Tập đoàn WRISE bổ nhiệm Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Bộ phận Tuân thủ và Quản lý Rủi ro

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 26 tháng 9 năm 2023 – Tập đoàn WRISE vừa quyết định bổ nhiệm bà Helen Lam làm Giám đốc Điều hành (COO) và ông Gaven Koh làm Giám đốc Bộ phận Quản lý Rủi ro và Tuân thủ của Tập đoàn. Cả hai quyết định đều có hiệu lực ngay lập tức.

Việc bổ nhiệm diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với Tập đoàn, phù hợp với chiến lược mở rộng khu vực, đồng thời củng cố sự cống hiến của WRISE trong việc xây dựng các nền tảng cốt lõi như quản trị, quản lý rủi ro và tuân thủ.

Cả hai vị trí quản lý cấp cao sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động của Tập đoàn và khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ quy định, củng cố hơn nữa hoạt động hàng ngày hiệu quả của tổ chức trong bối cảnh tăng trưởng liên tục trên khắp châu Á.

Việc kiểm soát và quản trị Tập đoàn WRISE, cùng với việc thực hiện các biện pháp quản lý rủi ro mạnh mẽ, rất quan trọng đối với các kế hoạch và chiến lược tăng trưởng của WRISE khi Tập đoàn tiếp tục phục vụ khách hàng và mở rộng sang các thị trường.

Bà Helen Lam sẽ đảm bảo giám sát việc quản trị và hoạt động của Tập đoàn, trong khi ông Gaven Koh sẽ quản lý tất cả các yêu cầu liên quan đến tuân thủ từ các bên liên quan bên trong và bên ngoài, cũng như xem xét các rủi ro, khuôn khổ, chính sách và hướng dẫn. Cả hai sẽ báo cáo trực tiếp với ông Derrick Tan, Chủ tịch Tập đoàn WRISE.

Derrick Tan cho biết: “Bà Helen Lam và ông Gaven Koh có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về ngành sẽ thúc đẩy đà tăng trưởng của WRISE. Tôi tin tưởng rằng họ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường năng lực của WRISE và cải thiện các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu. Việc bổ nhiệm các vị trí chủ chốt như vậy trong WRISE cũng phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc đầu tư vào các nguyên tắc cốt lõi và nền tảng vững chắc để xây dựng hoạt động kinh doanh của chúng tôi”.

Bà Helen Lam cho biết: “Tôi rất vui khi được gia nhập đội ngũ WRISE và mong muốn được làm việc với đội ngũ lãnh đạo WRISE để đóng góp vào sự thành công liên tục của doanh nghiệp. Với thị trường quản lý tài sản đang phát triển ở châu Á, không có thời điểm nào tốt hơn để giúp các cá nhân và văn phòng gia đình siêu giàu vượt qua sự phức tạp của thị trường bằng nền tảng của chúng tôi và dịch vụ độc đáo của WRISE.”

Gaven Koh chia sẻ: “Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Derrick Tan, Helen Lam và các đồng nghiệp tại WRISE để thúc đẩy văn hóa tuân thủ mạnh mẽ và khả năng chống chịu rủi ro. “Đây không chỉ là trách nhiệm của Tập đoàn mà còn là cơ hội để củng cố nền tảng và nâng cao hành trình phát triển của Tập đoàn WRISE”.

Bà Helen Lam có hơn 20 năm kinh nghiệm kỳ cựu trong ngành quản lý tài sản và từng đảm nhiệm vai trò lãnh đạo tại các tổ chức tài chính nổi tiếng ở Hồng Kông. Trước khi gia nhập WRISE, ông đã lãnh đạo các hoạt động kinh doanh chiến lược tại chi nhánh Hồng Kông của Ngân hàng Singapore, chịu trách nhiệm kiểm soát và quản lý chung các hoạt động kinh doanh, bao gồm quản lý các hoạt động đánh giá kiểm toán và các vấn đề tuân thủ trong văn phòng. Ông cũng giữ các vị trí quản lý cấp cao và thúc đẩy các nỗ lực chuyển đổi trong lĩnh vực tuân thủ, kiểm soát và quản lý rủi ro cho các tổ chức tài chính, bao gồm Citi Private Bank Asia-Pacific và Deutsche Bank AG Hong Kong.

Ông Gave Koh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng tư nhân, với thành tích đã được chứng minh trong lĩnh vực kiểm soát rủi ro, tuân thủ, giám sát và điều tra giao dịch. Trước khi gia nhập WRISE, ông đã lãnh đạo một nhóm tại Credit Suisse AG gồm 30 nhà phân tích tuân thủ trên khắp Châu Á-Thái Bình Dương. Ông đã giữ các vị trí lãnh đạo tại một số tổ chức tài chính ở Singapore, quản lý các nhóm giám sát và thẩm định khách hàng cũng như các chức năng chống rửa tiền. Trước khi gia nhập lĩnh vực tài chính, ông từng giữ chức vụ nhân viên điều tra tại Phòng Thương mại của Lực lượng Cảnh sát Singapore.

Thẻ bắt đầu bằng #: #WRISEGroup

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Nhóm WRISE

WRISE Group là một văn phòng đa gia đình toàn cầu cung cấp một bộ giải pháp quản lý tài sản toàn diện cho các cá nhân có giá trị ròng cực cao để giúp họ phát triển, bảo vệ và quản lý tài sản của mình. Với kinh nghiệm sâu rộng, mạng lưới quốc tế và các dịch vụ tư vấn đáng tin cậy, Tập đoàn WRISE giúp khách hàng tiên phong về một kỷ nguyên giàu có mới cho các thế hệ mai sau.

TREX – Nền tảng kỹ thuật số độc quyền của WRISE cung cấp cho khách hàng sự minh bạch, quyền kiểm soát và quyền truy cập vào danh mục tài sản của họ để có khả năng hiển thị theo thời gian thực, được hỗ trợ bởi lời khuyên và chuyên môn được cá nhân hóa từ đội ngũ chuyên gia quản lý tài sản thực sự đáng tin cậy hàng đầu.

WRISE có trụ sở chính tại Singapore với các chi nhánh tại trung tâm tài chính Hồng Kông và Dubai. Sự hiện diện toàn cầu của Tập đoàn WRISE được hỗ trợ bởi quan hệ đối tác sâu rộng với các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Nhóm các công ty WRISE bao gồm WRISE Wealth Management ( Singapore), WeWrise Services và Voo Technologies và các công ty liên kết WRISE Wealth Management (Hồng Kông), WRISE Wealth Management (Trung Đông).

Thẻ bắt đầu bằng #: #WRISEGroup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.