Từ ngày 24/4/2024, cặp tiền tệ BCCoin/USDT được giao dịch trên Nền tảng giao dịch XT

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 4 năm 2024 – XT, nền tảng giao dịch mang tính xã hội đầu tiên trên thế giới, vừa niêm yết BCCoin (BlackCardCoin) trên Vùng chính có tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi), trí tuệ nhân tạo (AI) và Web 3.0. Cặp tiền tệ BCCoin/USDT đã bắt đầu được giao dịch vào ngày 24 tháng 4 năm 2024, lúc 11:30 (giờ UTC).

BCCoin, mã thông báo (token) BEP-20 được triển khai trên blockchain, lớp 1 Build N’ Build, giới thiệu một cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với tài chính phi tập trung. Với nguồn cung tối đa 150 triệu coin, BCCoin kết hợp liền mạch chi tiêu truyền thống với công nghệ blockchain. Tokenomics khuyến khích sự tham gia của người dùng, nổi bật bằng cơ chế đặt cược miễn phí, cho phép người dùng bảo mật thẻ ảo và thẻ vật lý. Tính năng đổi mới này không chỉ miễn phí giao hàng, mà còn thưởng cho người dùng 10% mức đặt cược của họ bằng USD. Hơn nữa, BCCoin đảm bảo trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ, với khả năng phân bổ thanh khoản 90 triệu token trong PancakeSwap v3.

Ông Albin Warin, Giám đốc điều hành (CEO) của XT cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón BCCoin đến với sàn giao dịch của mình, tiếp tục mở rộng các dịch vụ của chúng tôi tới cộng đồng nhà giao dịch và nhà đầu tư toàn cầu. Sự kết hợp độc đáo giữa tài chính phi tập trung và chi tiêu hàng ngày do BCCoin cung cấp hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dự án tiên tiến mang lại tiện ích trong thế giới thực”.

Hashtag: #XT #BCCoin

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BlackCardCoin

BlackCardCoin, lực lượng có tầm nhìn đằng sau BCCoin, luôn nỗ lực cách mạng hóa bối cảnh tài chính. Với việc tập trung vào sự đổi mới và tính toàn diện, BlackCardCoin giới thiệu các tính năng tiên tiến nhằm trao quyền cho các cá nhân trên toàn thế giới. Nhóm bao gồm các chuyên gia về công nghệ blockchain, tài chính và an ninh mạng, với lộ trình tập trung vào mở rộng sản phẩm và sức mạnh tổng hợp của hệ sinh thái.

Trang Web: blackcardcoin.com
Twitter: twitter.com/BlackCardCoin
Telegram: t.me/official_BCcoin
Youtube: youtube.com/@bccoin.official

Thông tin về XT

Được thành lập vào năm 2018, XT tự hào có hơn 6 triệu người dùng đã đăng ký và cung cấp trải nghiệm giao dịch an toàn, đáng tin cậy và trực quan. Với hơn 800 token và hơn 1000 cặp giao dịch, XT cung cấp nhiều danh mục giao dịch đa dạng. Từ giao dịch hợp đồng tương lai tiền kỹ thuật số đến giao dịch sao chép và Lưới tương lai, XT tiếp tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu của cơ sở người dùng ngày càng tăng.

Có thể theo dõi XT trên:
Trang Web: www.xt.com
Twitter: twitter.com/XTexchange
Telegram: t.me/XTsupport_EN

Hashtag: #XT #BCCoin

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.