–   Ấn Độ đang trên đà trở thành kinh đô toàn cầu của phẫu thuật Cấy ghép tóc

BANGKOK, ngày 3 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Rụng tóc là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới. May mắn thay, những tiến bộ về công nghệ và y khoa đã khiến việc phục hồi tóc trở thành một lựa chọn khả thi cho nhiều người. Eugenix Hair Sciences đã không ngừng đóng góp vào lĩnh vực kiến thức và phạm vi đổi mới của Ngành Cấy ghép tóc và ngày càng được công nhận trên các diễn đàn và hội thảo quốc tế hàng đầu trên khắp thế giới. Có thể nói, đây là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với cộng đồng ngành Cấy tóc của Ấn Độ khi bộ đôi bác sĩ tài năng xuất chúng, Tiến sĩ Pradeep Sethi và Tiến sĩ Arika Bansal, lần lượt được bổ nhiệm làm Giám đốc Khoa học và trưởng ban chuyên môn, tại hội thảo uy tín của Viện FUE Thế giới năm 2023, diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Dr. Pradeep Sethi, Chairman , Eugenix Hair Sciences & Dr. Arika Bansal, Managing Director, Eugenix Hair Sciences

Hội thảo kéo dài ba ngày (30 tháng 3 – 1 tháng 4) với hơn 60 bác sĩ giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới. Hội thảo sẽ giới thiệu các ca phẫu thuật trực tiếp, các buổi minh họa trên hình nộm, những nội dung đẳng cấp thế giới về cách các bác sĩ phẫu thuật khác nhau thực hiện các ca phẫu thuật của họ, từ đó có thể thấy rằng những tài năng giỏi nhất trên toàn cầu sẽ xuất hiện tại Hội nghị thường niên lần thứ 6 của WFI tại Bangkok, Thái Lan.

Eugenix Hair Sciences thu hút hơn 125 bệnh nhân quốc tế hàng tháng đến thực hiện cấy ghép tóc. Những bệnh nhân này không chỉ hài lòng với kỹ năng y khoa rất tương xứng với tư duy thẩm mỹ đổi mới trong việc xác định đường chân tóc và mang đến diện mạo tự nhiên, mà họ còn hài lòng với lòng hiếu khách của đội ngũ nơi đây.

Tiến sĩ Pradeep Sethi, của Eugenix Hair Sciences, một trong những bác sĩ phẫu thuật cấy ghép tóc hàng đầu trên thế giới và được quốc tế hoan nghênh, đã chia sẻ rằng: “Đổi mới và theo đuổi những điều xuất sắc là nền tảng trong các giá trị cốt lõi của Eugenix Hair Sciences. Nhiều nghiên cứu sẽ được tiến hành trước khi thực hiện bất kì thủ thuật y tế nào. Và việc đánh giá kinh nghiệm, sự công nhận và năng lực của bác sĩ phẫu thuật là những yếu tố quan trọng cần xem xét”.

Giới thiệu về Eugenix Hair Sciences

Được dẫn dắt bởi các bác sĩ có tầm nhìn sâu rộng vì sự phát triển của xã hội, Eugenix là một trong những phòng khám phục hồi tóc hàng đầu của Ấn Độ, nơi cung cấp kỹ thuật Cấy ghép tóc trực tiếp (DHT) mới nhất. Cả hai bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm đều nổi tiếng với các ca phẫu thuật cấy ghép tóc theo các tiêu chuẩn quốc tế chưa từng có. Với những khách hàng đáng mến, những người tin tưởng vào các thủ thuật cấy ghép tóc tiên tiến tại Eugenix, phòng khám đã phát triển vượt bậc kể từ khi được thành lập vào năm 2010. Ngày nay, Eugenix tự hào đã mang lại kết quả rất đáng hài lòng cho hơn 15.000 bệnh nhân và điều trị hơn 1.800 ca hói đầu cấp 6/7. 

Liên kết – https://www.eugenixhair.com/

Hình ảnh: https://mma.prnewswire.com/media/2045071/Dr_Pradeep_Dr_Arika.jpg

SOURCE Eugenix Hair SciencesNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.