TRONG THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ, MARY KAY MANG LẠI CƠ HỘI KINH DOANH CHO HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ TRÊN THẾ GIỚI

0

THƯỢNG HẢI, 26/01/2024 /PRNewswire/ — Mary Kay, một thương hiệu làm đẹp danh tiếng và là công ty khởi nghiệp toàn cầu, đã đạt được cột mốc quan trọng trong quá trình giới thiệu nền tảng bán hàng kỹ thuật số mới cho các lực lượng nhân viên bán hàng độc lập của mình vào năm 2023. Tại một số thị trường châu Á-Thái Bình Dương, Mary Kay đã liên tiếp ra mắt nền tảng giao dịch trực tuyến được cá nhân hóa mang tên Beauty ePass dành cho các chuyên gia tư vấn sắc đẹp độc lập của mình. Đồng thời, công ty đã nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của các chuyên gia tư vấn này thông qua đổi mới công cụ kỹ thuật số và mang đến cơ hội nói không với hàng tồn kho cũng như vận hành doanh nghiệp làm đẹp cho phụ nữ. Nhờ mức độ số hóa và tính di động cao ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thị trường này đã trở thành khu vực tiên phong trong quá trình số hóa toàn cầu của Mary Kay.

Công ty tự hào với đội ngũ hàng triệu chuyên gia tư vấn sắc đẹp trên toàn thế giới điều hành công việc kinh doanh của riêng mình bằng cách cung cấp các giải pháp làm đẹp cho khách hàng thông qua thói quen làm đẹp được cá nhân hóa dựa theo nhu cầu chăm sóc da của từng khách hàng. Những nhà thầu độc lập này được hưởng lợi từ tính linh hoạt khi điều hành hoạt động kinh doanh của Mary Kay bất kể khối lượng công việc, dù tại buổi tiệc, trực tuyến hay trên mạng xã hội.

Wendy Wang, Chủ tịch Mary Kay Châu Á-Thái Bình Dương, cho biết: “Mary Kay mong muốn trao quyền cho phụ nữ thông qua cơ hội kinh doanh độc đáo. Trong thời đại kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng giá trị do các chuyên gia tư vấn sắc đẹp độc lập cung cấp có khả năng đáp ứng và vượt ngoài mong đợi về làm đẹp của khách hàng. Chúng tôi muốn mọi phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp, có cảm giác được quan tâm, chăm sóc và tự tin với trải nghiệm của Mary Kay“.

Với gần 60 năm trao quyền cho phụ nữ, Mary Kay tự hào ủng hộ tinh thần khởi nghiệp của phụ nữ. Vì vậy, bà Mary Kay Ash được công nhận là một trong những nữ doanh nhân vĩ đại nhất mọi thời đại. Bà thành lập nhãn hiệu “Beauty by Mary Kay” vào năm 1963 với khát vọng mang đến cho phụ nữ một cơ hội kinh doanh sáng tạo. Hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới hiện đang hưởng lợi tính linh hoạt của mô hình kinh doanh của Mary Kay. Ngày nay, Mary Kay là thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại hơn 35 quốc gia trên thế giới.

Mary Kay mang đến cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cùng với ước mơ và khả năng không giới hạn, khuyến khích phụ nữ thể hiện tài năng của mình ở mọi giai đoạn. Mỗi phụ nữ đến với Mary Kay vì một lý do khác nhau và Mary Kay cam kết mang đến cho tất cả phụ nữ cơ hội biến ước mơ của mình thành hiện thực. Một số người muốn kiếm thêm thu nhập cho những chuyến du lịch hoặc sở thích cá nhân, trong khi một số khác muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái. Cơ hội kinh doanh dành riêng cho phụ nữ giúp mỗi người đều thực hiện được ước mơ của mình.

Cùng với đó, Mary Kay cam kết tạo điều kiện cho phụ nữ tiếp cận trải nghiệm được hỗ trợ tận tâm, chu đáo vì điều này đóng vai trò nền tảng cho sự phát triển của phụ nữ trên toàn thế giới. Hàng năm, Mary Kay đầu tư rất nhiều vào quá trình đào tạo các chuyên gia tư vấn sắc đẹp độc lập, bao gồm các lĩnh vực như hình ảnh chuyên nghiệp, kiến thức kinh doanh và kỹ năng. Đồng thời, hỗ trợ cho các chuyên gia tư vấn sắc đẹp chuyên môn cần thiết về mặt hồ sơ sản phẩm chất lượng cao và độ hài lòng của người tiêu dùng.

Để thích ứng với môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng trong xã hội ngày nay, Mary Kay đã đầu tư hàng chục triệu đô la vào quá trình số hóa từ năm 2020 đến năm 2022. Những công cụ kỹ thuật số này đã trao quyền cho các chuyên gia tư vấn sắc đẹp độc lập để cung cấp các giải pháp và dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp được cá nhân hóa cho người tiêu dùng trực tuyến lẫn ngoại tuyến.

SOURCE MARY KAY

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.