Tập đoàn Jebsen & Jessen: công ty gia đình đầu tiên sử dụng Chỉ số bền vững

0

SINGAPORE – Media OutReach – Gần đây, tập đoàn đa ngành Nhóm Jebsen & Jessen đã công bố báo cáo phát triển bền vững năm 2022, trở thành doanh nghiệp gia đình đầu tiên sử dụng Chỉ số bền vững cho doanh nghiệp gia đình (SIFB) để thu thập và báo cáo dữ liệu. SIFB là một thành phần của khuôn khổ toàn cầu đầu tiên, ‘Doanh nghiệp gia đình vì sự phát triển bền vững’ (FBSD), được tổ chức bởi Mạng lưới doanh nghiệp gia đình (FBN) và sự phối hợp xây dựng của Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD).

Báo cáo bền vững của Tập đoàn Jebsen & Jessen

Quyết định tự nguyện thực hiện báo cáo này của Tập đoàn Jebsen & Jessen nhấn mạnh cam kết của họ về trách nhiệm giải trình và tính minh bạch nhằm thúc đẩy sự thay đổi bền vững. Báo cáo này có tiêu đề ‘Tinh thần cá thu của chúng tôi: Định hướng xu hướng phát triển bền vững với tư cách là một doanh nghiệp gia đình ở Đông Nam Á‘ (tạm dịch: ‘Our Mackerel Spirit: Thúc đẩy xu hướng bền vững như một doanh nghiệp gia đình ở Đông Nam Á’), tổng hợp và đánh giá các sáng kiến ​​đang triển khai của Tập đoàn, các cột mốc quan trọng trên con đường phát triển bền vững trong 30 năm qua và các ưu tiên chính cần cải thiện . kết quả hoạt động của Tập đoàn trong những năm tới.

Ông Heinrich Jessen, Chủ tịch Tập đoàn Jebsen & Jessen cho biết: “Tôi vô cùng tự hào về chặng đường chúng tôi đã đi được, đặc biệt là với tư cách là một doanh nghiệp gia đình. Tôi đã ký Cam kết Phát triển Bền vững của Doanh nghiệp Gia đình để hỗ trợ sự tập trung vững chắc của chúng tôi vào việc cung cấp cho khách hàng sự bền vững tối đa theo nghĩa rộng hơn (xã hội, kinh tế, môi trường và vật chất) trong các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Phát triển bền vững là một con đường liên tục và còn rất nhiều việc phải làm. “Nếu chúng ta tiếp tục làm việc cùng nhau và ưu tiên sự bền vững, chúng ta sẽ giúp đảm bảo một nhóm vững mạnh cho các thế hệ tương lai.”

Điểm nổi bật từ báo cáo bao gồm:

Chiến lược bền vững của toàn bộ tập đoàn Jebsen & Jessen

+ Theo khuôn khổ ‘Doanh nghiệp gia đình vì sự phát triển bền vững’ (FBSD) và năm chương trình nghị sự, báo cáo đo lường các chương trình và sáng kiến ​​mà Tập đoàn đã thực hiện nhằm cải thiện tính bền vững của hoạt động kinh tế, môi trường, xã hội, thể chế và gia đình.

+ Nguyên tắc bền vững của Tập đoàn xuất phát từ cam kết của Tập đoàn về các tiêu chuẩn. Môi trường, sức khỏe và an toàn (Môi trường, sức khỏe và an toànEHS)với chương trình EHS chuyên dụng nhằm đạt được và duy trì các tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu về quản lý môi trường cũng như an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Các sự kiện và số liệu chính:

+ Tập đoàn Jebsen & Jessen là công ty công nghiệp đầu tiên ở Đông Nam Á đạt mục tiêu trung hòa carbon 100% vào năm 2011 theo chương trình giảm thiểu và bù đắp carbon của nó.

+ Năm 2021 Tập đoàn Jebsen & Jessen có bù đắp 46.052 tấn phát thải khí nhà kính thông qua 3 dự án bảo vệ khí hậu được đề xuất bởi South Pole, một tổ chức bù đắp carbon được công nhận.

+ Để thúc đẩy quá trình học tập và phát triển của 2.533 CBCNV, Tập đoàn đã dành tâm huyết 378.457,30 đô la Singapore (SGD) và 33.362 giờ đào tạo vào năm 2022.

+ Jebsen & Jessen Packaging đã chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang lắp đặt dự án lò hơi sinh khối tại Việt Nam, giúp giảm lượng khí thải carbon khoảng 11.440 tấn mỗi năm.

+ Trong cuộc chiến chống rác thải nhựa trên đại dương và biến đổi khí hậu, Tập đoàn đã đăng ký vào Quỹ Circulate Capital Ocean Fund IB do Circulate Capital, một công ty đầu tư đổi mới thành lập, với Khoản đầu tư 1.850.000 đô la Singapore cho những đổi mới có mục tiêu về vật liệu tuần hoàn và giải pháp công nghệ sâu nhằm giảm rác thải nhựa.

Ông nội James Zhan, Giám đốc cấp cao về Đầu tư và Doanh nghiệp tại UNCTAD và Đồng Chủ tịch Ban điều hành FBSD, nhận xét: “Doanh nghiệp gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một tương lai đầy biến đổi và bền vững. Để khai thác tối đa tiềm năng của các doanh nghiệp gia đình nhằm phát triển bền vững, UNCTAD và FBN đã phát triển Sáng kiến ​​Toàn cầu đầu tiên, “Doanh nghiệp gia đình vì sự phát triển bền vững” (FBSD). Cung cấp cho các doanh nghiệp gia đình một khuôn khổ để cam kết phát triển bền vững trong chiến lược kinh doanh và đầu tư của họ, để hiểu rõ hơn về những lĩnh vực họ có thể tạo ra tác động và cho phép họ theo dõi, đo lường và báo cáo một cách minh bạch về hiệu quả phát triển bền vững của mình trong thời gian dài. Tôi chúc mừng Tập đoàn Jebsen & Jessen đã chuẩn bị báo cáo phát triển bền vững công khai đầu tiên, dựa trên khuôn khổ FBSD.”

Sáng kiến ​​FBSD toàn cầu do UNCTAD và FBN tạo ra, mang đến cho các doanh nghiệp gia đình những con đường để tích hợp tính bền vững vào mô hình kinh doanh của họ. Năm 2019, Tập đoàn Jebsen & Jessen đã ký Cam kết Phát triển bền vững Doanh nghiệp Gia đình 2030, chính thức hóa cam kết của công ty trong việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc và xây dựng một tương lai bền vững cho nhiều thế hệ.

Ông Andrew Bryson, Giám đốc Tác động và Đổi mới tại Family Business Network (FBN) cho biết: “Với việc ngày càng chú trọng đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tính bền vững của môi trường và các hoạt động kinh doanh có đạo đức trong những năm qua, chúng tôi tin chắc rằng, với giá trị và tầm nhìn dài hạn, doanh nghiệp gia đình là công cụ để phát triển bền vững. Tập đoàn Jebsen & Jessen là một ví dụ điển hình và với việc là tổ chức đầu tiên sử dụng khuôn khổ FBSD, chúng tôi hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho các thành viên khác trong cộng đồng doanh nghiệp gia đình áp dụng chương trình phát triển bền vững của riêng họ, thúc đẩy một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người. .”

Để đọc báo cáo đầy đủ, hãy truy cập: https://www.jjsea.com/sustainability/sustainability-reports/

Thẻ bắt đầu bằng #: #Jebsen&JessenGroup

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Nhóm Jebsen & Jessen

Tập đoàn Jebsen & Jessen là một tập đoàn công nghiệp tập trung vào ASEAN với mạng lưới kinh doanh đa dạng bao gồm các hoạt động sản xuất, kỹ thuật và phân phối.

Năm đơn vị kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Jebsen & Jessen (công nghệ cáp, nguyên liệu thực phẩm, khoa học đời sống, bao bì và công nghệ) có mặt ở chín quốc gia và trải rộng trên nhiều địa điểm khác nhau: ở Úc, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. 11 cơ sở sản xuất của Tập đoàn Jebsen & Jessen được đặt tại Indonesia, Malaysia, Myanmar, Singapore và Việt Nam. 2.800 nhân viên của Tập đoàn Jebsen & Jessen làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm và dịch vụ có ý nghĩa cho 20.000 khách hàng mà tập đoàn phục vụ.

Tập đoàn Jebsen & Jessen là một phần của doanh nghiệp gia đình toàn cầu có nguồn gốc từ mối quan hệ đối tác thương mại được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1895. Bên ngoài khu vực, tập đoàn này được kết nối chặt chẽ với mạng lưới các công ty chị em ở Úc, Châu Âu và Trung Quốc đại lục. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.jjsea.com.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Jebsen&JessenGroup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.