Tookitaki ra mắt giải pháp Compliance-as-a-Service (CaaS), giải pháp AML tự phục vụ trên đám mây

0

SINGAPORE, ngày 7 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Tookitaki, một công ty hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực chống rửa tiền, đã công bố ra mắt Compliance-as-a–Service (CaaS) cho các tổ chức tài chính vừa và nhỏ trên toàn cầu.  Giải pháp SaaS sáng tạo này, được tối ưu về chi phí và hiệu quả, cho phép các tổ chức tài chính (FIs) tiếp cận giải pháp tuân thủ hàng đầu của Tookitaki — Ant i Money Laundering Suite (AMLS) trênmột nền tảng tự phục vụ an toàn. 

Tookitaki_Logo

Giải pháp AMLS của Tookitaki được tin cậy bởi các ngân hàng hàng hàng đầu như UOB, ngân hàng khu vực, ngân hàng chỉ kỹ thuật số, ví điện tử và công ty thanh toán, bao gồm các công ty hàng đầu toàn cầu như Tencent. Giải pháp CaaS cung cấp bảo hiểm rủi ro toàn diện trong quá trình sàng lọc, giám sát giao dịch và chấm điểm rủi ro của khách hàng. Giải pháp đi kèm với các thông số kỹ thuật tải trọng tiêu chuẩn và APIs để tích hợp liền mạch, cho phép FIs hoạt động trong hai tuần. FIs cũng có thể tận dụng dữ liệu danh sách theo dõi được đóng gói sẵn để sàng lọc bên cạnh dữ liệu danh sách theo dõi hiện có.

Đây là một giải pháp linh hoạt, được trả tiền theo chiều ngang, mang lại độ tin cậy và hiệu suất cao để tăng trưởng nhanh chóng. Dịch vụ này bao gồm các chứng chỉ tiêu chuẩn trong ngành bao gồm rủi ro, bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu, chẳng hạn như SOC2, giúp giảm đáng kể sự phụ thuộc vào CNTT nội bộ.

Ông Abhishek Chatterjee, Người sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Tookitaki, cho biết, ” Tookitaki có một di sản tự hào về hỗ trợ cả ngân hàng truyền thống và doanh nghiệp công nghệ tài chính lớn với giải pháp AML tiên tiến. Việc ra mắt giải pháp Compliance-as-a-Service là một bước tiến quan trọng để giúp AMLS dễ tiếp cận hơn. Mô hình SaaS này cho phép các công ty công nghệ tài chính đang phát triển nhanh chóng sẽ sớm ra mắt thị trường, đồng thời chứng minh trong tương lai các chiến lược giảm thiểu tội phạm tài chính của họ với các bản cập nhật thường xuyên”

Người đứng đầu bộ phận tại một trong những công ty lớn nhất về ví điện tử   đã nhận xét rằng giải pháp CaaS của Tookitaki rất phù hợp với họ vì kích thước nhỏ gọn, có thể mở rộng và cung cấp bảo hiểm rủi ro đầy đủ, cùng với mức chi phí thấp, có thể dự đoán được.

Giới thiệu về Tookitaki

Tookitaki là tên gọi toàn cầu trong lĩnh vực chống tội phạm tài chính. Công ty tiên phong về khái niệm chống tội phạm tài chính thông qua một hệ sinh thái hoặc một nền tảng dựa trên cộng đồng, nơi các mô hình rửa tiền và tài trợ khủng bố được chia sẻ bởi các công ty lâu năm trong ngành. Với tiêu đề hệ sinh thái Chống tội phạm tài chính Anti-Financial Crime (AFC), công ty giúp mọi tổ chức tài chính học hỏi, chia sẻ và sử dụng các loại hình học để chống lại các mô hình tội phạm mới nổi, giữ an toàn và bảo mật. Được xây dựng trên một khuôn khổ học tập liên kết, hệ sinh thái AFC hỗ trợ giải pháp tuân thủ hàng đầu AMLS để phát hiện các cảnh báo chất lượng, đảm bảo hiệu quả và hiệu quả trong các chương trình AML.

LIÊN HỆ:

marketing@tookitaki.com

Logo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/08/Tookitaki-ra-mat-giai-phap-Compliance-as-a-Service-CaaS-giai-phap-AML.jpg

SOURCE TookitakiNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.