trung tâm dạy kèm illum.e mở chi nhánh mới tại Singapore và cổng học tập dựa trên AI

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 11 năm 2023 – Trung tâm dạy kèm đã đăng ký của Bộ Giáo dục Singapore có trụ sở tại Singapore minh họa.e vừa khai trương chi nhánh mới tại Parkway Center, mở rộng phạm vi hoạt động sang phía đông đảo quốc này. Sự phát triển mới này diễn ra trong bối cảnh một loạt sáng kiến ​​và kết quả làm nổi bật thành tích của trung tâm dạy kèm trong lĩnh vực giáo dục địa phương.

DQP_3732.jpg

Các biện pháp thực hiện chứng minh kết quả học tập có chất lượng

Trong năm học 2022, illum.e đã báo cáo rằng 98% người học tiếng Anh trình độ O đạt B3 trở lên, trong khi 97% người học trình độ A đạt điểm A và B. Những kết quả này có liên quan đến phương pháp hoạt động của trung tâm, trong đó bao gồm việc triển khai Nhóm Giảng dạy được lựa chọn cẩn thận bao gồm các cựu giáo viên và chuyên gia của Bộ Giáo dục Singapore có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Ông Timothy Joshua Chia-Lee, Gia sư trưởng tại illum.e, nhận xét: “Kết quả từ năm học trước cung cấp cái nhìn định lượng về kết quả học tập có chất lượng của học sinh, phản ánh sự tổng hợp những nỗ lực của chúng tôi và khuôn khổ giáo dục độc đáo của chúng tôi tại illum. Của tôi”.

Tiến bộ công nghệ gắn liền với cổng học tập

Vào năm 2023, bộ phận đổi mới của illum.e bắt đầu triển khai cổng học tập dành cho sinh viên và việc ra mắt cổng học tập dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) cũng đã được công bố vào đầu năm 2024. Cổng này dự kiến ​​sẽ dựa trên AI tích hợp tiên tiến công nghệ. trong chương trình giảng dạy của trung tâm dạy kèm, nhằm cung cấp phản hồi được cá nhân hóa ngay lập tức và các lộ trình học tập khác biệt cho học sinh sử dụng nền tảng này.

Dịch vụ giáo dục toàn diện: tổng quan về chương trình giảng dạy của illum.e

Địa điểm Trung tâm Parkway mới của illum.e sẽ cung cấp nhiều lớp học trả phí khác nhau, mở rộng trên khắp Lĩnh vực Nhân văn cấp độ O (bao gồm khoa học Xã hội, Lịch sửĐịa lý)Mức độ kinh tế. Trung tâm dạy kèm cũng phác thảo các dịch vụ của mình để phù hợp với các giai đoạn giáo dục khác nhau, cung cấp dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học và trung học, cho đến Kỳ thi tiểu học Singapore (PSLE) và kỳ thi tốt nghiệp trung học. . sống Singapore (Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông -GCE) O Level và dạy văn học tổng quát cho học sinh trung học.

Timothy Joshua Chia-Lee nói thêm: “Sự cải tiến liên tục của chúng tôi trong giáo dục được thể hiện bằng cam kết trở thành công ty giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm nhất. “Chúng tôi cố gắng chấm dứt cảm giác bất lực của học sinh bằng cách cho phép đáp ứng tốt hơn các nhu cầu học tập đa dạng của cộng đồng học sinh đang phát triển của chúng tôi.”

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ và chi nhánh của illum.e, hãy truy cập trang web chính thức của illum.e.

Hashtag: #illum.e

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về minh họa.e

Đã đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore, trung tâm dạy kèm illum.e chú trọng đến trình độ tiếng Anh và nghiên cứu tổng quát bằng cách kết hợp các nhà giáo dục giàu kinh nghiệm với các công nghệ tiên tiến. Được phân bổ một cách chiến lược trên nhiều khu vực khác nhau, trung tâm cam kết xây dựng chương trình học tập có cấu trúc và đã được chứng minh, ưu tiên thành công trong học tập rõ ràng và hướng dẫn học sinh học tập thông qua các chương trình giáo dục cá nhân.

Hashtag: #illum.e

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.