TUMI TRỞ THÀNH HÃNG HÀNH LÝ CHÍNH THỨC CỦA PGA TOUR VÀ LPGA

0

Thương hiệu phong cách sống mang tính biểu tượng toàn cầu công bố mối quan hệ hợp tác lâu dài với PGA TOUR và LPGA, đồng thời giới thiệu bộ sưu tập dụng cụ chơi golf mới cho dòng sản phẩm của TUMI Sports

NEW YORKDAYTONA BEACH, Fla.PONTE VEDRA BEACH, Fla., Ngày 23, Tháng 1, 2024 /PRNewswire/ — Thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế TUMI hôm nay đã công bố quan hệ đối tác nhiều năm với LPGA và PGA TOUR và đặt tên TUMI là “Hành lý Chính thức” cho cả hai tổ chức. Quan hệ đối tác của TUMI với PGA TOUR và LPGA củng cố thêm sự cống hiến của thương hiệu cho các đối tác thể thao lớn trên toàn cầu, như đội Premier League Tottenham Hotspur, McLaren Racing và Hiệp hội Người chơi Quần vợt Chuyên nghiệp. Bước đột phá của TUMI vào lĩnh vực chơi golf cũng trùng với thời điểm ra mắt bộ sưu tập dụng cụ chơi golf đầy đủ đầu tiên của hãng, cung cấp các sản phẩm sáng tạo và hiệu suất cao thể hiện được cả tinh thần của môn thể thao và phong cách sống đi cùng với nó.

Để khởi động mối quan hệ với hai đối tác uy tín dành cho cả nam và nữ giới này, TUMI sẽ tổ chức một gian hàng tương tác tại PGA Show trong tuần này tại Orlando, Florida. Gian hàng sẽ giới thiệu các bản xem trước sản phẩm với sự xuất hiện của những người có ảnh hưởng và lập chương trình bổ sung tại chỗ.

Ủy viên của PGA TOUR, ông Jay Monahan cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón TUMI gia nhập gia đình PGA TOUR cùng với các đối tác của chúng tôi tại LPGA. Việc hợp tác với LPGA sẽ làm nổi bật các giá trị của TUMI và cam kết chung của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc đua của mình bằng cách chào đón tất cả mọi người.”

Ủy viên của LPGA, bà Mollie Marcoux Samaan cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón sự hợp tác thú vị này cùng TUMI với tư cách là Hành lý Chính thức của LPGA và PGA TOUR. Sự hợp tác này không chỉ thể hiện cam kết chung của chúng tôi đối với các tài năng xuất sắc mà còn nhấn mạnh sự cống hiến chung của chúng tôi trong việc trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực thể thao trên toàn thế giới. Là một giải đấu toàn cầu với các điểm dừng chan tại 10 quốc gia trên toàn thế giới, bộ sưu tập dụng cụ chơi golf sáng tạo của TUMI là sự kết hợp hoàn hảo cho LPGA và sự hợp tác của chúng tôi sẽ phản ánh tinh thần quyết tâm, chất lượng và phong cách đã xác định cả LPGA và TUMI. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác chặt chẽ giữa LPGA, PGA TOUR và TUMI, để tôn vinh những hành trình và chiến thắng của các vận động viên của chúng tôi cả trong và ngoài sân đấu.”

Ông Brian Oliver, Phó Chủ tịch Điều hành Quan hệ Đối tác Doanh nghiệp của PGA TOUR cho biết: “PGA TOUR rất vui mừng được chào đón TUMI gia nhập gia đình của chúng tôi để chúng tôi có dịp giới thiệu thương hiệu phong cách sống mang tính biểu tượng này tới các vận động viên và người hâm mộ của chúng tôi trên toàn thế giới. Tất cả những người chơi golf, dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp, đều sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp cận các sản phẩm và phong cách độc đáo của TUMI khi hãng chính thức bước vào không gian chơi golf.”

Ông Andrew Dawson, Chủ tịch TUMI cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được bắt đầu mối quan hệ hợp tác này với PGA TOUR và LPGA, cũng như để tôn vinh thành tích của những vận động viên được đánh giá cao trên toàn cầu này. Tại TUMI, chúng tôi luôn phát triển để đáp ứng nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng cũng như những kháhc hàng có cùng chí hướng. Phục vụ cộng đồng các vận động viên thi đấu và giải trí là bước tiến tiếp theo không chỉ có chủ đích mà còn xác thực cho thương hiệu của chúng tôi.”

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê về thể thao và tuân theo đúng bản chất DNA của TUMI, dòng sản phẩm chơi golf mang đến độ bền đặc trưng, vật liệu hiệu suất cao và thiết kế sáng tạo của thương hiệu. Tiêu điểm của bộ sưu tập là các túi đựng đồ chơi golf, cung cấp các tính năng nâng cao chất lượng cho cuộc chơi bao gồm phần đệm lót êm ái, cổng sạc USB-C và túi làm mát, cùng với các tấm ráp nối được thiết kế chữ lồng để tăng thêm yếu tố cá nhân hóa là sự độc đáo của TUMI. Các loại túi và phụ kiện phong cách sống khác bao gồm túi trống, dụng cụ sửa mảng cỏ tróc, túi đựng áo phông và bóng, vỏ gậy và nhiều trang bị khác được thiết kế để kết nối liền mạch cùng với các sản phẩm túi.

Với thiết kế có tính đến sự khắt khe của môn chơi golf chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều được chế tạo tỉ mỉ đến từng chi tiết kỹ thuật cao nhất, giúp khách hàng thể hiện được khả năng của mình cả trong và ngoài sân golf. Túi đựng đồ chơi golf và du lịch của bộ sưu tập có giá từ 795-1.595 USD, cùng với các túi và phụ kiện bổ sung có giá từ 125-650 USD.

Bộ sưu tập chỉ có trên TUMI.com trên toàn cầu và sẽ ra mắt tại một số cửa hàng TUMI, câu lạc bộ chơi golf và các cửa hàng tại các trung tâm mua sắm chọn lọc vào mùa xuân này. Các vật phẩm chọn lọc cũng sẽ được giới thiệu tại các gian hàng tạm thời được mở trong các giải đấu PGA TOUR và LPGA Tour trên toàn cầu trong suốt cả năm. Để tìm hiểu thêm về các đối tác thể thao của TUMI, hãy truy cập TUMI.com/About.

Về TUMI 
Kể từ năm 1975, TUMI đã tạo ra các mặt hàng thiết yếu xa xỉ đẳng cấp thế giới dành cho doanh nhân, du lịch và biểu diễn, được thiết kế để nâng cấp, đơn giản hóa và tô điểm mọi khía cạnh của cuộc sống khi đang di chuyển. Với sự kết hợp giữa tính năng hoàn hảo và tinh thần khéo léo, chúng tôi cam kết trở thành một đối tác lâu dài cho những người ưa vận động và nhà sản xuất trong việc theo đuổi niềm đam mê của họ. Để biết thêm về TUMI, hãy truy cập TUMI.com.

TUMI và logo TUMI là thương hiệu đã đăng ký của Tumi, Inc. © 2024 Tumi, Inc.

Về LPGA
Hiệp hội Golf Nhà nghề Nữ (LPGA) là tổ chức golf chuyên nghiệp dành cho nữ hàng đầu trên thế giới. Được thành lập vào năm 1950 bởi 13 nhà sáng lập nữ tiên phong, LPGA, với các thành viên hiện tại đại diện cho hơn 60 quốc gia, là tổ chức thể thao chuyên nghiệp dành cho nữ lâu đời nhất. Thông qua LPGA Tour, Epson Tour, LPGA Professionals và liên doanh với Ladies European Tour, LPGA mang đến cho các nữ golf thủ chuyên nghiệp cơ hội theo đuổi ước mơ chơi golf ở đẳng cấp cao nhất. Ngoài các giải đấu chuyên nghiệp và các chương trình chứng nhận giảng dạy, LPGA còn có Quỹ tích hợp đầy đủ, cung cấp chương trình tốt nhất cho người chơi golf nữ thông qua chương trình chơi golf cho trẻ em và bộ phận LPGA Nghiệp dư, mang đến cho các thành viên cơ hội chơi và học tập trên khắp thế giới. LPGA đặt mục tiêu sử dụng nền tảng độc đáo của mình để truyền cảm hứng, chuyển đổi và nâng cao cơ hội cho trẻ em gái và phụ nữ, trong và ngoài sân golf.

Theo dõi LPGA trực tuyến tại www.LPGA.com và trên ứng dụng di động của tổ chức. Tham gia trò chuyện qua mạng xã hội trên Facebook, X (trước đây gọi là Twitter), Instagram và YouTube.

Về PGA TOUR
Bằng cách giới thiệu những tay golf xuất sắc nhất, PGA TOUR thu hút, truyền cảm hứng và tác động tích cực đến người hâm mộ, đối tác và cộng đồng của chúng tôi trên toàn thế giới.

 PGA TOUR, có trụ sở chính tại Ponte Vedra Beach, Florida, đồng tổ chức các giải đấu trên PGA TOUR, PGA TOUR Champions, Korn Ferry Tour, PGA TOUR Americas và quản lý PGA TOUR Q-School do Korn Ferry và Đại học PGA TOUR tổ chức. Các thành viên của TOUR đại diện cho những người chơi giỏi nhất thế giới, đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trình chiếu những khoảnh khắc lớn nhất trong môn thể thao này với lịch sử và di sản trực tuyến, PGA TOUR có quan hệ đối tác phân phối lâu dài trong nước để phủ sóng trên CBS, NBC và Golf Channel cũng như dịch vụ phát video trực tuyến trên ESPN+. Tại thị trường quốc tế, PGA TOUR có phạm vi phủ sóng sẵn trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ bằng 28 ngôn ngữ thông qua 44 đối tác truyền hình và kỹ thuật số. Hầu hết tất cả các giải đấu đều được tổ chức dưới dạng tổ chức phi lợi nhuận nhằm tối đa hóa hoạt động quyên góp từ thiện và cho đến nay, các cuộc đua trên tất cả các Giải đấu đã tạo ra hơn 3,64 tỷ USD. 

Người hâm mộ có thể theo dõi PGA TOUR trên ứng dụng PGA TOUR mới và PGATOUR.COM cũng như trên các kênh truyền thông xã hội, bao gồm Facebook, Instagram (bằng tiếng Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Nhật Bản), LinkedIn, TikTok, X (bằng Tiếng AnhTiếng Tây Ban Nha), WhatsApp (bằng Tiếng Anh và Tiếng Tây Ban Nha),  WeChat, Weibo, Toutiao, Douyin và LINE. 

Liên hệ truyền thông TUMI
TUMI 
Alexandra Gillis
alexandra.gillis@tumi.com

Hailey Hauldren
SHADOW
hhauldren@weareshadow.com

LPGA
J.D. Sterba
jd.sterba@lpga.com 

PGA TOUR
Chris Cox 
chriscox@pgatourhq.com 

Ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/TUMI-TRO-THANH-HANG-HANH-LY-CHINH-THUC-CUA-PGA.jpg 
Ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/1706027557_879_TUMI-TRO-THANH-HANG-HANH-LY-CHINH-THUC-CUA-PGA.jpg

SOURCE Tumi, Inc.

Nguồn tin: PR NewswireNguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.