Triển lãm trực tuyến phần cứng châu Á 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 7 tháng 9 năm 2023 đến ngày 6 tháng 3 năm 2024

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 7 tháng 9 năm 2023 – Triển lãm Trực tuyến Phần cứng Châu Á (AsianHardware 2023) là một sự kiện tích hợp ảo và thực tế nhắm đến các nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và xuất khẩu Châu Á. Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 7 tháng 9 năm 2023 đến ngày 6 tháng 3 năm 2024 và sẽ là cơ hội tuyệt vời để các nhà triển lãm giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình. Sự kiện thương mại xuyên quốc gia này được tổ chức bởi AsianNet và TradeAsia (www.e-tradeasia.com) đồng tổ chức, sẽ diễn ra mỗi năm một lần bắt đầu từ năm 2022.

So với AsianHardware 2022, AsianHardware 2023 sẽ có quy mô lớn hơn và sẽ cải thiện cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm trưng bày. AsianHardware 2023 sẽ được tổ chức trong 6 tháng, trùng với lịch triển lãm của Triển lãm Phần cứng Quốc gia và Hội chợ Phần cứng Quốc tế (IHF) Cologne để tạo động lực cho mọi người. Thuận tiện cho người mua hàng quốc tế tham quan và so sánh trong một lần mua hàng.

Đầu đề

TradeAsia, nhà tổ chức Hội chợ trực tuyến phần cứng châu Á (AsianHardware 2023), đã mời hàng chục nhà cung cấp sản phẩm phần cứng Đài Loan tham gia. Các thương hiệu hàng đầu bao gồm CẢNH CÔNG NGHIỆP, VƯƠNG QUỐC MÀI MÀI, CÔNG TY KCS, ASCO QUỐC TẾ, THÁP PHỔ BIẾN IND, CÔNG TY JERN YAO, CÔNG TY JARL, NGUỒN LỰC CHÍNH, JINTAY, CÔNG NGHIỆP A-BELT-LIN, NHỰA CHUN CHENG, PHẦN CỨNG AMEX, NGÀNH NHỰA CASEMATE Họ đang chuẩn bị giới thiệu sản phẩm của mình.

Các nhà sản xuất và danh mục sản phẩm bao gồm dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện và phụ kiện, dụng cụ khí nén và khí nén, máy công cụ, dụng cụ thủy lực, thiết bị làm sạch, thiết bị hàn, dụng cụ, dụng cụ xây dựng, dụng cụ đo lường, ốc vít, ốc vít và đinh, phần cứng nói chung, ổ khóa và an ninh, phần cứng phòng tắm, phần cứng ống nước, thiết bị vệ sinh và ống nước, đồ đạc trong phòng và vòi hoa sen, phần cứng cửa và cửa sổ, phần cứng đồ nội thất, phần cứng tủ, sơn và chất phủ, chất kết dính và chất bịt kín, thiết bị xây dựng, vật liệu xây dựng, pin, dây điện, phụ kiện, dây cáp và lắp ráp cáp, dụng cụ nông nghiệp và làm vườn, bàn ghế ngoài trời, đèn và chiếu sáng, phụ kiện ô tô, máy gia công kim loại, máy làm khuôn, sản phẩm an toàn nơi làm việc, sản phẩm an toàn phòng cháy chữa cháy, kiểm soát ô nhiễm với hàng nghìn sản phẩm, công cụ, thiết bị mới nhất … Có thể nói là rất đa dạng và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, TradeAsia đã tham gia gian hàng thực tế của Hội chợ Phần cứng Đài Loan 2023, đồng thời trưng bày thông tin về nhà triển lãm, thiết lập mô hình triển lãm đôi bên cùng có lợi bằng cách tích hợp ảo và vật lý.

Triển lãm trực tuyến phần cứng châu Á (AsianHardware 2023) có sẵn tại https://www.etradeasia.com/online-show/28/Asian-Hardware-Online-Exhibition-2023.html

Gian hàng triển lãm: Triển lãm phần cứng Đài Loan 2023

Do đại dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát nên các nước trên thế giới đã từng bước dỡ bỏ các biện pháp giãn cách xã hội. Tuy nhiên, dòng chảy quốc tế vẫn cần phục hồi. Lúc này, hoạt động trực tuyến có thể bù đắp sự thiếu hụt này bằng cách mở rộng hoạt động tiếp thị. AsianHardware 2023 cung cấp nhiều giải pháp triển lãm trực tuyến, bao gồm địa điểm triển lãm, danh mục điện tử hoặc phòng trưng bày ảo, đồng thời kết nối sản phẩm và thông tin nhà triển lãm với TradeAsia, vì vậy ngay cả khi người mua quốc tế ở xa hàng nghìn km, họ vẫn có thể dễ dàng tham quan và tìm hiểu. , hãy kiểm tra cẩn thận và nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc đi lại hoặc cách ly nhân viên. Họ cũng có thể xem trang cụ thể của nhà sản xuất và cũng có thể để lại thông tin.

Thương mại Châu Á (www.e-tradeasia.com) đã cung cấp dịch vụ doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) quốc tế cho người mua và người bán từ năm 1997. Đây là nền tảng giao dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới. TradeAsia hiện có hàng triệu thành viên toàn cầu, hơn 600.000 nhà cung cấp và hàng triệu sản phẩm tiên tiến. Hàng ngàn người mua chuyên nghiệp trên khắp thế giới tìm kiếm sản phẩm và liên hệ với người bán mỗi ngày để hợp tác kinh doanh. TradeAsia là kênh xúc tiến thương mại lớn ở Châu Á.

TradeAsia còn hợp tác với hàng trăm tổ chức thương mại trên thế giới để truyền thông về tiếp thị và khuyến mãi. Nhờ đó, các nhà cung cấp trực tuyến trên TradeAsia sẽ có cơ hội đồng bộ hóa với các trang quảng cáo của nhiều sàn giao dịch hoặc nhà triển lãm trên toàn thế giới, gia tăng đáng kể sức mạnh tiếp thị quốc tế của họ. Trong AsianHardware 2023, TradeAsia cũng sẽ phát đi các thông điệp quảng cáo trên toàn cầu.

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.