TLUX ( Singapore) mở rộng dòng sản phẩm bóng đèn trang trí độc quyền sử dụng công nghệ LED mới

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 10 năm 2023 – TLUX, một công ty chiếu sáng hàng đầu ở Singapore, đã công bố mở rộng dòng sản phẩm bóng đèn trang trí độc quyền với bóng đèn dây tóc trang trí LED ở RN. Những bóng đèn này sử dụng công nghệ LED mới, cho phép khách hàng tận hưởng vẻ đẹp cổ điển của bóng đèn Edison vonfram truyền thống, đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng.

Mặc dù bóng đèn dây tóc LED cổ điển là giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng tiêu chuẩn cho bóng đèn sợi đốt nhưng chúng không thể bắt chước dây tóc mỏng của bóng đèn vonfram truyền thống. Do đó, TLUX nhằm mục đích giới thiệu bóng đèn RN sử dụng chip LED và cấu trúc acrylic được điêu khắc bằng laser giống với bóng đèn dây tóc vonfram. Những bóng đèn này xác định lại dây tóc cacbon Edison thông thường và mang đến ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Bằng cách sử dụng đèn LED, những bóng đèn này có tuổi thọ cao hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn và tạo ra ít nhiệt hơn so với bóng đèn vonfram truyền thống. Ngoài ra, bóng đèn RN được làm bằng thủy tinh cao cấp, sáng hơn nhưng có khả năng chống bụi, sốc tốt hơn so với bóng đèn thông thường.

Hiện tại, TLUX cung cấp nhiều giải pháp chiếu sáng khác nhau, bao gồm đèn chùmHệ thống đèn LED ở Singapore. họ cũng giao hàng Gói chiếu sáng gia đình. Phục vụ HDB căn hộ, tòa nhà và nhà riêng. Ngoài sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm, TLUX còn tận dụng công nghệ LED tiên tiến và sản xuất các bóng đèn có tuổi thọ cao và có thể tiết kiệm tới 90% năng lượng. Kết quả là, khách hàng có thể chiếu sáng không gian của mình, dù là thương mại hay dân cư, mà không làm tăng đáng kể hóa đơn tiền điện. Bằng việc mở rộng dòng sản phẩm bóng đèn trang trí, TLUX mong muốn mọi khách hàng đều có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

TLUX là nhà cung cấp hệ thống chiếu sáng sáng tạo và đáng tin cậy ở Singapore, cung cấp các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho khách hàng dân cư và thương mại. TLUX luôn tìm cách cung cấp bóng đèn và đèn LED chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Để biết thêm thông tin về TLUX và các sản phẩm của nó, hãy truy cập tại https://tlux.sg/.

Thẻ bắt đầu bằng #: #TLUX

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thẻ bắt đầu bằng #: #TLUX

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.