TUMI GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP ALPHA MỚI THÔNG QUA VIỆC MỞ RỘNG CHIẾN DỊCH ESSENTIAL BEAUTIFUL

0

Chiến dịch giới thiệu các bộ sưu tập Alpha X và Alpha Hybrid mới của thương hiệu và thiết lập lại sự khác biệt TUMI với các thiết kế độc đáo đã được chứng minh là vượt trội.

NEW YORK, Ngày 20 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ — Thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế TUMI ra mắt dòng sản phẩm Alpha thông qua việc mở rộng chiến dịch Essential Beautiful mùa thu năm 2023. Chiến dịch giới thiệu các chi tiết được cân nhắc cẩn thận và thiết kế tỉ mỉ của các sản phẩm trong các bộ sưu tập Alpha X và Alpha Hybrid, nhấn mạnh các thiết kế độc đáo với hơn 600 bằng sáng chế và thiết kế TUMI đã đăng ký trên toàn thế giới. Đồng thời chiến dịch trình bày cách thức phối hợp tất cả các chi tiết này cùng nhau để tạo ra các sản phẩm không chỉ đẹp mà còn có tính năng tuyệt vời. 

Alpha X with PX6 material, our strongest fabric to date.

Phần mới thêm vào của chiến dịch Essential Beautiful  này thiết lập lại DNA của thương hiệu TUMI. Thu hút sự chú ý đến một trong những bộ sưu tập nổi tiếng và được yêu thích nhất của thương hiệu thông qua một ống kính mới, TUMI nêu bật sự đổi mới sản phẩm, vật liệu và các thiết kế được cấp bằng sáng chế.

Victor Sanz, Giám đốc Sáng tạo của TUMI cho biết: “Chúng tôi liên tục thúc đẩy, phát triển bản thân. Các bộ sưu tập luôn tiến về phía trước nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá nhu cầu của khách hàng. Bộ sưu tập Alpha X không chỉ đóng vai trò là minh chứng cho sự tận tuỵ không ngừng của chúng tôi về độ chính xác và chi tiết mà còn minh họa cho sự tìm kiếm không mệt mỏi của chúng tôi cho chất lượng và tuổi thọ sản phẩm, bổ sung cho bộ sưu tập cơ bản Alpha mà khách hàng của chúng tôi có thể luôn tin tưởng”

Trong bộ sưu tập lần này, các sản phẩm được thiết kế để vượt qua tất cả 40 bài kiểm tra độ bền của TUMI. Alpha X là bộ sưu tập hành lý mềm chắc chắn nhất cho đến nay, được làm bằng PX6, một loại vải siêu bền kết hợp độc đáo giữa độ bền cao và ổn định nhiệt. Hành lý này cũng được cải thiện ở khâu hoàn thiện bao gồm vỏ bên ngoài kết hợp giữa vật liệu cứng, mềm và phần cứng bằng đồng thiếc.

Bộ sưu tập Alpha Hybrid mới của thương hiệu này có tay cầm X-Brace 45®, một hệ thống gồm các phần lồng trượt kiểu kính thiên văn bằng nhôm cấp máy bay được chế tạo để thích hợp mọi vòng xoắn, quay và đường băng, và bánh xe đôi giấu trong hốc được chế tạo để hoàn thành những chuyến đi suôn sẻ nhất. Kết hợp ngoại hình đặc trưng của Alpha và nylon chống đạn FXT (FXT Ballistic Nylon) với vỏ polycarbonate để cho ra đời bộ sưu tập nhẹ hơn, siêu bền, thiết kế thành cứng cao cấp của Alpha Hybrid và điều chỉnh thành mềm sáng tạo được thiết kế cho các chuyến đi công tác bận rộn và tạo ra trải nghiệm nhẹ tuyệt vời.

Chiến dịch này cũng bao gồm bộ sưu tập TEGRA-LITE® của thương hiệu và tạo điểm nhấn cho vật liệu Tegris® mang tính cách mạng của bộ sưu tập này. Nó có độ chắc chắn đặc biệt và hiệu quả sử dụng cao.

Hãy theo dõi để thấy tất cả các cách TUMI mang lại vẻ đẹp thiết yếu cho các sản phẩm của mình @TUMITravel. Mua sắm bộ sưu tập Alpha hiện có tại TUMI stores và TUMI.com trên toàn thế giới.

Giới thiệu về TUMI 

Từ năm 1975, TUMI đã tạo ra các sản phẩm thiết yếu cao cấp sang trọng đẳng cấp thế giới cho các chuyến đi công tác, du lịch, và thi đấu trình diễn, được thiết kế để nâng cấp, làm đơn giản và làm đẹp tất cả các khía cạnh của cuộc sống khi di chuyển. Kết hợp tính năng hoàn hảo với tinh thần khéo léo, chúng tôi cam kết hỗ trợ cho các chuyến hành trình với tư cách là đối tác suốt đời của những người di chuyển và nhà sản xuất để theo đuổi đam mê của họ. Để biết thêm về TUMI, hãy truy cập 
TUMI.com.

Logo TUMI và TUMI là thương hiệu được đăng ký của Công ty Tumi, Inc. © 2023 Tumi, Inc.

Liên hệ Truyền thông TUMI

Alexandra Gillis

Quản lý PR & mạng xã hội


alexandra.gillis@tumi.com


TUMI

Nicole Colasanto

ncolasanto@weareshadow.com


SHADOW

Alpha Hybrid and its patented Dual Recess Wheels.

 

TUMI Logo

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/TUMI-GIOI-THIEU-BO-SUU-TAP-ALPHA-MOI-THONG-QUA.jpg

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/1695247859_423_TUMI-GIOI-THIEU-BO-SUU-TAP-ALPHA-MOI-THONG-QUA.jpg

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/07/1689946631_211_TUMI-VA-HIGHSNOBIETY-CHUNG-TAY-LAM-SE-RI-NOI-DUNG-DOT.jpg

SOURCE Tumi, Inc.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.