Term Structure nhận được khoản tài trợ ban đầu trị giá 4,25 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống với khoản đầu tư lớn nhất tới từ Cumberland DRW

0

ĐÀI BẮC, 30/ 11/2023 /PRNewswire/ — Term Structure, một giao thức thu nhập cố định không giám sát cung cấp các khoản vay và cho vay ngang hàng, có lãi suất và kỳ hạn cố định trong tài chính phi tập trung (DeFi) đã giành được khoản tài trợ ban đầu trị giá 4,25 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống.

Cumberland DRW dã dẫn đầu vòng này với sự tham gia của Decima Fund, HashKey Capital, Longling Capital và MZ Web3 Fund. Vòng gọi vốn hạt giống đã làm tăng tổng số tiền tài trợ của Term Structure lên hơn 8 triệu đô la tính đến nay. Khi nói về lý do dẫn đầu vòng gọi vốn, Cumberland DRW cho biết: “Các sản phẩm thu nhập cố định là một yếu tố then chốt của cấu trúc thị trường tài chính truyền thống và nhu cầu đối với các sản phẩm này trong thị trường DeFi là một tín hiệu lạc quan về đà phát triển ngày càng tăng trong lĩnh vực thị trường này. Term Structure được dẫn dắt bởi các chuyên gia kì cựu trong ngành là một khoản đầu tư thú vị đối với chúng tôi và phản ánh cam kết trong việc đầu tư vào các giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết nhu cầu thực tế của thị trường”.

Trong TradFi, các sản phẩm thu nhập cố định cho phép các tổ chức và cá nhân dự đoán dòng tiền trong tương lai và đánh giá giá trị tương đối của các cơ hội đầu tư. Tuy nhiên các sản phẩm này hiện không có trong DeFi. Với Giao thức Term Structure, người dùng có thể sử dụng các sản phẩm có thu nhập cố định để kiếm lãi định kỳ nhằm đảm bảo dòng thu nhập đáng tin cậy hoặc đảm bảo lãi suất cố định giúp kiểm soát chi phí tài trợ. Ngoài ra, một khi các sản phẩm thu nhập cố định đã ổn định sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển toàn diện của các sản phẩm tài chính phức tạp, bao gồm kỳ hạn, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Những công cụ này có thể được sử dụng để bảo hiểm rủi ro, đánh giá và định giá các công cụ tài chính.

Mạng thử nghiệm của Giao thức Term Structure hiện đang hoạt động tại https://app.testnet.ts.finance/ trên Ethereum Goerli. Giao thức này hiện có hai thị trường cốt lõi trên nền tảng. Trong các thị trường sơ cấp, người dùng có thể đặt lệnh vay hoặc cho vay các token với lãi suất cố định và ngày đáo hạn cố định. Sau khi khớp lệnh, người vay sẽ nhận được token đã vay và phải trả nợ trước ngày đáo hạn để lấy lại tài sản thế chấp của mình. Người cho vay sẽ nhận được token thu nhập cố định, có thể đổi thành tiền gốc cộng với lãi suất khi đáo hạn. Trên thị trường thứ cấp, người dùng có thể mua và bán token thu nhập cố định thông qua hệ thống giao dịch sổ lệnh.

Để bảo mật tài sản của người dùng, giải pháp mở rộng quy mô zkTrue-up, ZK Rollup tùy chỉnh, được tích hợp để giúp dữ liệu trở nên khả dụng và cho phép người dùng đặt cũng như hủy lệnh mà không phải trả phí gas. Người dùng cũng có thể bắt đầu Rút tiền bắt buộc trên hợp đồng zkTrue-up để trực tiếp rút tiền trong trường hợp kiểm duyệt hoặc phát sinh bất kỳ vấn đề nào. Nếu yêu cầu rút tiền không được thực hiện, người dùng có thể kích hoạt Chế độ rút hợp đồng và thực hiện rút hợp đồng L1 để bảo vệ tài sản của mình.

Một hội thảo sẽ được phát trực tiếp vào ngày 04/12/2023 trên YouTube để giới thiệu giao thức và một buổi hỏi đáp sẽ được tổ chức vào ngày 05/12/2023.  Ngoài ra, một cuộc thi giao dịch sẽ diễn ra sau khi ra mắt mạng thử nghiệm. Giải thưởng bao gồm 10.000 USDC sẽ được trao cho người chiến thắng. Giao dịch được lập trình sẵn của API và SDK cũng sẽ sớm ra mắt các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Vui lòng truy cập trang web chính thức của Term Structure, https://ts.finance/ để cập nhật thông tin mới nhất.

Liên hệ hợp tác truyền thông: Weiting Chen, weiting.chen@tkspring.com

SOURCE Term Structure LabsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.