Tại Las Vegas (Mỹ), CarUX đã giới thiệu nhiều công nghệ hiển thị mới cho nội thất ô tô.

0

LAS VEGAS, Hoa Kỳ – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 1 năm 2024 – Nhấn mạnh khái niệm cốt lõi “Hơn cả màn hình và hơn thế nữa”, CarUX, một công ty con của Innolux, sẽ giới thiệu công nghệ màn hình và quyền riêng tư đầu tiên được ẩn giấu khỏi thế giới. InvisiViewcùng các sản phẩm và công nghệ ô tô sáng tạo khác tại triển lãm Las Vegas, Mỹ từ ngày 9 đến 12/1. CarUX đặt mục tiêu thiết lập một chuẩn mực mới cho các sản phẩm nội thất ô tô để luôn đi đầu trong các xu hướng và sự phát triển về an toàn, tính thực dụng và giải trí trên ô tô thông minh. cabin.

Đầu đề

Ông Jim Hung, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Innolux, cho biết: “Ô tô đã từ một phương tiện di chuyển đơn thuần trở thành không gian sống cho người sử dụng trong suốt chuyến đi. Ưu tiên trải nghiệm người dùng đã trở thành một yếu tố quan trọng. Lấy điểm khởi đầu là khái niệm thiết kế cốt lõi của màn hình thông tin lớn (LID), CarUX nhấn mạnh trải nghiệm người dùng và giới thiệu ý tưởng tùy chỉnh các khu vực thiết kế bên trong xe, cung cấp nhiều loại màn hình từ 15 inch đến 55 inch. “Thông qua việc số hóa cabin, CarUX nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ thông tin và giải trí tốt hơn, đồng thời tăng thêm giá trị và sự đổi mới cho hiệu suất của các thiết bị hiển thị trên ô tô.”

Về hình thức bên ngoài của màn hình ô tô CarUX, chúng được thiết kế với hình dạng cong độc đáo có thể áp dụng hoàn hảo cho mọi loại mẫu ô tô. Mỗi sản phẩm đều cung cấp các tính năng như tốc độ phản chiếu cực thấp, độ sáng cao, tỷ lệ tương phản cao, gam màu rộng và thời gian phản hồi cực nhanh. Ngoài ra, bằng cách tận dụng công nghệ AM Mini-LED và Micro-LED cấp ô tô, CarUX mang đến trải nghiệm hình ảnh vượt trội, nâng cao hơn nữa lĩnh vực màn hình ô tô.

Màn hình 55 inch đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ an toàn: nâng cao hiệu suất giải trí và an toàn

CarUX đã trình bày “Màn hình ô tô mờ cục bộ 55 inch”, Màn hình đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ Chế độ xem quyền riêng tư đang hoạt động. Nó ngăn ngừa những nguy hiểm do người lái mất tập trung, đồng thời cung cấp giải trí nghe nhìn tiên tiến cho hành khách ngồi phía trước. Màn hình có độ phân giải cực cao 8K cùng hệ thống làm mát màn hình chủ động, giúp nâng cao chất lượng giải trí nghe nhìn khi lái xe đường dài.

Sự phát triển của thẩm mỹ ô tô: InvisiView cung cấp màn hình vân gỗ và da mờ đầu tiên trên thế giới

CarUX được dành riêng để cải thiện tính thẩm mỹ của thiết kế. Khái niệm sản phẩm mới nhất của công ty. “InvisiView”, thể hiện sự tích hợp giữa màn hình và trang trí nội thất xe khi chỉ hiển thị hình ảnh, thông tin khi tương tác với người dùng. Nó nhằm mục đích đạt được hiệu ứng hiển thị ẩn và loại bỏ vẻ ngoài lạnh lùng của màn hình đen hoàn toàn, từ đó cải thiện chất lượng thiết kế thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng của ô tô.

Để đạt được ý tưởng này, CarUX đã cộng tác với các nhà cung cấp để phát triển bốn giải pháp thuộc hai danh mục. Loại đầu tiên liên quan đến việc tích hợp các kết cấu khác nhau vào bề mặt màn hình, bao gồm vỏ cây thật, vân gỗ và da. Điều này nhằm mục đích khắc phục sự khác biệt về kết cấu đồng thời thể hiện hiệu suất hình ảnh vượt trội của màn hình. Loại thứ hai sử dụng cấu trúc và lớp phủ của màn hình để mô phỏng các đặc tính kết cấu, tạo ra trải nghiệm xem liền mạch và trọn vẹn.

CarUX đã trình bày “Màn hình ẩn Woodoo 12,3 inch đầu tiên trên thế giới“. Một lớp lót đích thực có thể được tích hợp vào bên trong xe, cho phép ẩn màn hình phía sau lớp lót. Ngoài ra, mọi người có thể tận hưởng cách trang trí vân gỗ khi không sử dụng màn hình, từ đó nâng cao tính đa dạng, tiện nghi thị giác, tính thẩm mỹ và tính biểu cảm trong thiết kế nội thất gian hàng. CarUX cũng quảng bá “Màn hình xốp trong suốt 10,3 inch đầu tiên trên thế giới. Bằng cách tích hợp lớp da mờ và nguồn sáng khí quyển, màn hình vẫn có thể hoạt động bình thường và có chức năng cảm ứng.

Sự phát triển này nhằm mục đích đưa mọi người đến gần hơn với một lĩnh vực mới về thiết kế bảng điều khiển ẩn ô tô. Vì “Tanuki 13 inch”, sử dụng công nghệ Inno-gallery và cung cấp các tính năng vượt trội, bao gồm khả năng thể hiện kết cấu của vật liệu đặc biệt và độ phản xạ gương cực thấp. Nó nhằm mục đích ngăn ngừa chóng mặt do ánh sáng xung quanh bên ngoài gây ra và hiển thị các chi tiết hoàn hảo của kết cấu để làm nổi bật màu sắc và độ sáng của chúng, từ đó cải thiện trải nghiệm hình ảnh và sự thoải mái trong xe.

Tích hợp phần mềm và giao diện người-máy Màn hình ô tô, cung cấp giải pháp bảo mật thế hệ tiếp theo

“ID cảm ứng” CarUX có thể xác định người dùng hiện đang chạm vào màn hình thông qua một điện cực riêng biệt giấu trong ghế lái và ghế hành khách, khi cả người lái và hành khách đều đang thao tác màn hình cùng lúc trong cabin. Điều này nhằm mục đích hạn chế hơn nữa việc người lái sử dụng các chức năng giải trí nghe nhìn khi lái xe, cung cấp các giải pháp an toàn có thông số kỹ thuật cao hơn.

CarUX đã ra mắt “Màn hình di động” với màn hình có thể xoay 90 độ và có thể điều chỉnh mượt mà theo chiều ngang hoặc chiều dọc trong 3 giây. Nó nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc điều chỉnh màn hình theo các góc khác nhau trong xe, cải thiện khả năng tùy biến năng động của không gian bên trong xe.

Tận dụng xu hướng ngày càng tăng của cabin thông minh và phương tiện kết nối mọi thứ (V2X), CarUX đã trở thành công ty tiên phong “PHUD phản quang 12,3 inch”Với khái niệm cabin thông minh. Các thông tin chính của xe bao gồm tốc độ, thời gian, giải trí, định vị cũng như hình ảnh chiếu trên bảng đồng hồ hoặc kính chắn gió phía trước nên người lái không cần phải nhìn xuống mà chỉ cần nhìn về phía trước như thường lệ khi lái xe. Điều này nhằm mục đích mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho người lái và hành khách, từ đó đồng thời cải thiện sự an toàn khi lái xe.

Bằng cách sử dụng Micro LED COB (Chip on Board) độc quyền của Innolux, một công nghệ Micro LED dành riêng cho Innolux, CarUX đã phát triển “Pixiu 3 cao cấp”. Màn hình có những ưu điểm như độ sáng cao, độ tương phản cao, phản hồi nhanh và độ bão hòa màu cao giúp tăng khả năng hiển thị của màn hình ô tô dưới ánh sáng mặt trời, đảm bảo an toàn cho người lái và giảm tiêu thụ điện năng. Hơn nữa, nó nhằm mục đích đáp ứng hiệu suất tiêu thụ năng lượng và các yêu cầu tiên tiến của thị trường ô tô.

Hashtag: #Innolux

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #Innolux

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.