TOPDON trình làng camera ảnh nhiệt tân tiến với ống kính có thể điều chỉnh với tiêu cự 9mm

0

ROCKAWAY, N.J., 25/04/2024 /PRNewswire/ — TOPDON, nhà cung cấp hàng đầu cho công nghệ tiên tiến và công cụ nâng cao dành cho những chuyên gia và người đam mê sửa chữa ô tô, vừa ra mắt công nghệ ảnh nhiệt cấp độ chuyên nghiệp mới nhất được giới thiệu trong sản phẩm TS001 mới. Thiết bị ảnh nhiệt Android tiêu điểm dài này được thiết kế để chụp ảnh sắc nét, ngay cả đối với các vật thể ở gần như bảng mạch PCB.

TOPDON Thermal Imaging Camera TS001

Mike Chu, Giám đốc điều hành của TOPDON cho biết: “Ảnh nhiệt đã trở thành một công cụ quan trọng để tìm ra mục tiêu và sửa chữa các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác trong nhiều ngành khác nhau. Là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp tiên tiến cho ngành ô tô, chúng tôi tự hào giới thiệu công nghệ ảnh nhiệt tinh vi nhất tích hợp trong sản phẩm TS001 của chúng tôi. Camera ảnh nhiệt mới tiên tiến này sẽ là một công cụ thiết yếu để khắc phục các sự cố về kết cấu, điện và cơ khí, cũng như tăng cường độ an toàn trong các điều kiện khắc nghiệt”.

Sử dụng ống kính có thể điều chỉnh với tiêu cự 9mm, TS001 mang lại hình ảnh hồng ngoại rõ nét từ 0,1 đến 500 mét. Với độ phân giải IR 256×192, bạn có thể cho ra kết quả hoàn hảo cho cả việc phát hiện vấn đề điện vĩ mô và quan sát ngoài trời. Tốc độ khung hình cao 25Hz của TS001 nhanh chóng phát hiện các lỗi nhỏ, trong khi các chế độ đo tiên tiến mang lại kết quả đọc nhiệt độ chính xác và những thông tin chuyên sâu về phân bổ nhiệt trực quan.

Chu cho biết: “Công nghệ tiên tiến mà chúng tôi thiết kế trong công nghệ ảnh nhiệt TS001 có những ứng dụng sâu rộng cả những phạm vi bên ngoài ngành ô tô. Vì công nghệ này không chỉ có tác dụng phòng ngừa mà còn có thể giúp tăng cường độ an toàn và hiệu quả sử dụng năng lượng ở những nơi cần phát hiện những thay đổi nhanh chóng và chính xác trong biểu đồ nhiệt độ. Các chuyên gia về bảo trì công nghiệp, kiểm thử điện, xây dựng và HVAC cũng như chẩn đoán y tế nằm trong số nhiều đối tượng sẽ tận dụng được nhiều lợi ích từ công nghệ của chúng tôi”.

TS001 sở hữu một số tính năng nâng cao bao gồm:

  • Chất lượng hình ảnh vượt trội với độ phân giải IR 256×192
  • Ống kính có tiêu cự 9mm có thể điều chỉnh đảm bảo độ rõ nét cho các vật thể gần và xa
  • Chế độ quan sát nhanh chóng ghi lại mục tiêu một cách chính xác
  • Cảnh báo nhiệt độ thông minh
  • Biểu đồ sóng nhiệt độ theo thời gian thực
  • 10 bảng màu

Để biết thêm các tính năng về TS001, hãy truy cập https://www.topdon.com/products/TS001

Giới thiệu về TOPDON

Được thành lập vào năm 2017, TOPDON là nhà cung cấp các công cụ và giải pháp cấp cơ bản, cấp trung và cấp cao dành cho các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như những người đam mê DIY. Trên toàn cầu, TOPDON có hơn 250 kỹ sư đầu ngành và sở hữu hơn 500 bằng sáng chế và Bản quyền phần mềm. Công nghệ tiên tiến của công ty giúp các cửa hàng giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tối đa hóa lợi nhuận. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.topdon.com

SOURCE Topdon Technology Co., LtdNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.