The Oval Partnership tham gia triển lãm tại Lễ hội đêm Singapore 2023

0

Trí tuệ từ các khu vực thương mại tự do cổ xưa của Đông Nam Á

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 31 tháng 7 năm 2023 – Lễ hội đêm Singapore 2023 (“SNF 2023”) sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 26 tháng 8 năm 2023. Chủ đề năm nay là “Singapore – Thành phố cảng vĩ đại”, tôn vinh sự phát triển của thành phố. từ một thành phố cảng khiêm tốn trở thành một đô thị năng động. Thiết bị
hiệp hội hình bầu dục (gọi tắt là “The Oval” hoặc “The Team”), được biết đến rộng rãi với cam kết bảo tồn di sản và tính bền vững, sẽ đóng góp cho SNF 2023 bằng một cuộc triển lãm từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 1 tháng 1 năm 2023 tại Trung tâm Fort Canning,
Thành phố cảng Kampong từ thời tiền thuộc địa (sau đây gọi là “Triển lãm”). Triển lãm này là một phần của chuỗi
thành phố bị mất (tạm dịch: những thành phố biến mất) khám phá chủ nghĩa đô thị tiền thuộc địa ở châu Á từ góc độ bền vững. Phòng Bầu dục là nhà tài trợ của SNF 2023.

Triển lãm thành phố cảng Kampong thời tiền thuộc địa là hành trình đến các thành phố Kampong của Đông Nam Á vào thế kỷ 14, nơi tri thức là nguồn gốc của sự giàu có và cây cối có giá trị hơn bất động sản. Trong nhiều thế kỷ, đây là một thị trường buôn bán rất sôi động với các hoạt động giao thương giữa phương đông và phương tây. Khách tham quan hội chợ triển lãm sẽ được bà Esah, Thị trưởng của Kampong, đưa vào một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc vào một xã hội cổ đại mà ngày nay vẫn mang đến những bài học quý giá về cách chúng ta tiếp tục tiến lên, biến đổi khí hậu, bình đẳng giới và nền kinh tế dựa trên tri thức. Đó là minh chứng cho sự kiên cường của tinh thần Kampong, một di sản quý giá ở Singapore ngày nay.

Tại Triển lãm, du khách có thể hòa mình vào nền văn hóa phong phú của Kampong. Gian hàng có những bức tường lưới lấy cảm hứng từ những bức tường tre đan tinh tế của những ngôi nhà kampong truyền thống. Du khách có thể dệt các loại vải trang trí lên các bức tường trải thảm trong gian hàng, góp phần phát triển thiết kế của tấm thảm đó.

Triển lãm được xây dựng bằng vật liệu giảm lượng khí thải carbon. Nhóm tập trung vào việc tìm nguồn cung ứng vật liệu tái chế tại địa phương, chẳng hạn như gỗ khai hoang. Nhóm cũng hợp tác với một nhóm các tổ chức và cá nhân khác nhau ở Singapore. Họ là những người có chung cam kết về sự bền vững và bảo tồn di sản. Các đối tác của hội chợ triển lãm bao gồm các trường đại học, doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiệp hội phi lợi nhuận và các cá nhân từ cộng đồng địa phương.

Triển lãm là sự hợp tác giữa một số nghệ sĩ tài năng. Hai trong số họ, Gilles Massot và Marc Nair, đến từ Art Gallery
Phòng trưng bày nghệ thuật giao lộ.

mang cá đuối là một học giả đa ngành và nghệ sĩ thị giác. Anh ấy quan tâm đến việc hiểu các lý thuyết về nhiếp ảnh và mối quan hệ của nó với thời gian và không gian. Dựa trên ý tưởng về “không gian giữa các sự vật”, nó nhằm mục đích liên kết và giải mã các câu chuyện giữa các cõi, con người, sự kiện và các phần khác nhau của thế giới.

marc nairaLà một nhà thơ và nghệ sĩ thị giác đa ngành, anh ấy đã tổ chức nhiều cuộc triển lãm ảnh cá nhân và nhóm cũng như các buổi biểu diễn bằng lời nói và sáu tuyển tập thơ thông qua sự hợp tác của anh ấy với nhiều nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia đồ họa hoặc có tầm nhìn xa trông rộng. Bộ sưu tập mới nhất của anh ấy –
Trái đất trong xương của chúng ta – phản ánh mối liên hệ sâu sắc của bạn với thiên nhiên.

zen bạn một nghệ sĩ và nhà giáo dục. Ông quan tâm đến các nghiên cứu liên ngành về tự nhiên và hành vi của con người. Anh đã trưng bày trong nhiều buổi biểu diễn nhóm và cá nhân, bao gồm các buổi biểu diễn tại Bảo tàng Quốc gia Singapore và Bảo tàng Nghệ thuật Singapore (“SAM”).

Triển lãm Các thành phố cảng của Kampong thời tiền thuộc địa nó sẽ diễn ra trong Trung tâm Fort Canning, Singapore. Truy cập trang chủ để biết thêm chi tiết:

https://www.ovalpartnership.com/en/news/kampong-port-cities-of-the-pre-colonial-era-exposition

Chúng tôi xin cảm ơn các tổ chức sau:

hiệp hội hình bầu dục

lễ hội đêm singapore

Vườn quốc gia Singapore

Ủy ban di sản quốc gia

Internet

Môi trường sống tập thể

Roger & Sons (Dự án cây địa phương)

Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Phòng trưng bày nghệ thuật giao lộ

tờ báo đô thị

Học viện Công nghệ Singapore

thẻ: #TheOvalAssociation

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.