Tiên phong trong lĩnh vực thanh toán tại Đông Nam Á, 2C2P ra mắt cuốn sách điện tử mới tiết lộ những kiến thức trong ngành thông qua 20 năm tích lũy kinh nghiệm

0

SINGAPORE, 15/09/2023 /PRNewswire/ — Kỷ niệm 20 năm hoạt động với tư cách nền tảng thanh toán toàn cầu hàng đầu ở Đông Nam Á, 2C2P với trụ sở tại Singapore hân hạnh thông báo phát hành sách điện tử “Thấu hiểu về thanh toán điện tử” (Cracking the Payments Code).

Ấn phẩm toàn diện này cung cấp những thông tin chuyên sâu về sự phát triển của thanh toán kỹ thuật số trong khu vực, được trình bày bởi Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập của 2C2P, Aung Kyaw Moe (một trong 100 nhà lãnh đạo hàng đầu về Fintech năm 2022 của Tạp chí FinTech) và các giám đốc điều hành chủ chốt khác.

Ông Aung Kyaw Moe cho biết: “Lịch sử của 2C2P chứa đựng một quá trình chuyển đổi kỹ thuật số phi thường trong lĩnh vực tài chính, tiêu dùng và bán lẻ. Kỷ niệm cột mốc đáng nhớ trong năm nay, chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để suy ngẫm về một số thay đổi quan trọng nhất về công nghệ, vị trí địa lý và môi trường kinh doanh đã ảnh hưởng đến các khoản thanh toán trong 20 năm qua”.

Tác động chính của 2C2P đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng ở Đông Nam Á:

1.Cơ sở hạ tầng thanh toán: 2C2P đã đóng một vai trò then chốt trong việc phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng thanh toán mạnh mẽ, bao gồm hệ thống xử lý giao dịch an toàn, cổng thanh toán và dịch vụ mua hàng của người bán.

2.Tùy chọn và tính năng đa dạng dành cho người bán: Cung cấp nhiều giải pháp thanh toán, 2C2P hỗ trợ người bán chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và các kênh thanh toán thay thế như ví điện tử và BNPL; đồng thời hỗ trợ nhiều tính năng như token hóa và liên kết thanh toán.

3.Áp dụng thanh toán kỹ thuật số: Là đơn vị chủ trương phát triển nền tảng thanh toán kỹ thuật số, 2C2P đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi từ giao dịch bằng tiền mặt sang thanh toán điện tử.

4.Tăng trưởng thương mại điện tử: 2C2P đã góp phần mở rộng phạm vi tiếp cận của người bán và sự phát triển của thị trường kỹ thuật số nhằm cho phép thanh toán trực tuyến an toàn và hiệu quả

5.Đổi mới và cạnh tranh: Bằng cách liên tục thích ứng với các xu hướng thanh toán đang phát triển, 2C2P thúc đẩy cạnh tranh trên thị trường và thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ và dịch vụ thanh toán.

6.Thanh toán xuyên biên giới: 2C2P cung cấp nền tảng thống nhất và các giải pháp thanh toán xuyên biên giới, thu hẹp chênh lệch giữa các thị trường khác nhau.

7.Tuân thủ và bảo mật: Với các giải pháp chống gian lận toàn diện và mạnh mẽ nhất cũng như các giao thức bảo mật mới nhất, 2C2P đảm bảo an ninh cho hàng tỷ giao dịch kỹ thuật số.

“Thấu hiểu về thanh toán điện tử”, sách điện tử của 2C2P, là nguồn tài nguyên quý giá dành cho các chuyên gia trong ngành, doanh nhân, sinh viên và bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của lĩnh vực thanh toán.

Tải sách điện tử tại đây:  

SOURCE 2C2PNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.