Tập đoàn Công nghệ Wilo tổ chức hội nghị ngành thường niên đầu tiên tại Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – Wilo Group, một tập đoàn công nghệ đa quốc gia và là nhà cung cấp máy bơm và hệ thống bơm hàng đầu thế giới, lần đầu tiên tổ chức hội nghị ngành thường niên tại Singapore. Được hỗ trợ bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á-Thái Bình Dương của Đức với chủ đề “Khu vực đô thị thông minh: Kết nối tư duy cho một thế giới đa phương”, hội nghị đã kết hợp chuyên môn của Tập đoàn Wilo về các giải pháp nước thông minh và bền vững với vai trò là đô thị trung tâm của Singapore. phòng thí nghiệm sống nhằm thúc đẩy sự hợp tác tiềm năng nhằm hỗ trợ các thành phố thông minh được kết nối và bền vững trên khắp châu Á.

Cùng với hội nghị, Enterprise Singapore đã tổ chức phiên kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) trong khuôn khổ Sáng kiến ​​Kết nối Diễn đàn Doanh nghiệp Đức tại Singapore (GSBF).

Các diễn giả tại Hội nghị Công nghiệp Tập đoàn Wilo 2023, bao gồm Ngài Tiến sĩ Norbert Riedel, Đại sứ Đức tại Singapore (thứ năm từ phải sang) và Oliver Hermes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Wilo (thứ tư từ phải sang).  Cựu người dẫn chương trình CNA Yvonne Chan (thứ ba từ trái sang) điều hành các cuộc thảo luận của hội thảo.  Hình ảnh: WILO SE

Các khu vực đô thị dự kiến ​​sẽ là nơi sinh sống của khoảng 70% dân số thế giới vào năm 2050, đặc biệt khi các quốc gia như Indonesia, Malaysia và Việt Nam đang đô thị hóa rất nhanh. Vì các khu vực có nguy cơ cao phải đối mặt với rủi ro của biến đổi khí hậu, điều quan trọng là các quốc gia phải triển khai cơ sở hạ tầng có khả năng phục hồi khi cần thiết để đảm bảo khả năng tiếp cận liên tục và đáng tin cậy với các nguồn tài nguyên như năng lượng sạch và nước.

Hội nghị Công nghiệp của Tập đoàn Wilo quy tụ các nhà lãnh đạo bền vững trong chính phủ, doanh nghiệp và học viện để thảo luận kịp thời, tập trung vào vai trò của đổi mới bền vững và kỹ thuật số trong việc tạo ra các giải pháp kết nối có thể cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Oliver Hermes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Wilo Group, cho biết: “Để đảm bảo sự phát triển bền vững ở Đông Nam Á, chúng ta cần xây dựng những thành phố kiên cường, thân thiện với môi trường, có khả năng thích ứng với sự tăng trưởng nhanh chóng đồng thời bảo vệ chúng”. môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều này đặc biệt quan trọng khi quá trình chuyển đổi năng lượng, an ninh nước và khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang chịu áp lực ngày càng tăng do dân số đô thị hóa nhanh chóng. “Khu vực công và tư nhân phải hợp tác cùng nhau để xây dựng các thành phố thông minh, kết nối và bền vững cho tương lai.”

Clarence Hoe, giám đốc điều hành khu vực Châu Mỹ và Châu Âu của Enterprise Singapore, cho biết: “Chúng tôi rất vui được tạo điều kiện hợp tác giữa các công ty ở Singapore và Đức trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các giải pháp đô thị. Trong những năm qua, các công ty Singapore đã phát triển năng lực phù hợp trong phát triển cơ sở hạ tầng bền vững và đạt được những thành tựu cũng như mối liên kết mạnh mẽ trong khu vực, đặc biệt là Đông Nam Á. “Các đối tác như Wilo mang đến mạng lưới và kiến ​​thức chuyên môn bổ sung, đồng thời mang đến những cơ hội hợp tác mới với các công ty Singapore để cùng phát triển các sản phẩm và giải pháp sáng tạo cho lĩnh vực này.”

Ông Daniel Marek, Thành viên Ban điều hành OAV – Hiệp hội Doanh nghiệp Đức Châu Á – Thái Bình Dương, nhận xét: “ Singapore có tầm quan trọng kinh tế rất lớn đối với các công ty Đức như một chiến lược gia nhập khu vực ASEAN đang phát triển mạnh mẽ. Môi trường chính trị ổn định, các quy định thân thiện với doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng để đầu tư và mở rộng. Vị trí gần của Singapore với các thị trường trọng điểm ở Đông Nam Á giúp hơn 650 triệu người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận. Các công ty Đức đang tận dụng sức mạnh tài chính, lực lượng lao động lành nghề và dịch vụ hậu cần tiên tiến của Singapore để tăng cường sự hiện diện trong khu vực. “Tôi tin tưởng rằng hội nghị này sẽ tiếp tục góp phần mở rộng dấu ấn của Đức trong khu vực.”

Hội nghị diễn ra vào ngày 21 tháng 9 năm 2023 tại khách sạn Mandarin Oriental Singapore. Tại đây có Tiến sĩ Norbert Riedel, Đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức tại Singapore; Bà Ina Lepel, Đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức tại Indonesia, ASEAN và Đông Timor cùng ông Oliver Hermes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Wilo, đã có những bài phát biểu quan trọng.

Lãnh đạo của nhiều công ty lớn toàn cầu như ông Manish Pant, Phó Chủ tịch Điều hành Điều hành Quốc tế tại Schneider Electric; Tiến sĩ Ayesha Khanna, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của ADDO AI… đã thảo luận về những thách thức và cơ hội để phát triển đô thị bền vững cũng như cách tận dụng công nghệ cho thành phố thông minh. Họ khám phá vai trò của cộng đồng trong việc phát triển một thành phố bền vững, công nghệ tiên tiến, cũng như những gì các tổ chức công và tư nhân hàng đầu có thể và nên làm để liên tục thúc đẩy đổi mới và tiến bộ.

Cũng tại hội nghị này, Tập đoàn Wilo đã công bố hợp tác với Cơ quan quản lý thủ đô Nusantara. Thông tin chi tiết về hình thức hợp tác này sẽ sớm được công bố.

Để biết thông tin về hội nghị, hãy theo dõi Wilo Group trên LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/wilo-group/.

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

thông tin vChào Tập đoàn Wilo

Tập đoàn Wilo là một trong những nhà cung cấp máy bơm và hệ thống bơm cao cấp hàng đầu thế giới cho ngành xây dựng, quản lý nước và công nghiệp. Wilo hiện có hơn 8.400 nhân viên làm việc trên khắp thế giới. Với các giải pháp đổi mới, sản phẩm thông minh và dịch vụ riêng lẻ, Tập đoàn Wilo cung cấp các dịch vụ thông minh, hiệu quả và thân thiện với môi trường trong việc duy trì dòng nước và là ngành tiên phong về mặt kỹ thuật với các sản phẩm, giải pháp, quy trình và mô hình kinh doanh.

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.