Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 27/3/2022, Tý sắp tới nếu không được người ấy tin tưởng thì rất có thể bạn đã làm gì đó khiến họ khó chịu rồi đấy. Trong công việc nếu muốn được người khác tôn trọng mình thì bạn cũng phải học cách tôn trọng họ nữa nhé. Tình hình tài chính của bạn thì không có gì đáng lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 7, 10

Tuổi Sửu sẽ được thăng chức

Tuổi Sửu trong ngày nếu muốn người kia hiểu mình hơn thì bạn có thể để lại cho họ một số “tín hiệu”. Hôm nay con giáp này sẽ được thăng chức tuy nhiên bạn lại không bận tâm lắm. Tình hình tài chính của Sửu không có gì đáng lo nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hôm nay 28/3/2022
Tử vi hôm nay 28/3/2022

Tử vi ngày 28/3/2022 của Tuổi Dần

Tử vi nói rằng, những dự tính về hôn nhân của tuổi Dần đều tan thành mây khói khi người ấy nói chia tay với bạn. Gần đây mệnh chủ không nên quá chủ quan về những việc liên quan đến hợp đồng hay giấy tờ. Trong ngày con giáp này nếu có lời đề nghị ký cái gì thì đừng làm nhé, bạn sẽ bị lừa đấy.

Cẩn trọng: Tuổi Dần có thể sẽ mất trắng nếu tin tưởng một người bạn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 2, 17

Tuổi Mão “đau đầu” vì chuyện tình cảm

Gần đây tuổi Mão và gia đình có rất nhiều cú sốc liên quan đến chuyện tình cảm. Về công việc cũng không mấy khả quan, hôm nay tuổi Mão rất vất vả mới có thể giữ được công việc hiện tại của mình. Tài chính có thể sẽ không tốt hơn được nhiều đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 7, 9

Tuổi Thìn

Dù gì thì bạn cũng là người thông minh, không nên để tình cảm làm mờ mắt nhé. Trong chuyện công việc tuổi Thìn thường xuyên được cấp trên ưu tiên nên có vẻ như bạn rất được đà lấn tới. Và tài chính sẽ vô cùng thăng hoa vì bạn làm việc có hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 1, 7

Tuổi Tỵ bị phản bội

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ bị phản bội đến mức người ấy làm gì trước mắt bạn cũng bỏ qua. Bạn cũng đang bị mất tinh thần làm việc hăng say nên bạn chẳng làm được gì cả. Cần sự duy trì vì tài vận xuống dốc không phanh.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 8, 23

Tử vi hôm nay 28/3/2022
Tử vi hôm nay 28/3/2022

Tử vi ngày 28/3/2022 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 28/3/2022 nói rằng tuổi Ngọ và người ấy gần như sẽ quay lại sau hôn nhân tan vỡ. Trong công việc tuổi Ngọ mất thời gian để giải quyết rất nhiều chuyện mà bạn không nghĩ điều đó sẽ đến. Tình hình tài chính của bạn đang tốt dần lên đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 6, 21

Tuổi Mùi sẽ quay lại với người cũ

Mùi sớm muộn gì cũng quay lại với người cũ của mình mà thôi. Trong công việc, Mùi được Chính Quan giúp đỡ trong công việc nên bạn làm gì cũng tốt hơn tháng trước. Tài chính của con giáp này vẫn được duy trì ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 9, 13

Tử vi tuổi Thân

Tình duyên tuổi Thân rất dễ sa đà vào những thú vui mà quên mất nhiệm vụ chính của mình là gì. Công việc cũng cần phải cảnh giác vì hôm nay tuổi Thân quá mất cảnh giác khi người khác nói gì bạn cũng tin. Bản mệnh nên lo lắng nhiều hơn cho gia đình về chi tiêu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 8, 34

Tuổi Dậu

Dậu không dứt khoát được với người cũ của mình vậy nên bạn muốn làm gì cũng chẳng được. Bạn có thể sẽ phải đánh đổi một thứ gì đó để lấy công việc. Sắp tới, con giáp này phải để dành nhiều tiền để lo chuyện cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 13

Tuổi Tuất làm ăn khó khăn

Tình duyên tuổi Tuất và người mới đều qua giới thiệu nên có lẽ cả hai sẽ không hiểu nhau được đâu. Trong ngày con giáp này quá cảnh giác với những người tuổi Hợi nên làm ăn cũng khó hơn. Ngược lại, tình hình tài lộc ổn định và không có gì đáng lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 9, 23

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tương lai khó khăn nếu bạn đến với người tuổi Tý vì họ chỉ mang đến điềm xấu mà thôi. Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi đang lười biếng với những nhiệm vụ của mình. Tình hình tài chính trong ngày không được tốt cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 6, 15

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 27/3/2022: Tuổi Ngọ sắp phải rời xa người kia, tài chính của Hợi xuống dốc không phanh Tử vi ngày 27/3/2022: Tuổi Ngọ sắp phải rời xa người kia, tài chính của Hợi xuống dốc không phanh

Tử vi hôm nay 27/3/2022 nói rằng tuổi Ngọ sắp phải rời xa người kia, còn tuổi Hợi tình hình tài chính xuống dốc không …

Tử vi hôm nay 26/3/2022: Tuổi Sửu sẽ sớm có đôi có cặp Tử vi ngày 26/3/2022: Tuổi Sửu sẽ sớm có đôi có cặp

Tử vi hôm nay 26/3/2022 cho thấy, tuổi Sửu sẽ nên duyên với một người mệnh nước giống mình và có thể hơn bạn nhiều …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.