid™: Tập trung hóa, Chuyển đổi, Thông minh và Chẩn đoán và điều trị (D&T) ung thư DrAid™.

Ông Trương Quốc Hùng, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của VinBrain, nhận xét: “Bằng cách tăng cường khả năng tương tác và tối ưu hóa, Giải pháp Dữ liệu Doanh nghiệp DrAid™ (EDS) dự kiến ​​sẽ dẫn đầu quá trình chuyển đổi từ chăm sóc sức khỏe sang chăm sóc chính xác. EDS cung cấp một công cụ kiến ​​thức dựa trên dữ liệu lớn, với mục tiêu chính là “chuyển đổi dữ liệu y tế thô, khổng lồ thành những hiểu biết và ý tưởng có thể hành động được”.

Với khả năng tự động tạo báo cáo đa ngôn ngữ của hơn 25 ngôn ngữ, EDS giúp bác sĩ tóm tắt lịch sử khám và nêu bật sự khác biệt giữa báo cáo và hình ảnh y tế. Ngoài ra, EDS còn cung cấp phân tích hồ sơ y tế điện tử (EMR) tùy chỉnh và tìm kiếm EMR thông minh. Đối với các nhà điều hành bệnh viện, EDS cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực thông qua nhiều bảng điều khiển trực quan và phân tích dự đoán dựa trên AI, hỗ trợ các quyết định dựa trên dữ liệu để phân bổ nguồn lực.

Sự phấn khích cũng kéo dài đến Phi công phụ DrAid™ – một trợ lý ảo y tế được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tìm kiếm, trích xuất dữ liệu và cải thiện năng suất thông qua tương tác ngôn ngữ tự nhiên. Tất cả các mô-đun EDS được tổ chức theo cơ sở hạ tầng lập hồ sơ dữ liệu và quản lý dữ liệu tập trung, an toàn, chuyển đổi dữ liệu sang các định dạng có cấu trúc và lưu trữ lưu trữ lớn để bảo mật đẳng cấp thế giới, cũng như lưu trữ tập trung, lâu dài cho các hoạt động, nghiên cứu và phát triển (R&D). ). mục đích.

Giải pháp thứ hai được trình bày tại RSNA 2023 là Chẩn đoán và điều trị ung thư DrAid™ (D&T). Đây là minh chứng cho việc sử dụng rộng rãi AI để chẩn đoán chính xác hơn và đưa ra quyết định điều trị tốt hơn cho những căn bệnh nan y. VinBrain cũng là một trong số ít công ty tiên phong trên thế giới phát triển nền tảng sàng lọc, phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị ung thư nhằm hỗ trợ các bác sĩ ung thư trong cuộc chiến chống ung thư gan và ruột kết, là 2 trong số 10 bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong và tỷ lệ mắc cao hơn trên toàn thế giới.

Giải pháp đổi mới D&T và Chụp cộng hưởng từ (MRI) dành cho bệnh ung thư trực tràng được hỗ trợ bởi AI và CT Scan Ung thư gan cho thấy sự phức tạp của việc phân loại, định vị và đo lường ung thư, cho phép phát hiện sớm và mang lại hy vọng cứu được nhiều mạng sống hơn. Đặc biệt, CT Ung thư gan D&T có thể phát hiện ung thư biểu mô tế bào gan (HCC), loại ung thư gan phổ biến nhất.

Giải pháp này sử dụng phương pháp mới dựa trên đặc tính bức xạ sóng con của ảnh CT nhiều pha để phát hiện HCC. Nghiên cứu về phương pháp này gần đây đã được công bố trên tạp chí Nature Scientific Reports ngay trước RSNA 2023, trùng với thời điểm D&T Liver Cancer CT lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Sáng tạo Kỹ thuật số ASEAN 2023.

Giải pháp DrAid™ Chẩn đoán và điều trị ung thư sử dụng tất cả SOTA, bao gồm nnUnet, ConvNeXt và các kỹ thuật chú ý. Nó được đào tạo và xác nhận trên các tập dữ liệu lớn, chất lượng cao, được xác nhận bởi các bác sĩ X quang có kinh nghiệm. Bằng cách cung cấp thông tin toàn diện, giải pháp này giúp các bác sĩ ung thư xem xét các lựa chọn phẫu thuật và điều trị, chẳng hạn như phẫu thuật cắt bỏ và thuyên tắc hóa học qua động mạch (TACE) và cắt bỏ toàn bộ mạc treo trực tràng (TME). Mục đích của Giải pháp DrAid™ Chẩn đoán và điều trị ung thư là kéo dài cuộc sống của bệnh nhân để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn và đóng vai trò là người đọc thứ hai, đồng thời mang lại lợi ích cho việc cải thiện quy trình phân loại quy trình làm việc.

Được hướng dẫn bởi phương pháp tiếp cận chất lượng hàng đầu trong suốt hành trình bốn năm của mình, VinBrain ưu tiên hợp tác chiến lược với các tổ chức danh tiếng như Đại học Stanford.

Với tư cách là diễn giả khách mời, Tiến sĩ Michael C. Muelly, Trợ lý Giáo sư Lâm sàng về X quang tại Đại học Stanford, Đối tác Y tế của VinBrain chia sẻ: “Tôi thực sự thích dành thời gian cho buổi ra mắt sản phẩm. Thật tuyệt vời khi được chứng kiến ​​những gì VinBrain đang phát triển và tôi rất háo hức chờ xem điều gì sắp xảy ra. Cơ hội để AI có tác động lớn trên toàn thế giới và trong y học là rất lớn. “Việt Nam có thể là nơi mà nó đã xảy ra, nó bắt đầu và lan rộng từ đó.”

Bác sĩ Michael C. Muelly, Đối tác y tế của VinBrain đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về thực hành lâm sàng và giá trị giải pháp trong buổi ra mắt sản phẩm tại RSNA 2023.

Hai giải pháp DrAid™’ của VinBrain có thể dễ dàng tích hợp và triển khai vào nhiều hệ thống (PACS, HIS, RIS, EMR…), với tùy chọn khả dụng trên đám mây hoặc tại chỗ thông qua thiết bị DrAid™. Nhóm VinBrain cộng tác với NVIDIA hai tuần một lần để tận dụng 48 GPU của NVIDIA, cùng với MONAI và Tensor RT. DrAid™ tuân thủ các tiêu chuẩn HIPAA và NIST khi sử dụng Azure, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ.

Tại RSNA 2023, VinBrain cũng thể hiện cam kết của mình trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ tiếp cận ở những khu vực chưa được quan tâm có gánh nặng bệnh lao cao thông qua DrAid™ để sàng lọc bệnh lao (sàng lọc CXR). Giải pháp tiết kiệm chi phí này cho phép sàng lọc trên quy mô lớn khoảng 10,6 triệu người nghi mắc bệnh lao và đã nhận được lời khen ngợi từ các nhà triển lãm khác.

Tiếp tục học hỏi và phát triển!

Khi AI tiếp tục phát triển trong lĩnh vực X quang, sự tham gia như vậy là kinh nghiệm quý giá cho VinBrain về mọi mặt, bao gồm khả năng nghiên cứu và phát triển, đổi mới và thương mại hóa. Với các cuộc thảo luận trực tiếp hiệu quả, với gần 500 khách tham quan trong 4 ngày, ngoài việc chứng kiến ​​670 công ty hàng đầu trong ngành tại Expo, VinBrain và sản phẩm chủ lực của nó, DrAid™ đã thu thập được rất nhiều kiến ​​thức để hỗ trợ chiến lược mở rộng toàn cầu và sẵn sàng thực hiện với những nỗ lực đáng kể. tác động ở Đông Nam Á, Mỹ, Ấn Độ, Anh/EU và Trung Đông trong khoảng thời gian từ 2024 đến 2027.

Hashtag: #VinBrain

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về VinBrain

VinBrain là công ty mới hoạt động được 4 năm và được hỗ trợ bởi tập đoàn lớn nhất Việt Nam, VinGroup. Sứ mệnh của công ty là tích hợp công nghệ AI và Internet of Things (IoT) để cải thiện cuộc sống và năng suất của con người.

Với danh mục ấn tượng gồm các sản phẩm sáng tạo và nền tảng công nghệ như DrAid™ và AIScaler™, VinBrain đã phát triển hơn 300 mô hình AI được thiết kế dành riêng cho xử lý hình ảnh y tế. Những mô hình này được xây dựng bằng cách sử dụng bộ dữ liệu bao gồm hơn 3,6 triệu hình ảnh và dữ liệu lớn dựa trên văn bản từ Việt Nam, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc và Châu Âu.

Thông qua hợp tác với các tổ chức, viện nghiên cứu và bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và Hoa Kỳ, VinBrain đã đạt được những thành tựu đáng chú ý, trong đó có việc triển khai DrAid™, nền tảng AI toàn diện phục vụ chăm sóc y tế chẩn đoán, tại hơn 175 bệnh viện ở Việt Nam, Myanmar, New Zealand , Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ công ty cổ phần VinBrain. info@vinbrain.net

Thông tin về RSNA

RSNA® có hơn 48.110 thành viên tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hội nghị khoa học và hội nghị thường niên. RSNA là diễn đàn X quang thường niên hàng đầu thế giới và được tổ chức liên tục tại Chicago từ năm 1985.

Triển lãm Công nghệ – RSNA 2023 AI Expo, tọa lạc tại hội trường phía bắc và phía nam rộng 396.000 foot vuông của McCormick Place và có 670 nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà phát triển công nghệ và trí thông minh. Đây là cuộc họp khoa học, giáo dục và kinh doanh lớn nhất thế giới dành riêng cho nhiều cải tiến mới nhất và nghiên cứu chăm sóc sức khỏe về hình ảnh y tế, bao gồm AI, in 3D, CT, MRI…

Hashtag: #VinBrain

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.