Triển lãm Công nghiệp Bao bì Châu Á (APACK) 2023 sẽ được tổ chức trực tuyến và trực tiếp từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 31 tháng 8 năm 2023

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 4 tháng 5 năm 2023 – Triển lãm Trực tuyến về Ngành Bao bì Châu Á (APACK) 2023 là sự kết hợp của các nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và xuất khẩu trực tuyến và vật lý của Châu Á. Hội chợ sẽ được tổ chức từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 31 tháng 8 năm 2023 và dự kiến ​​sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà triển lãm giới thiệu thương hiệu của họ.

Sự kiện kinh doanh xuyên quốc gia này được tổ chức bởi châu áTradeAsia (www.e-tradeasia.com) đồng tài trợ, được tổ chức mỗi năm một lần từ năm 2022. Về chất lượng và số lượng, triển lãm đã đạt được những kết quả khả quan. Triển lãm Interpack, Triển lãm Công nghiệp Bao bì Quốc tế Đài Bắc và Propak Asia cũng sẽ được tổ chức trong APACK 2023 như một cơ hội để thúc đẩy ngành bao bì. Bố trí thời gian rất thuận tiện cho người mua hàng quốc tế tham quan và so sánh trong một lần mua hàng.

TradeAsia – Nhà tổ chức APACK 2023 đã mời hàng chục nhà cung cấp ngành bao bì Đài Loan tham gia hội chợ. thương hiệu nổi tiếng như Công ty Keljen, thiên cherng, đàn hồi, shang-yuh, cây kim ngân hoa PET, hình đại diện, chung thành, Sao Hải Vương, Ruy băng, điện tửbánh mì đài loan đang chuẩn bị trình làng những sản phẩm mới nhất của mình.

Các nhà sản xuất sẽ giới thiệu danh mục sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng bao gồm máy dán thùng, máy dán thùng, máy dán đáy thùng rỗng, hệ thống đóng đai chéo, hệ thống đóng đai, máy đóng đai tự động, thiết bị đóng đai, mái chèo quấn đai mũi tên, tấm nhựa PVC, tấm nhựa PVC cứng, nhựa tấm, Tấm PP, Tấm PC, Tấm PS, Tấm PEVA, Tấm dập, Giấy đóng sách, Da không dệt PVC, Tấm dập nóng, Tấm nhựa gương, Tấm acrylic, Kính acrylic, Vải acrylic, Đóng sách, Hộp gấp, Nhũ tương chân không Máy trộn, Máy trộn Nauta, Máy trộn loại V, Máy trộn ruy băng, Máy trộn hình nón đôi, Đá trộn, Bình chân không, Ấm đun nước nóng, Máy trộn pha chế, Máy hóa chất, Máy dược phẩm, Máy sản xuất Kỹ thuật đường ống, Khuôn phôi, Khuôn phôi PET, Khuôn phôi PET, Phôi chai, Khuôn phôi nhựa PET, Khuôn máy ép phun, Khuôn thổi, PET, Khuôn thổi, Khuôn ép nhựa, Chai PET, Chai nhựa, Chai nhựa, Chai nước, phôi nhựa, chai phôi, nắp chai và phôi lạnh 38mm . .

Ngoài ra, các nhà sản xuất còn giới thiệu các loại máy móc thiết bị đóng gói như máy chế biến bột từ khâu sản xuất đến đóng gói thành phẩm như máy Crispy Shell, máy chia bột, tấm chia bột đảo chiều, máy trộn bột ngang, rau củ quả, máy trộn chân không ngang, máy làm bánh mì bagel, tất cả -trong-một máy. Máy trộn đứng, máy trộn, máy trộn để bàn, máy tạo hình bột ngắn với hàng nghìn sản phẩm, dụng cụ, thiết bị mới nhất sẽ được trưng bày. Có thể nói anh giàu có và chuyên nghiệp.

Để biết thông tin về APK 2023 trực tuyến, hãy truy cập
https://www.etradeasia.com/online-show/23/Asian-Packaging-Industry-Online-Exhibition-2023.html

Dù dịch COVID-19 đang dần chững lại và được kiềm chế ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ, dòng người ra nước ngoài vẫn khó phục hồi trong thời gian ngắn. Triển lãm truyền thống đã bị cản trở rất nhiều và tại thời điểm này, các hoạt động trực tuyến đã trở thành xu hướng chủ đạo. Triển lãm Trực tuyến về Công nghiệp Bao bì Châu Á (APACK 2023) cung cấp nhiều phòng trưng bày trực tuyến khác nhau, bao gồm các trang web triển lãm, danh mục điện tử và phòng trưng bày ảo.

APACK 2023 cũng kết nối thông tin và sản phẩm của các nhà triển lãm với TradeAsia để ngay cả những người mua quốc tế cách xa hàng nghìn km cũng có thể dễ dàng ghé thăm và không bị ảnh hưởng bởi các hạn chế đi lại và kiểm dịch. Họ cũng có thể truy cập các trang đặc biệt của nhà sản xuất và đồng thời để lại thông tin của họ.

TradeAsia(www.e-tradeasia.com) cung cấp dịch vụ thương mại quốc tế giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) cho người mua và người bán từ năm 1997 đến nay. Đây là nền tảng giao dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới. TradeAsia hiện có hàng triệu thành viên toàn cầu, hơn 600.000 nhà cung cấp và hàng triệu sản phẩm mới nhất. Hàng nghìn người mua chuyên nghiệp trên khắp thế giới tìm sản phẩm và liên hệ với người bán để kinh doanh mỗi ngày. TradeAsia là kênh xúc tiến thương mại lớn tại Châu Á.

TradeAsia cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với hàng trăm tổ chức thương mại trên khắp thế giới, trao đổi các cơ hội xúc tiến tiếp thị. Do đó, các nhà cung cấp có cơ hội tốt để đồng thời phổ biến thông tin đến các nền tảng hoặc nhà triển lãm toàn cầu. Thông qua nỗ lực này, TradeAsia sẽ tăng cường đáng kể sự tham gia với sức mạnh tiếp thị toàn cầu và Triển lãm trực tuyến APACK 2023 cũng sẽ được phát sóng trên toàn cầu.

Hashtag: #APACK2023

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #APACK2023

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.