Trend Micro được Đội đua xe điện NEOM McLaren Formula E chọn là Đối tác chính thức

0

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 26 tháng 7 năm 2023 – Trend Micro (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng đã được Đội đua xe điện Công thức E NEOM McLaren Formula E chọn là Đối tác chính thức. Mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm gắn kết văn hóa đổi mới của 2 thương hiệu, tập trung vào tốc độ và khả năng tăng tốc, đồng thời cam kết đảm bảo môi trường năng động và phức tạp cho dù đó là phương tiện điện tử hay doanh nghiệp toàn cầu.

Ông Ian James, Giám đốc điều hành (CEO) của NEOM McLaren Electric Racing và Trưởng Đội NEOM McLaren Formula E cho biết: “Tôi rất vui mừng được chào đón Trend Micro đến với nhóm của chúng tôi. Khi chúng tôi tham gia thi đấu trên khắp thế giới, thì an ninh mạng là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Với Trend Micro, chúng tôi sẽ khám phá các cách cộng tác và giữ an toàn cho hoạt động của mình. Cả 2 công ty là hai thương hiệu có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời và tôi đang mong đợi những năm hợp tác đầy hiệu quả giữa hai bên”.

Các đường đua là những môi trường phức tạp nhất trong thể thao toàn cầu, nhưng chúng cũng dễ gặp rủi ro kinh doanh do các mối đe dọa mạng gây ra. Khả năng hiển thị dữ liệu trên toàn hệ sinh thái cũng như khả năng hiểu và sử dụng dữ liệu nhanh chóng là rất quan trọng trong mọi môi trường, đặc biệt là ở những môi trường có hoạt động đòi hỏi sự nghiêm ngặt và nhạy cảm với thời gian như đua xe đỉnh cao.

Ông Dhanya Thakkar, Phó chủ tịch cấp cao Bộ phận tiếp thị và bán hàng toàn cầu của Trend Micro phát biểu: “Đổi mới, tốc độ và tính bền vững là cốt lõi của nhóm Công thức E này. Trend Micro và Đội NEOM McLaren Formula E là một cặp đôi hoàn hảo vì nhiều lý do, bao gồm các cuộc đua được tổ chức tại các thành phố mang tính biểu tượng nhất thế giới và cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn cầu. Các tổ chức của chúng tôi có những triết lý chung và chúng tôi cùng nhau lên kế hoạch thúc đẩy sự đổi mới trong ngành, đẩy nhanh khả năng phục hồi chống lại các mối đe dọa trực tuyến và luôn ở trạng thái tăng tốc”.

Sự hợp tác với Đội NEOM McLaren Formula E mở ra cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai. Trend Micro có các sáng kiến ​​đổi mới dành riêng cho bảo mật của phương tiện điện tử cũng như phát hiện lỗ hổng trong phương tiện của tương lai. Những điều này nhấn mạnh sự cống hiến của Trend Micro trong việc đảm bảo tương lai của công nghệ ô tô không chỉ cho khách hàng và các cuộc đua, mà còn cho toàn xã hội. Sự hợp tác với NEOM McLaren là ví dụ mới nhất về cam kết của Trend Micro trong việc giữ cho thế hệ phương tiện tiếp theo an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng.

Trend Vision One – sản phẩm hàng đầu của Trend Micro là nền tảng an ninh mạng dành cho doanh nghiệp. Công ty tự hào bảo vệ hơn 500.000 tổ chức, doanh nghiệp tận dụng thông tin tình báo về mối đe dọa từ hơn 250 triệu cảm biến trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối do Phát hiện và phản hồi mở rộng (Extended detection and response -XDR) thế hệ tiếp theo và trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh điều khiển.

Mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều năm sẽ bắt đầu tại Giải đua London E-Prix 2023 và tiếp tục trong nhiều năm. Logo của Trend Micro xuất hiện trên cánh gió sau và quầng sáng của cả hai chiếc xe NEOM McLaren Formula E.

Hashtag: #TrendMicro

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NEOM McLaren Formula E Team

Đội NEOM McLaren Formula E đã tham gia Giải vô địch thế giới ABB FIA Formula E cho mùa giải 2022/23 với 2 tay đua René Rast và Jake Hughes. Được xây dựng trên nền tảng của một đội từng hai lần giành chức vô địch Thế giới, lần đầu tiên NEOM McLaren Formula E thi đấu như một phần của McLaren Racing, đưa một trong những cái tên mang tính biểu tượng nhất trong môn đua xe thể thao vào mạng lưới Công thức E.

Công thức E là Giải vô địch thế giới xe đua một chỗ ngồi chạy điện lấy sự đổi mới và tính bền vững làm cốt lõi. Chuỗi các cuộc đua diễn ra tại một số thành phố mang tính biểu tượng nhất thế giới với mục đích giáo dục, kích thích và truyền cảm hứng về điện khí hóa phương tiện di chuyển. Formula E là một phần trong danh mục McLaren Racing, cùng với Formula 1, IndyCar, Extreme E và thể thao điện tử.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.mclaren.com/racing/formula-e/

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn

Với hơn 7.500 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Hashtag: #TrendMicro

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.