TUMI hợp tác với nghệ sĩ Weber Zhang để chào đón năm con Rồng

0

HỒNG KÔNG SAR – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 1 năm 2024 – TUMI, thương hiệu du lịch và phong cách sống hàng đầu, vinh dự công bố bộ sưu tập phiên bản giới hạn với sự hợp tác của Weber Zhang, một nghệ sĩ nổi tiếng người Thượng Hải và từng đoạt nhiều giải thưởng với các tác phẩm đã được vinh danh. góp mặt trong các bộ phim rất thành công, cùng với nhiều triển lãm và ấn phẩm quốc tế. Lấy cảm hứng từ niềm vui du lịch và khám phá,
Bộ sưu tập Tết Nguyên đán 2024 kết hợp họa tiết đám mây cát tường với linh hồn rực rỡ của con rồng đang nhảy múa trong 11 sản phẩm thuộc bộ sưu tập
19 Độ, Alpha Bravo du khách.

Giàu tính biểu tượng, hình tượng con rồng của nghệ sĩ Zhang mang đến cảm giác tự do gắn liền với cung hoàng đạo trong năm. Bộ sưu tập này giúp người dùng mang theo nguồn năng lượng mạnh mẽ và sự may mắn của rồng bên mình trên mọi hành trình. Những đám mây cát tường dưới chân rồng tượng trưng cho sức mạnh vô hạn của con rồng và sự phát triển không ngừng của TUMI, phù hợp với tinh thần và khát vọng của mùa lễ hội.

Phiên bản quốc tế Vali kéo 4 bánh in hình rồng có thể mở rộng 19 độPhiên bản quốc tế Vali kéo 4 bánh in hình rồng có thể mở rộng 19 độ

Phiên bản quốc tế Vali xách tay 4 bánh in hình rồng, có thể mở rộng 19 độ.

TUMI cam kết đổi mới liên tục cùng với thiết kế vượt thời gian. Điều này được thể hiện đầy đủ trong Bộ sưu tập.
19 độ.
Bộ sưu tập Tết Nguyên đán 2024 Nó có thiết kế vỏ cứng độc đáo
19 độ Và thêm vào không khí lễ hội với Vali xách tay 4 bánh màu đen phiên bản quốc tế có thể mở rộng 19 độ.

(Trái sang phải): Ba lô in hình rồng Voyageur Halsey, Túi tote in hình rồng Voyageur Just In Case®, Túi đựng mỹ phẩm Voyageur Madeline và Hộp đựng in hình rồng Voyageur Charm(Trái sang phải): Ba lô in hình rồng Voyageur Halsey, Túi tote in hình rồng Voyageur Just In Case®, Túi đựng mỹ phẩm Voyageur Madeline và Hộp đựng in hình rồng Voyageur Charm

(Trái sang phải): Ba lô in hình rồng Voyageur Halsey, Túi tote in hình rồng Voyageur Just In Case®, Túi đựng mỹ phẩm Voyageur Madeline và Hộp đựng in hình rồng Voyageur Charm.

Vốn được tôn vinh như một vị thần linh thiêng, rồng với những nét tính cách độc đáo đã tạo nên sự khác biệt so với các cung hoàng đạo khác. Điều tương tự cũng có thể xảy ra ở các dòng sản phẩm.
du khách, bao gồm ba lô Halsey đa năng, túi Just In Case® thời trang và thiết thực, túi mỹ phẩm Madeline và Túi Charm tiện dụng. Những món đồ này được trang trí với họa tiết rồng nhảy múa để chào mừng Tết Nguyên Đán.

(Trái sang phải): Ba lô chèo thuyền Alpha Bravo in hình rồng, Túi tote Alpha Bravo Retreat in hình rồng, Túi đeo chéo Alpha Bravo in hình rồng, TUMI+ Thẻ hành lý in hình rồng và Túi phụ kiện TUMI+ Túi phụ kiện mô-đun có in hình rồng(Trái sang phải): Ba lô chèo thuyền Alpha Bravo in hình rồng, Túi tote Alpha Bravo Retreat in hình rồng, Túi đeo chéo Alpha Bravo in hình rồng, TUMI+ Thẻ hành lý in hình rồng và Túi phụ kiện TUMI+ Túi phụ kiện mô-đun có in hình rồng

(Trái sang phải): Ba lô chèo thuyền Alpha Bravo in hình rồng, Túi tote Alpha Bravo Retreat in hình rồng, Túi đeo chéo Alpha Bravo in hình rồng, Thẻ hành lý TUMI+ in hình rồng và Túi đựng phụ kiện Túi phụ kiện mô-đun TUMI+ có in hình rồng.

Dòng sản phẩm
Alpha Bravo Các sản phẩm của TUMI đại diện cho khả năng và tính linh hoạt vô tận, với thiết kế linh hoạt, sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và tập trung vào độ bền. Đối với bộ sưu tập phiên bản giới hạn này, TUMI đã sử dụng kỹ thuật thêu để kết hợp các thiết kế của Zhang vào dòng sản phẩm, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thực tế và vẻ đẹp.

Bộ sưu tập Tết Nguyên đán 2024 Nó cũng bao gồm các phụ kiện du lịch TUMI+, cho phép người dùng và những người thân yêu cá nhân hóa mỗi chuyến đi. Cả thẻ hành lý phiên bản giới hạn và túi hành lý nhỏ dành cho năm Thìn đều kết hợp họa tiết đám mây cát tường và họa tiết rồng, tượng trưng cho sự may mắn cho năm mới.

Khi chúng ta bước vào năm Rồng, TUMI khuyến khích bạn theo đuổi khát vọng và niềm đam mê khám phá của mình. Chúc bạn tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống đầy ảo diệu và lãng mạn, mỗi ngày thức dậy với nguồn năng lượng vô tận và bắt đầu những chuyến phiêu lưu, khám phá thú vị.

Bộ sưu tập
Tết Nguyên Đán 2024 Hiện có sẵn tại cửa hàng TUMI gần nhất của bạn và trực tuyến tại TUMI.com.

Theo dõi @TUMITravel ở trên
instagram
Facebook.

thẻ: #TUMI

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.