Triển lãm Vật liệu & Công nghệ Sản xuất Ô tô Quốc tế Thượng Hải (AMTS) 2024 tập trung vào xu hướng áp dụng Công nghệ thông minh mới cho năng lượng và hướng tới một hành trình mới trong công cuộc toàn cầu hóa.

0

THƯỢNG HẢI, 29/4/2024 /PRNewswire/ — Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2004, Triển lãm Vật liệu & Công nghệ Sản xuất Ô tô Quốc tế Thượng Hải (AMTS), là hội chợ thương mại công nghệ kỹ thuật ô tô lớn nhất thế giới. Là nơi trưng bày công nghệ và sản phẩm mới trong 19 năm qua, giờ đây triển lãm này đã trở thành một sự kiện nổi tiếng trong ngành kỹ thuật ô tô toàn cầu.

Triển lãm trưng bày mọi khía cạnh liên quan đến ngành ô tô và năng lượng mới,

Triển lãm trưng bày mọi khía cạnh liên quan đến ngành ô tô và năng lượng mới đang chào đón bạn đến khám phá. AMTS 2024 sẽ mang đến cho bạn 16 gian hàng trưng bày thiết kế ô tô, nghiên cứu và phát triển (R&D), lắp ráp, công nghệ sản xuất và sản phẩm. Với diện tích 80.000 mét vuông và 1.000 nhà triển lãm đến từ 40 quốc gia, AMTS 2024 sẽ trưng bày các công nghệ và sản phẩm mới nhất từ các giai đoạn ráp khung thân xe trước khi sơn, thiết kế và sản xuất khuôn mẫu, thiết kế và sản xuất nội ngoại thất, gia công các bộ phận, vệ sinh các bộ phận cho đến kiểm soát chất lượng. Đồng thời, gần 100 công ty chuyên về dập, hàn, sơn, lắp ráp cuối cùng, gia công cơ khí, công nghệ laser, lắp ráp và kiểm soát chất lượng cũng sẽ tham gia với tư cách nhà triển lãm. Họ sẽ giới thiệu những giải pháp thực tế mới nhất về kỹ thuật ô tô.

Giải pháp thân xe nhẹ là một trong những điểm nổi bật của AMTS 2024. Cứ giảm 10 kg trọng lượng, xe sử dụng năng lượng mới có thể tăng phạm vi lái xe thêm 1%. Một chủ đề nóng trong ngành là làm thế nào để cải thiện quy trình ráp khung thân xe trước khi sơn để có được thân xe nhẹ đẹp, an toàn và hiệu quả, tiết kiệm chi phí AMTS 2024 sẽ giới thiệu một loạt công nghệ nhằm tạo ra thân xe gọn nhẹ, bao gồm các phương pháp hàn và ráp nối gọn nhẹ, đúc các bộ phận bằng thép tạo hình nóng, các giải pháp đúc thân xe tích hợp, vật liệu mới và đo lường hiệu suất, công nghệ đúc vật liệu composite, khung gầm gọn nhẹ cùng công nghệ kỹ thuật nhôm và magie. Ngoài ra, còn có công nghệ ráp nối đa vật liệu, công nghệ phụ tùng chính gọn nhẹ phù hợp với tương lai, ứng dụng vật liệu mới, công cụ phần mềm thiết kế, kỹ thuật đồng bộ, mô hình hóa và sản xuất thử nghiệm, xác minh và chứng nhận. Với gần 3.000 sản phẩm và công nghệ thân xe gọn nhẹ mới ra mắt, AMTS 2024 được kỳ vọng sẽ trở thành đầu tàu trong ngành về công nghệ thân xe gọn nhẹ.

Xu hướng kết nối ngành dọc trong sản xuất ô tô ở Trung Quốc.

Hệ thống truyền động sử dụng năng lượng mới là một điểm nổi bật khác của AMTS 2024. Tương lai của ngành công nghiệp ô tô phụ thuộc vào những tiến bộ trong khoa học và công nghệ cốt lõi, cũng như sự cạnh tranh về mật độ năng lượng của pin điện và mật độ công suất động cơ lái trong lĩnh vực này. Ngành công nghiệp ô tô đang tăng tốc từ “định hướng sản xuất” sang “định hướng R&D”. Để đáp ứng xu hướng phát triển của ngành này, AMTS 2024 đã được nâng cấp để tạo điều kiện nhân rộng công nghệ trong ngành công nghiệp ô tô. Trong lần đầu tiên được ra mắt, Triển lãm về kỹ thuật hệ thống truyền động năng lượng mới này có diện tích quy hoạch là 22.000 mét vuông. Dự kiến sẽ có 300 nhà triển lãm từ năm lĩnh vực, bao gồm pin, truyền động điện, thiết kế truyền động, R&D, sản xuất, chế tạo và kỹ thuật.

AMTS 2024 tiếp theo sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải vào ngày 3-5 tháng 7 năm 2024. Tính năng đăng ký trước dành cho khách tham quan mới được triển khai dành cho khách mua xe toàn cầu, vui lòng thêm vào lịch trình của bạn và lên kế hoạch cho chuyến thăm quan triển lãm AMTS Thượng Hải. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.shanghaiamts.com/en .

SOURCE Shanghai International Automotive Manufacturing Technology & Material Show (AMTS)Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.