Thăng hạng cùng Algorand Webinar: Hé lộ nhiều thông tin thú vị về hackathon với giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng

0

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 18 tháng 10 năm 2023 – Ngày 13 tháng 10, Algorand Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến
“Tăng cấp với Algorand” để hướng dẫn sinh viên CNTT và lập trình viên trên toàn quốc cách lập trình bằng Algorand nhanh nhất và dễ dàng nhất. Ngoài ra, các diễn giả còn chia sẻ thông tin chi tiết về hackathon lớn nhất trong năm của Algorand – Build-A-Bull Hackathon với giải thưởng lên tới 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng) và thu hút sự chú ý của đông đảo người tham dự.

Hội thảo trực tuyến này có sự góp mặt của hai diễn giả nổi tiếng đến từ cộng đồng nhà phát triển Việt Nam: Ông Phạm Vũ Cường (Henry Pham), Đại diện Quỹ Algorand tại Việt Nam và ông Phạm Hồng Thái (Leo Pham), Giáo sư tại Đại học Lạc Hồng. Hai diễn giả đã chia sẻ về Algorand, Build-A-Bull Hackathon, bí quyết tham gia hackathons thành công và bí quyết lập trình trên Algorand nhanh chóng, hiệu quả.

Algorand từ lâu đã được biết đến là blockchain Layer 1 hàng đầu thế giới với cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PPoS) thuần túy cùng với tốc độ và tính bảo mật cao, chi phí thấp và được nhiều người dùng tin tưởng. Không chỉ vậy, thông qua hội thảo trực tuyến này, ông Henry Pham đã mang đến nhiều hiểu biết và thông tin thú vị về Algorand để giúp người tham gia hiểu rõ hơn về mạng blockchain này. Anh cũng chia sẻ thông tin đầy đủ về Hackathon Build-A-Build với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, cuộc thi năm nay bao gồm 5 chủ đề để thí sinh thoải mái lựa chọn: Defi, Consumer, Interoperability, Impact và Gaming. Giải Build-A-Bull cũng được coi là có quy mô lớn nhất so với các hackathons khác được tổ chức cùng thời điểm. Ngoài giải thưởng 200.000 USD từ Quỹ Algorand, các đội chiến thắng ở mỗi đường đua còn có cơ hội tham gia vòng demo ngoại tuyến để giành thêm 10.000 USDC, 25.000 USD tín dụng AWS và 3 vé tham dự Giải mã 2024 tại Barcelona, ​​​​Tây ban nha. . Các sinh viên tham gia hackathon cũng có quỹ giải thưởng riêng lên tới $5000 USDC.

Không dừng lại ở đó, Algorand Vietnam còn chi thêm 1.000 USD cho các đội hackathon Việt Nam. Để đủ điều kiện nhận giải, các đội chỉ cần thực hiện 2 bước trước ngày 1/11:

    1. Nhóm hoàn thành mẫu đăng ký Algorand Việt Nam để xác nhận thông tin của bạn tại đây:
      https://bit.ly/3M7kKUx

    2. Các đội đăng ký trực tiếp trên trang web của Algorand Foundation và gửi đăng ký đúng hạn tại:
      https://www.algorand.foundation/build-a-bull-hackathon

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia hackathon uy tín và đạt các giải thưởng lớn nhỏ, anh Henry có nhiều lời khuyên hữu ích dành cho thí sinh về cách xây dựng đội nhóm, cách lên ý tưởng và triển khai dự án hackathon một cách hiệu quả nhất. Leo Pham cũng hướng dẫn người tham dự hội thảo trực tuyến viết hợp đồng thông minh trên Algorand một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ sau 15 đến 20 phút, người xem có thể hiểu và thực hiện thành công hợp đồng thông minh đầu tiên của mình.
Không chỉ vậy, hai bạn sẽ đồng tổ chức khóa học Bootcamp tiếng Việt trực tuyến bắt đầu từ ngày 30 tháng 10 để giúp sinh viên và nhà phát triển tìm hiểu và tìm hiểu thêm về lập trình Algorand từng bước.. Hai diễn giả cũng nhận được sự hưởng ứng và quan tâm nhiệt tình từ khán giả, những người đã đưa ra nhiều câu hỏi trong buổi hội thảo trực tuyến.

Buổi chia sẻ kết thúc bằng một mini game thú vị của ban tổ chức với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của người chơi.

Hội thảo trực tuyến “Level Up With Algorand” giống như một luồng gió mới khi cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng nhà phát triển Việt Nam nói chung và cộng đồng Algorand nói riêng. Trong tương lai, cộng đồng Việt Nam hứa hẹn sẽ bùng nổ với những gì Algorand và những cuộc thi như Build-A-Bull Hackathon mang lại.

Thẻ: #AlgorandViệt Nam

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.