Trao gạo, mì tôm đến người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương

0

Chiều 13/9/2021, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk tổ chức vận chuyển 1 tấn gạo và 150 thùng mì tôm để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

undefined
Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk tổ chức vận chuyển 1 tấn gạo và 150 thùng mì tôm để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Trước sự bùng phát với số ca F0 vẫn còn cao do dịch Covid-19. Do đó, Công an huyện đã phối hợp Công ty Ngọc Phụng hỗ trợ số lương thực này với mong muốn cùng chung tay góp sức với Nhân dân tỉnh Bình Dương trong việc đẩy lùi đại dịch Covid – 19.

undefined
CBCS chuyển hàng lên xe.

Được biết, Công an huyện Ea H’leo trước đó đã hỗ trợ các tỉnh thành phố trong cao điểm chống dịch như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai… hơn 20 tấn gạo, rau, củ, quả, thực phẩm khô, mì tôm, cá khô… với tổng số tiền gần 500 triệu đồng. Cùng với đó, Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện cũng đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng nhiều suất quà (gồm nhu yếu phẩm, mì gói và nước suối, khẩu trang) cho các chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tin rằng, với sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng và quyết tâm cao, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19, tiếp tục phát triển kinh tế – xã hội, đem lại sự bình an, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Quang NhânNguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.