KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Outreach – Vào ngày 2 tháng 5, BlueOnion, nền tảng quản trị và phân tích môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) hàng đầu thế giới, đã quyết định tuyển dụng Tiến sĩ Agnes KY Tai làm giám đốc chiến lược đầu tư EC.ESG của công ty . Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 5 năm nay.

Tiến sĩ Agnes KY Tai mang đến 43 năm kinh nghiệm về tính bền vững, quản trị, chiến lược và giám sát rủi ro cho hoạt động đào tạo quản lý trên khắp 5 châu lục. Trước khi gia nhập BlueOnion, cô là Giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận tư vấn và đầu tư bền vững tại Arta Asset Management.

Trong vai trò mới này, Tiến sĩ Agnes KY Tai lãnh đạo Dịch vụ Chiến lược Đầu tư sử dụng các mô hình hoạt động tài chính, kinh tế, khí hậu và ESG của BlueOnion cho các quỹ, danh mục đầu tư và thành phần được liệt kê. Anh lãnh đạo nhóm trao quyền cho các khách hàng tổ chức của BlueOnion bằng các chiến lược đầu tư có trách nhiệm của họ, đồng thời điều chỉnh các mục tiêu bền vững cho sản phẩm của họ. Xây dựng và giám sát danh mục các hoạt động theo chủ đề ESG và khí hậu để đáp ứng các yêu cầu khung trong nước và quốc tế, giúp khách hàng triển khai ESG, khí hậu và tích hợp các yếu tố một cách hiệu quả.

Elsa Pau, Giám đốc điều hành của BlueOnion, cho biết: “Tôi không thể diễn tả sự phấn khích của mình khi Tiến sĩ Agnes KY Tai Agnes tham gia BlueOnion với vai trò rất quan trọng này để thu hẹp khoảng cách hiện khiến hầu hết các nhà quản lý tài sản cảm thấy bối rối và khó chịu. Kinh nghiệm và kiến ​​thức phong phú của anh ấy về cả tài chính và tính bền vững sẽ nâng cao trải nghiệm BlueOnion và thúc đẩy sự phát triển của BlueOnion để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của thị trường về tính bền vững và giúp mở rộng quy mô kinh doanh của BlueOnion lên một tầm cao mới.”

Tiến sĩ Agnes KY Tai vẫn là thành viên của Ban chỉ đạo Sáng kiến ​​Quản lý Khí hậu Hồng Kông; thành viên Hội đồng chuyên gia thẩm định các báo cáo phát triển bền vững của MTR Corporation từ năm 2014 đến nay; thành viên Hội đồng tư vấn Diễn đàn Khí hậu Châu Á, thành viên Hội đồng kiêm Phó Chủ tịch Ủy ban Đào tạo của Diễn đàn Khí hậu Châu Á; Viện Giám đốc Hồng Kông và các giảng viên Hội đồng có liên quan. Ông có bằng Tiến sĩ của Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông, bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Booth thuộc Đại học Chicago và bằng Cử nhân Khoa học của Đại học Roosevelt (Hoa Kỳ) . Cô tham dự Chương trình Lãnh đạo Điều hành Cấp cao của Đại học Stanford và tốt nghiệp Trường Giám đốc Đại học Stanford năm 2011. Cô là tác giả của một số cuốn sách và là diễn giả trên nhiều diễn đàn.

www.blueonion.today/agnes-tai/

Có link hình bác sĩ Agnes KY Tai đây.

Hashtag: #BlueOnion

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BlueOnion

BlueOnion là một tổ chức hoạt động theo mục đích và là nền tảng phân tích và lập mô hình ESG từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng (B2B2C) hàng đầu với các hình ảnh và phân tích do AI cung cấp cho cả người mua và người bán. BlueOnion giải quyết ESG trên toàn hệ sinh thái tài chính, hành vi và hiệu suất bền vững, đồng thời giúp chủ sở hữu và người quản lý tài sản đưa ra các quyết định thông minh, có đạo đức và có trách nhiệm. BlueOnion có một ban giám đốc bao gồm các chuyên gia tài chính và bền vững nổi tiếng, những người cũng đam mê thúc đẩy đầu tư có trách nhiệm.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.blueonion.today

Linkedin- BlueOnion – Tổng quan | LinkedIn

Hashtag: #BlueOnion

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.