Trong quý 3 năm 2023, doanh thu của Appier Group đạt 7,1 tỷ yên, tăng 39% so với quý 3 năm 2022.

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 13 tháng 11 năm 2023 – Appier Group Inc (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản – TSE, mã 4180) – một công ty phần mềm hàng đầu dưới dạng dịch vụ (SaaS) sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ quá trình ra quyết định kinh doanh vừa công bố kết quả sản xuất kinh doanh quý 3 năm tài chính 2023 (kết thúc vào ngày 30/9). Dựa trên kết quả kinh doanh quý 2 năm 2023 đáng chú ý, công ty đã báo cáo sự đột biến về các chỉ số tài chính quan trọng, vượt qua dự báo về cả mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

Cụ thể, trong quý 3 năm 2023, doanh thu của Appier đạt 7,1 tỷ yên, tăng 39% so với quý 3 năm 2022 và là quý có mức tăng lớn nhất trong lịch sử công ty; Lợi nhuận gộp đạt 3,7 tỷ yên, cũng là mức kỷ lục, tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi tỷ suất lợi nhuận gộp cải thiện lên 52,6%. Tương tự, trong quý 3 năm 2023, thu nhập hoạt động của Appier đạt 314 triệu yên, tăng hơn 60 lần so với quý 3 năm 2022, với tỷ suất lợi nhuận hoạt động ở mức kỷ lục 4,4%.

Tính theo khu vực, trong quý 3 năm 2023, doanh thu của Appier tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi đạt tốc độ tăng trưởng 117% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 20% tổng doanh thu, tăng từ mức 13% một năm trước. Trên cơ sở tích cực này, lãnh đạo Appier đã điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm nay từ 25,5 tỷ yên lên 26,2 tỷ yên, với tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm tăng nhanh hơn ở mức 31% ở mức 35%.

Cả doanh thu và lợi nhuận hoạt động của Appier đều tăng trưởng mạnh mẽ, đạt tỷ suất lợi nhuận gộp là 52,6% và tỷ suất lợi nhuận hoạt động kỷ lục là 4,4%. Điều này chủ yếu là do những nỗ lực liên tục trong nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng như đổi mới trong vài quý vừa qua cũng như việc mở rộng thị trường thành công. Sự tăng trưởng này cũng nhấn mạnh cam kết vững chắc của Appier trong việc mang lại kết quả bền vững và sinh lời, cũng như mang lại lợi ích đặc biệt cho khách hàng bằng sự kết hợp giữa công nghệ và các giải pháp độc quyền.

Thu hút và nhu cầu khách hàng mạnh mẽ tại các thị trường Đông Bắc Á, Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Các khu vực trọng điểm của Appier thể hiện thành tích vượt trội trong quý 3 năm 2023, trong đó thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi dẫn đầu tăng trưởng mạnh mẽ với doanh thu tăng 117% so với cùng kỳ năm trước. Điều này cũng làm tăng đáng kể mức đóng góp của họ lên 20%, tăng từ mức 13% cùng kỳ năm ngoái. Tại Đông Bắc Á (63%), Appier duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực với mức tăng trưởng doanh thu xấp xỉ 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ban quản lý mới trong bối cảnh tăng trưởng nhanh chóng và triển vọng thu nhập tích cực

Do thu nhập tăng trưởng, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và động lực kinh doanh nhanh chóng đạt được trong ba quý cuối năm nay, Appier đã công bố một loạt sửa đổi tích cực đối với hướng dẫn của mình cho năm tài chính 2023. Mục tiêu doanh thu cho năm tài chính 2023 đã được điều chỉnh thành 26,2 tỷ đồng. yên, thể hiện sự gia tăng đáng kể về tốc độ tăng trưởng từ 31% lên 35%. Song song đó, thu nhập hoạt động tăng lên 700 triệu yên, tăng 32% từ 540 triệu yên và tỷ suất lợi nhuận hoạt động tăng từ 2,1% lên 2,7%.

Tiến sĩ Chih-Han Yu, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của Appier, cho biết: “Sự mở rộng đáng chú ý của Appier trong quý 3 có thể là nhờ các sản phẩm mạnh mẽ và khác biệt. Chúng tôi luôn mang lại ROI đã được chứng minh cho khách hàng của mình. “. khách hàng. “Công nghệ mới giúp chúng tôi thiết lập vị thế độc tôn trên thị trường, trải rộng trên nhiều ngành, lĩnh vực và khu vực khác nhau, giúp chúng tôi vượt trội trong tiếp thị và mang lại giá trị chưa từng có.”

Tận dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế để đạt được lợi thế cạnh tranh

Gần đây, Appier đã giới thiệu một loạt bản cập nhật sản phẩm mang tính cách mạng nhằm tận dụng khả năng kết hợp của AI tổng hợp và AI ra quyết định, định hình lại bối cảnh tiếp thị dựa trên dữ liệu. Bằng cách sử dụng AI làm giao diện người dùng thế hệ tiếp theo, các thương hiệu có thể tận dụng công nghệ Appier để đạt được kết quả dựa trên ROI. Điều này có nghĩa là giải phóng tiềm năng năng suất của AI sáng tạo và nắm bắt những hiểu biết sâu sắc có giá trị về kinh doanh thông qua AI đưa ra quyết định, dẫn đến một loạt cải tiến hiệu suất, từ cơ bản đến nâng cao, có thể thích ứng liền mạch với những nhu cầu thay đổi liên tục và yêu cầu kinh doanh riêng của thương hiệu.

Cam kết vững chắc của Appier đối với sức mạnh của AI tiếp tục đặt nền móng, cải thiện lợi tức đầu tư, năng suất và cá nhân hóa, nhấn mạnh triết lý rằng AI là nền tảng của tiếp thị hiện đại.

Tính năng nổi bật của CrossX và AIQUA là khả năng tự động tạo nội dung dựa trên ROI cao, thông qua công nghệ AI độc quyền, tạo ra nền tảng sáng tạo năng động và thông điệp tiếp thị hấp dẫn. Ngoài ra, Co-Pilot User Journey trực quan của Appier cho phép các thương hiệu dễ dàng tùy chỉnh các mẫu hành trình hiệu quả để đáp ứng các yêu cầu tiếp thị riêng lẻ. CrossX nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp hình ảnh được cá nhân hóa trên quy mô lớn và khuếch đại các tùy chọn thông qua sức mạnh tổng hợp của AI với khả năng tổng hợp và ra quyết định. Điều này củng cố cam kết của Appier trong việc hỗ trợ các thương hiệu bằng cách cung cấp các đề xuất và trải nghiệm được cá nhân hóa cho từng người dùng.

Các bản cập nhật này tích hợp liền mạch khả năng tạo nội dung tự động của AI tổng hợp với độ chính xác của đánh giá hiệu suất AI để đưa ra quyết định, mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh trong tiếp thị.

Hashtag: #Applicator #Trí tuệ nhân tạo #GenerativeIA #MarTech #Lợi nhuận #T3

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Appier

Appier (được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản – TSE:, mã 4180), công ty cung cấp phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) hàng đầu sử dụng AI để giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn nhất bằng AI. Appier là đối tác của một số thương hiệu hàng đầu thế giới và cung cấp bộ sản phẩm cấp doanh nghiệp để hỗ trợ các quyết định dựa trên dữ liệu và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Được thành lập vào năm 2012 bởi đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học máy tính đầy nhiệt huyết, Appier hiện có 17 văn phòng trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Vui lòng truy cập www.appier.com Để biết thêm thông tin về công ty và truy cập ir.appier.com/es/ Để biết thêm thông tin về quan hệ nhà đầu tư

Hashtag: #Appier #Trí tuệ nhân tạo #GenerativeAI #MarTech #profits #Q3

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.