Trung tâm dữ liệu Vantage bổ nhiệm chủ tịch và giám đốc tài chính mới cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương

0

DENVER, Hoa Kỳ và SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 11 năm 2023 – Vantage Data Centers – nhà cung cấp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu siêu quy mô hàng đầu thế giới vừa quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo điều hành mới ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để hỗ trợ công ty mở rộng sự hiện diện tại khu vực này.

Cụ thể, ông Raymond Tong gia nhập Vantage Data Centers với tư cách là Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với nhiệm vụ giám sát hoạt động kinh doanh của công ty, bao gồm việc mở rộng, hoạt động và chiến lược tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Ông sẽ hợp tác chặt chẽ với Joel Cheah, Giám đốc tài chính châu Á-Thái Bình Dương mới của Trung tâm dữ liệu Vantage, người lãnh đạo nhóm tài chính và kế toán khu vực của công ty.

Ông Raymond Tong mang hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh và quản lý vào hoạt động kinh doanh của Trung tâm Dữ liệu Vantage ở Châu Á-Thái Bình Dương. Ông gia nhập công ty từ SUNeVision Holdings Ltd., nhà điều hành trung tâm dữ liệu lớn nhất Hồng Kông, nơi ông giữ chức vụ giám đốc điều hành (CEO) và thành viên điều hành ban giám đốc trong 5 năm. Kinh nghiệm sâu rộng của ông trong việc lãnh đạo các nhóm mở rộng quy mô hoạt động và mang lại kết quả kinh doanh quan trọng rất phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Trung tâm Dữ liệu Vantage. Trước khi gia nhập SUNeVision Holdings, ông giữ các vị trí cấp điều hành tại một số công ty, bao gồm Maxim’s Group và China Resources Enterprise (CRE) Ltd.

Ông Joel Cheah, Giám đốc Tài chính mới của Trung tâm Dữ liệu Vantage, là nhà quản lý và điều hành tài chính giàu kinh nghiệm và từng đoạt giải thưởng, tập trung vào quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs). Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hướng, quản lý tài chính, quy định về thuế, thị trường vốn và quan hệ nhà đầu tư. Trước khi gia nhập Vantage Data Centers, ông đã có hơn 4 năm làm Giám đốc Tài chính của Elite Commercial REIT Management Pte Ltd; Giám đốc của Elite Commercial REIT, nơi ông đã giúp lãnh đạo đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty và giám sát việc mua lại 58 tài sản đầu tiên của công ty với tổng giá trị là 212,5 triệu bảng Anh (257,6 triệu USD) trong một khoảng thời gian ngắn. Trước đây, ông cũng từng giữ các vị trí quản lý tài chính cấp cao tại hai S-REIT được giao dịch công khai khác.

Cả Raymond Tong và Joel Cheah sẽ có trụ sở tại trụ sở châu Á-Thái Bình Dương mới mở rộng của Trung tâm Dữ liệu Vantage tại Singapore.

Ông Jeff Tench sẽ tiếp tục giữ chức Phó Chủ tịch Điều hành khu vực Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương cho Trung tâm Dữ liệu Vantage, đồng thời sẽ cộng tác với ông Raymond Tong và Joel Cheah để thúc đẩy sự phát triển chung về hải quan của công ty.

Ông Jeff Tench cho biết: “Khi Trung tâm Dữ liệu Vantage củng cố đội ngũ cấp cao của mình, tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với ông Raymond Tong và Joel Cheah để theo đuổi các lĩnh vực tăng trưởng mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp khu vực Châu Á và Thái Bình Dương. . Sự hiện diện ngày càng tăng của chúng tôi trong khu vực mang đến cho chúng tôi những cơ hội quan trọng để thúc đẩy việc tạo ra các trung tâm kỹ thuật số hỗ trợ tiến bộ công nghệ. “Tôi rất vui mừng được tận dụng chuyên môn của họ để phát triển hơn nữa nền tảng châu Á-Thái Bình Dương của chúng tôi.”

Hoạt động kinh doanh tại Châu Á-Thái Bình Dương của Trung tâm Dữ liệu Vantage đã chứng tỏ sự tăng trưởng đáng kể về tổng thể trong 12 tháng qua. Công ty hiện có bảy cơ sở trên toàn ngành đang hoạt động hoặc đang được phát triển. Để biết thêm thông tin về các cơ sở của công ty ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập https://vantage-dc.com/data-center-locations/apac/.

Để xem ảnh của ông Raymond Tong và Joel Cheah, hãy tải xuống đây.

Hashtag: #VantageDataCenters

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Trung tâm dữ liệu thuận lợi

Trung tâm dữ liệu Vantage hỗ trợ, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các nhà cung cấp siêu quy mô, nhà cung cấp đám mây và doanh nghiệp lớn nổi tiếng thế giới. Phát triển và hoạt động trên năm châu lục ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á-Thái Bình Dương, Trung tâm Dữ liệu Vantage đã phát triển thiết kế trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo mang lại lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững trong một môi trường linh hoạt có thể mở rộng quy mô . nhanh chóng với nhu cầu thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.vantage-dc.com

Hashtag: #VantageDataCenters

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.