Triển lãm Rail+Metro China 2024 sẽ diễn ra từ ngày 5-7/6/2024 tại Thượng Hải

0

THƯỢNG HẢI, 30/4/2024 /PRNewswire/ — Thị trường vận chuyển đường sắt Trung Quốc đang chứng kiến sự tăng trưởng và chuyển đổi mạnh mẽ. Trong bối cảnh thị trường nội địa mở cửa cho hoạt động xây dựng và vận hành đường sắt, kèm theo các hạn chế đối với đầu tư nước ngoài được nới lỏng, ngành đường sắt Trung Quốc đang mở ra vô vàn cơ hội cho các doanh nghiệp quốc tế. Chính sách mở cửa này thúc đẩy tiến bộ công nghệ và việc phát triển các giải pháp giao thông bền vững. Nổi tiếng với năng lực sản xuất thiết bị cao cấp, Trung Quốc đang nắm giữ vị thế vững chắc trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và tác động đến toàn ngành. Điều này được thể hiện qua hệ thống các cơ sở sản xuất quy mô lớn và có tầm ảnh hưởng, cùng chuỗi hệ thống tích hợp hỗ trợ toàn diện cho hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D), thiết kế, sản xuất, kiểm nghiệm và dịch vụ.

Triển lãm quốc tế Thượng Hải lần thứ 17 về Giao thông Vận tải Liên vùng và Đô thị (Vui lòng tham khảo trang web chính thức của Rail+Metro China 2024 để biết thêm thông tin), dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/6/2024, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc. Triển lãm sẽ diễn ra trên diện tích 15.000 mét vuông, với sự tham gia của hơn 200 nhà trưng bày. Diễn ra song song với triển lãm là “Hội nghị Tập đoàn Vận tải Đường sắt Toàn cầu 2024”, sự kiện quy tụ các nhà lãnh đạo Chính phủ và lãnh đạo ngành đường sắt trên thế giới, nhằm thảo luận về xu hướng phát triển, đầu tư và đổi mới trong lĩnh vực đường sắt.

Bộ Giao thông vận tải Trung Quốc là đơn vị chỉ đạo, phối hợp cùng nhiều tổ chức khác để tổ chức sự kiện, bao gồm Tập đoàn Shanghai Shentong Metro Group và Hiệp hội Đường sắt Địa phương Trung Quốc. Hiệp hội Monorail Quốc tế, Hiệp hội Công nghiệp Đường sắt Đức và các đơn vị khác là đơn vị hỗ trợ cho triển lãm. Sự kiện thu hút sự tham dự của các nhà lãnh đạo uy tín đến từ nhiều quốc gia, qua đó nhấn mạnh vai trò của các dự án trong Sáng kiến Vành Đai Và Con Đường cùng hợp tác toàn cầu.

Các chủ đề thảo luận chính của hội nghị bao gồm đổi mới trong giao thông đô thị, đường sắt quốc tế và hợp tác giữa các khu vực với Trung Quốc. Các diễn giả chủ chốt và lãnh đạo ngành sẽ mang đến những phân tích chuyên sâu về tương lai của ngành đường sắt, bao gồm tiến độ xây dựng tuyến đường sắt Trung Quốc – Lào và ứng dụng các công nghệ tiên tiến.

Rail+Metro China 2024 cung cấp một nền tảng hỗ trợ giới thiệu các công nghệ và sản phẩm vận tải đường sắt tiên tiến nhất, đồng thời thúc đẩy vai trò lãnh đạo toàn cầu của ngành và sự tham gia của các chuyên gia trong ngành. Bên cạnh đó, Triển lãm Thương mại Đối tác và Mua sắm Vận tải Đường sắt Quốc tế cũng sẽ được tổ chức, nhằm thúc đẩy đối thoại và khám phá các cơ hội kinh doanh.

Bên cạnh triển lãm chính, sự kiện còn diễn ra song song nhiều hội thảo và diễn đàn chuyên đề, tiêu biểu như Diễn đàn Phát triển Chuyển đổi Số và Vận hành Thông minh Đường sắt Đô thị 2024 và Diễn đàn Phát triển Chất lượng Cao và Hội nhập Toàn cầu Đường sắt Đô thị 2024. Các hoạt động này hướng tới việc đưa ra cái nhìn toàn diện về các yếu tố tác động đến thị trường vận tải đường sắt toàn cầu và xu hướng phát triển của ngành.

Liên hệ: Alex CHEN

Chức vụ: Giám đốc Tiếp thị Quốc tế

 Email: chenyuuan@shanghai-intex.com

Điện thoại: + 86 18721450712 (ID Whatsapp)

SOURCE Rail+Metro ChinaNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.