THECO THƯỢNG HẢI VÀ TREXEL, INC. BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC MANG TÍNH ĐỘT PHÁ ĐỂ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN TRONG THỊ TRƯỜNG EV

0

WILMINGTON, Mass., ngày 22 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — THECO và Trexel, Inc. đã ký kết quan hệ đối tác chính thức nhằm khai thác sức mạnh chung của cả hai công ty trong ngành Ô Tô Điện. THECO đang thành lập một Trung Tâm Đổi Mới Sản Xuất Quy Mô Thí Điểm Tiên Tiến tại Tô Châu, Trung Quốc. Trong đó bao gồm nhiều khu làm việc tiên tiến với nhiều máy đúc và công nghệ khác nhau, bao gồm cả công nghệ MuCell®. Cả hai công ty sẽ cùng nhau phát triển các giải pháp mới cho ngành bằng cách tận dụng kiến thức chuyên môn của Trexel về công nghệ tạo bọt vật lý và tối ưu hóa thiết kế cho hoạt động tạo bọt vật lý.

Trexel, Inc. Logo

THECO giữ vị trí dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các phương pháp sản xuất tiên tiến trong ngành Xe Năng Lượng Mới (NEV) ở Trung Quốc. Trọng tâm chiến lược này nhằm đẩy nhanh sáng kiến NEV của Trung Quốc, tập trung vào các giải pháp tiên tiến được thiết kế riêng để mang lại thiết kế gọn nhẹ và hiệu suất hàng đầu thế giới.  Công nghệ MuCell® của Trexel và kiến thức chuyên môn về ứng dụng toàn cầu của họ sẽ giúp THECO và ngành NEV có thiết kế gọn nhẹ và chất lượng sản phẩm cao hơn.

THECO là một công ty tư vấn và kỹ thuật cung cấp hoạt động sản xuất hàng loạt T0 thông qua việc tích hợp các nền tảng và công cụ kỹ thuật số tiên tiến, bao gồm thiết kế khuôn, phân tích nhập khuôn, nền tảng sản xuất khuôn thông minh và hệ thống ép phun thông minh.

Trong một tuyên bố liên quan đến quan hệ đối tác này, Levi Kishbaugh, CEO của Trexel, bày tỏ sự nhiệt tình đối với sự hợp tác này, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp khả năng tạo bọt vi mô MuCell của Trexel với khả năng mô phỏng và thiết kế độc đáo của THECO theo cách tận dụng tối đa lợi ích của quy trình MuCell dành cho xe điện.”

Sự hợp tác chiến lược này nhấn mạnh cam kết của THECO trong việc thúc đẩy lĩnh vực ô tô thông qua thiết kế tỉ mỉ, các giải pháp nhẹ tiên tiến và quy trình sản xuất hợp lý. THECO được thiết lập để đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Trung Quốc hướng tới vị trí đi đầu trong các hoạt động sản xuất xe điện hiện đại.

Giới thiệu về Trexel, Inc.

Trexel, Inc., có trụ sở chính tại Wilmington, MA, đã đi đầu trong việc phát triển phương pháp phun tạo bọt vi tế bào MuCell® và đi tiên phong trong nhiều giải pháp xử lý nhựa tập trung vào tính bền vững và khả năng tái sử dụng. Công nghệ MuCell® mang lại sự linh hoạt trong thiết kế độc đáo và cơ hội tiết kiệm chi phí trong ngành ô tô, điện tử, công nghiệp, tiêu dùng, giày dép và bao bì. Việc triển khai quy trình cũng như thiết bị được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ cao thông qua các công ty con của Trexel trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

®MuCell là nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của Trexel, Inc

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Trexel, Inc.

www.trexel.com.

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/THECO-THUONG-HAI-VA-TREXEL-INC-BAT-DAU-CHUONG-TRINH.jpg

SOURCE TrexelNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.